บุกโลกธุรกิจรูปแบบใหม่รายได้

บุกโลกธุรกิจรูปแบบใหม่รายได้ต่อเดือนเหยียบแสน

บุกโลกธุรกิจรูปแบบใหม่รายได้

สำหรับการเขียนนิยายแชตสามารถสร้างเป็นธุรกิจได้

เชื่อว่าหลายท่านเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือซึ่งหนังสือส่วนใหญ่ก็มีตั้งแต่นิยายนิทานหนังสือเกี่ยวกับธุรกิจการเงินการลงทุนและอื่นๆอีกมากมายเชื่อไหมว่าในทุกวันนี้การทำธุรกิจหนังสือไม่ได้ทำผ่านทางสื่อสิ่งพิมพ์ที่ตีพิมพ์ออกเป็นหนังสือไปเล่นกันอีกต่อไปแล้วแต่เราสามารถทำธุรกิจหนังสือได้ผ่านทางโลกออนไลน์เพียงแค่ทำแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับหนังสือขึ้นมาใส่รึหารายละเอียดลงไป ประชาสัมพันธ์ให้คนทราบว่าเรามีแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับเรื่องอะไรที่เกี่ยวกับรายการหนังสือเรื่องอะไรหาผู้คนสนใจก็สามารถมาดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของคุณแล้วจ่ายเงินค่าแอพพลิเคชั่น

เพื่อจะเข้าไปอ่านเนื้อหาในหนังสือในแอพพลิเคชั่นของคุณได้แล้วซึ่งการทำแบบนี้ไม่ต้องลงทุนต้องมานั่งตีพิมพ์หนังสือให้ยุ่งยากอีกต่อไปงบประมาณน้อยลงแต่รายได้มากขึ้นนี่แหละเป็นการทำหนังสือของคนรุ่นใหม่และในวันนี้เรามีแนวการทำหนังสือในรูปแบบของนวนิยายผ่านทางแอพพลิเคชั่น

ซึ่งบอกได้เลยว่าสร้างรายได้ให้กับนักเขียนเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวบางคนรายได้ต่อเดือนเป็นหลักหมื่นหรือหลักแสนเลยก็มีและในปัจจุบันคนเขียนนิยายส่วนใหญ่ก็ไม่ได้มีอายุมากมาอีกต่อไปแล้วปัจจุบันนักเขียนส่วนมากที่มีรายได้เป็นหลักหมื่น หลักแสนนั้นอายุแค่เพียง 12หรือ 13 ปีก็ยังมี และช่วงอายุที่กำลังสร้างรายได้ในการเขียนนวนิยายอยู่ในตอนนี้เป็นช่วงอายุตั้งแต่ 12 ถึง 24 ปีเท่านั้นเองซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่มักจะเขียนเนื้อหานิยายแบบกระชับเรื่องเป็นแนววัยรุ่นมีความหลากหลายและที่สำคัญอ่านแล้วเข้าใจง่ายและในปัจจุบัน

การเขียนนิยายที่ไม่จำกัดเพศจะช่วยให้คุณมีลูกค้าที่จะสนใจอ่านนิยายของคนได้มากขึ้นโดยเฉพาะส่วนใหญ่ตอนนี้คนกำลังนิยมนิยายวายกัน มากเลยทีเดียวหากใครที่ชอบอ่านนิยายแล้วมีเวลาว่างและหลักการเขียนคุณก็ลองแต่งนิยายตามความคิดของคุณเองแล้วนำไปโพสต์ให้คนทดลองอ่าน

ซึ่งถ้าหากว่าเป็นที่นิยมนิยายของคุณก็จะสร้างรายได้ให้กับคุณดีทีเดียวการเขียนนิยายไม่ต้องลงทุนอะไรมากเลยเพราะปัจจุบันมีร้านหนังสือออนไลน์หลาย ร้าน ที่รับให้คนเข้าไปโพสต์นิยายได้ฟรีเช่น Dek-Dดังนั้นหากเราอยากรู้ว่าเรามีฝีมือมากน้อยแค่ไหนก็สามารถลองเขียนแล้วนำไปโพสต์ได้ถือว่าเป็นการฝึกปรือการเขียนหนังสือและการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการแต่งนิยายไม่แน่ว่าคุณอาจจะเป็นคนที่มีรายได้หลักแสนในแต่ละเดือนเพียงพอว่ามีคนสนใจนิยายที่คุณแต่งขึ้นมาก็ได้คุณอาจจะเป็นคนที่อายุน้อยที่มีรายได้สูงจากการเขียนนิยายอีกคนหนึ่งก็ได้