ตำรวจบุกเข้าจับกุมอดีตนักเทนนิสดาวรุ่งผันตัวเองมาเปิดเว็บพนันออนไลน์

      ตำรวจบุกเข้าจับกุมอดีตนักเทนนิส  เมื่อวันที่ 30 เดือนพฤษภาคมปีพศ 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกไปที่บ้านของนายจตุพร ณ  ลำพูน   ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวนั้นอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่  โดยให้นายจตุพรนั้นเคยเป็นอดีตนักกีฬาเทนนิสชื่อดังของเมืองไทย  

ซึ่งเขานับว่าเป็นนักกีฬาเทนนิสที่กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงและกำลังลดลั่นอยู่ในวงการเทนนิสโดยประวัติของจตุพรนั้นสามารถคว้าแชมป์ได้มากมายที่สำคัญกำลังมีการเตรียมความพร้อมที่จะเข้าไปแข่งขันกีฬาเทนนิสระดับโลก

           อย่างไรก็ตามอนาคตในวงการเทนนิสของนายจตุพร กลับต้องดับวูบลงเนื่องจากว่าเขามีเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของการพนันซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้นสร้างความฮือฮาอย่างมากในวงการเทนนิสและมีข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศมาทำข่าวเกี่ยวกับการจับกุมนาย จตุพรในข้อหายุ่งเกี่ยวกับการพนันด้วยโดยเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้นายจตุพรถูกลงโทษด้วยการแบนไม่ให้ร่วมการแข่งขันกีฬาเทนนิสเป็นระยะเวลาปีครึ่ง 

        อย่างไรก็ตามเหมือนกับว่านายจตุพรนั้นยังไม่เข็ดกับเรื่องของวงการพนันเมื่อเขาเข้ามายุ่งเกี่ยวกับวงการพนันอีกครั้งหนึ่งโดยครั้งนี้เขามีการเปิดเว็บไซต์การพนันออนไลน์เชิญชวนให้คนเข้ามาเล่นการพนันอย่างเปิดเผยโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสืบทราบได้ว่ามีการใช้บ้านหลังหนึ่งในจังหวัดเชียงรายเป็นสถานที่ที่ทำการเปิดเว็บไซต์การพนันออนไลน์จึงได้เข้าบุกจับกุมตัว 

     ซึ่งมีของกลางเป็นจำนวนมากที่ทำให้นายจตุพรนั้นไม่สามารถที่จะปฏิเสธความรับผิดชอบในครั้งนี้ได้ไม่ว่าจะเป็นฮาร์ดดิส  หรือแม้แต่คอมพิวเตอร์รวมถึงโทรศัพท์มือถือซึ่งเมื่อมีการแฮกข้อมูลเข้าไปก็จะเห็นว่าในอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือนั้นมีรายละเอียดของการพนันอยู่เต็มไปหมดนอกจากนี้ยังมีรายชื่อของลูกค้าที่เป็นสมาชิกของเว็บไซต์ดังกล่าวด้วย

      โดยในขณะนี้มีคนที่เข้าไปเล่นเว็บไซต์การพนันออนไลน์ของนายจตุพรมากถึง 3 พันกว่าคนซึ่งดูจากบัญชีรายได้ของนายจตุพรและพบว่ามียอดเงินหมุนเวียนเดือนละ 15 ล้านบาทเลยทีเดียวการจับกุมของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในครั้งนี้นอกจากจะจับกุมนายจตุพรซึ่งเป็นหัวหน้าของเว็บไซต์การพนันได้แล้วยังมีลูกน้องซึ่งเป็นสมาชิกอีกทั้งหมด 4 คนรวมการจัดกลุ่มในครั้งนี้มีผู้ต้องหาทั้งหมด 5 คนด้วยกัน 

   อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องที่น่าเสียใจกับวงการเทนนิสเป็นอย่างมาก ที่ต้องสูญเสียนักกีฬามือดี ไปเพราะติดการพนัน และแน่นอนว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในครั้งนี้บทลงโทษของสมาพันธ์กีฬาเทนนิสย่อมจะต้องมีการขยายบทลงโทษมากขึ้นกว่าเดิมและเชื่อได้ว่าอนาคตวงการเทนนิสของนาย จตุพร ที่จะกลับมาเล่นเทนนิสนั้น ไม่มีหวังอีกแล้ว

 

สนับสนุนโดย.    ufabet ฝาก-ถอน ออโต้

แนท เกศริน ถ่ายภาพคู่กับ ตะวันฉาย

แนท เศริน ถ่ายภาพคู่สกับ ตะวันฉาย ทำเอานักมวยหนุ่มอ่อนระทวย

            แนท เศริน ถ่ายภาพคู่สกับ ตะวันฉาย ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพ แนท เกศริน  ซึ่งใส่ชุดออกกำลังกายสีแดงสุดเซ็กซี่ถ่ายภาพคู่กับนักมวยชื่อดังอย่าง ณรงค์ศักดิ์ แก้วมาลา ซึ่งในภาพจะเห็นได้ว่าณรงค์ศักดิ์นั้นแทบจะอ่อนระทวยในอ้อมกอดของแนทเกศรินเลยทีเดียวเนื่องจากความเซ็กซี่ของดาราสาวอย่างไรก็ตามภาพดังกล่าวที่มีการเผยแพร่ออกมาในตอนแรกผู้คนต่างก็พากันวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก

โดยมีการถามไถ่ถึงรูปภาพที่ทั้งคู่ได้มีการถ่ายคู่กันซึ่งลักษณะของการถ่ายภาพนั้นเหมือนกับคนรักกันเลยทีเดียวอีกทั้งทางด้านแนทเกศรินก็ยังได้มีการโพสต์ข้อความแชทไปถึงนักมวยหนุ่มในลักษณะคำพูดที่ล่อแหลมแต่ท้ายที่สุดแล้วหลังจากที่มีการสืบไปสืบมาก็ทำให้คนในโลกออนไลน์รู้ว่าทั้งคู่นั้นได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมกันซึ่งทั้งคู่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับกาแฟยี่ห้อหนึ่งเป็นกาแฟ

สำหรับสุขภาพโดยตรงซึ่งกาแฟดังกล่าวนั้นจะมีการนำหญ้าหวานมาเป็นส่วนผสมโดยกาแฟนี้เป็นของบริษัท  สมานบิซิเนสกรุ๊ปซึ่งชื่อกาแฟก็คือกาแฟ  ส. มวยไทย  โดยทั้งคู่นั้นได้มีการวางแผนที่จะเดินทางไปโปรโมทกาแฟตามต่างจังหวัดต่างๆซึ่งจังหวัดแรกที่จะเดินทางไปพบกับแฟนมวยนั่นก็คือจังหวัดมหาสารคาม

โดยถ้าหากใครก็ตามที่อยากจะเห็นนักมวยคนเก่งอย่างณรงค์สระ  แก้วมาลาและนักแสดงสาวหุ่นเซ็กซี่อย่างแนทเกศรินทร์สามารถที่จะไปพบกับคนทั้งคู่ได้ในวันที่ 25-26 เดือนกันยายนปีพศ2563 นี้อย่างไรก็ตามก่อนที่คนทั้งคู่จะไปพบกับแฟนแฟนที่จังหวัดมหาสารคามจะมีการไลฟ์สดให้แฟนๆได้ชมกันก่อนในวันที่ 24 เดือนสิงหาคมปีพ. ศ. 2563

            สำหรับกาแฟยี่ห้อ กาแฟน ส.มวยไทย   เป็นกาแฟที่ผลิตโดยคนไทยโดยหวังว่าคนที่รักสุขภาพจะซื้อกาแฟนี้ไปรับประทานเพราะกินแล้วจะไม่อ้วนซึ่งได้นักมวยและนักแสดงอย่างแนทเกศรินเอาเป็นพีเซนเตอร์อีกทั้งทางเจ้าของบริษัทกาแฟยังมีการสร้างนักมวยคนอื่นๆอีกหลายคนให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยเช่นแสงมณีคลังสวนพลูรีสอร์ทหรือรถถังจิตรเมืองนนท์เป็นพรีเซ็นเตอร์ของกาแฟยี่ห้อนี้เช่นเดียวกันโดยแต่ละคนนั้นก็มีการทำสัญญากับทางบริษัทกาแฟยาวนานถึง 2 ปีเลยทีเดียว

  หากใครที่รักสุขภาพแล้วอยากที่จะกินกาแฟแบบไม่อ้วนก็ลองสนับสนุนสินค้าของไทยดูซึ่งกาแฟดังกล่าวนั้นก็จะมีวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าหรือตามร้านค้าทั่วไปโดยใช้ชื่อว่า  กาแฟ ส. มวยไทย ลองไปสนับสนุนสินค้าของไทยกันดูนะคะ

 

สนับสนุนโดย   ดาวน์โหลด Gclub