บุกโลกธุรกิจรูปแบบใหม่รายได้

บุกโลกธุรกิจรูปแบบใหม่รายได้ต่อเดือนเหยียบแสน

บุกโลกธุรกิจรูปแบบใหม่รายได้

สำหรับการเขียนนิยายแชตสามารถสร้างเป็นธุรกิจได้

เชื่อว่าหลายท่านเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือซึ่งหนังสือส่วนใหญ่ก็มีตั้งแต่นิยายนิทานหนังสือเกี่ยวกับธุรกิจการเงินการลงทุนและอื่นๆอีกมากมายเชื่อไหมว่าในทุกวันนี้การทำธุรกิจหนังสือไม่ได้ทำผ่านทางสื่อสิ่งพิมพ์ที่ตีพิมพ์ออกเป็นหนังสือไปเล่นกันอีกต่อไปแล้วแต่เราสามารถทำธุรกิจหนังสือได้ผ่านทางโลกออนไลน์เพียงแค่ทำแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับหนังสือขึ้นมาใส่รึหารายละเอียดลงไป ประชาสัมพันธ์ให้คนทราบว่าเรามีแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับเรื่องอะไรที่เกี่ยวกับรายการหนังสือเรื่องอะไรหาผู้คนสนใจก็สามารถมาดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของคุณแล้วจ่ายเงินค่าแอพพลิเคชั่น

เพื่อจะเข้าไปอ่านเนื้อหาในหนังสือในแอพพลิเคชั่นของคุณได้แล้วซึ่งการทำแบบนี้ไม่ต้องลงทุนต้องมานั่งตีพิมพ์หนังสือให้ยุ่งยากอีกต่อไปงบประมาณน้อยลงแต่รายได้มากขึ้นนี่แหละเป็นการทำหนังสือของคนรุ่นใหม่และในวันนี้เรามีแนวการทำหนังสือในรูปแบบของนวนิยายผ่านทางแอพพลิเคชั่น

ซึ่งบอกได้เลยว่าสร้างรายได้ให้กับนักเขียนเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวบางคนรายได้ต่อเดือนเป็นหลักหมื่นหรือหลักแสนเลยก็มีและในปัจจุบันคนเขียนนิยายส่วนใหญ่ก็ไม่ได้มีอายุมากมาอีกต่อไปแล้วปัจจุบันนักเขียนส่วนมากที่มีรายได้เป็นหลักหมื่น หลักแสนนั้นอายุแค่เพียง 12หรือ 13 ปีก็ยังมี และช่วงอายุที่กำลังสร้างรายได้ในการเขียนนวนิยายอยู่ในตอนนี้เป็นช่วงอายุตั้งแต่ 12 ถึง 24 ปีเท่านั้นเองซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่มักจะเขียนเนื้อหานิยายแบบกระชับเรื่องเป็นแนววัยรุ่นมีความหลากหลายและที่สำคัญอ่านแล้วเข้าใจง่ายและในปัจจุบัน

การเขียนนิยายที่ไม่จำกัดเพศจะช่วยให้คุณมีลูกค้าที่จะสนใจอ่านนิยายของคนได้มากขึ้นโดยเฉพาะส่วนใหญ่ตอนนี้คนกำลังนิยมนิยายวายกัน มากเลยทีเดียวหากใครที่ชอบอ่านนิยายแล้วมีเวลาว่างและหลักการเขียนคุณก็ลองแต่งนิยายตามความคิดของคุณเองแล้วนำไปโพสต์ให้คนทดลองอ่าน

ซึ่งถ้าหากว่าเป็นที่นิยมนิยายของคุณก็จะสร้างรายได้ให้กับคุณดีทีเดียวการเขียนนิยายไม่ต้องลงทุนอะไรมากเลยเพราะปัจจุบันมีร้านหนังสือออนไลน์หลาย ร้าน ที่รับให้คนเข้าไปโพสต์นิยายได้ฟรีเช่น Dek-Dดังนั้นหากเราอยากรู้ว่าเรามีฝีมือมากน้อยแค่ไหนก็สามารถลองเขียนแล้วนำไปโพสต์ได้ถือว่าเป็นการฝึกปรือการเขียนหนังสือและการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการแต่งนิยายไม่แน่ว่าคุณอาจจะเป็นคนที่มีรายได้หลักแสนในแต่ละเดือนเพียงพอว่ามีคนสนใจนิยายที่คุณแต่งขึ้นมาก็ได้คุณอาจจะเป็นคนที่อายุน้อยที่มีรายได้สูงจากการเขียนนิยายอีกคนหนึ่งก็ได้

กีฬา-ทำไมพรีเมียร์ลีก

กีฬา-ทำไมพรีเมียร์ลีก

กีฬา-ทำไมพรีเมียร์ลีก วันเสาร์ที่ 15 กพ.จึงเตะกันแค่  6 คู่

จากการที่พรีเมียร์ลีกมีความคิดที่จะพักเบรกในช่วงฤดูหนาวของปี 2020 เนื่องจากนักเตะและผู้จัดการทีมหลายคนในพรีเมียร์ลีกได้ลงความเห็นกันตั้งแต่ปี 2018 แล้วว่าต้องการให้มีการพักเบรกช่วงนี้ แต่ว่าด้วยโปรแกรมที่แน่นขนัดทำให้ทางคณะกรรมการลีกต้องสับเปลี่ยนโปรแกรมกันเล็กน้อย เพื่อให้บางทีมได้สลับกันพักเบรก

เกมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว (วันเสาร์ที่ 8 กพ.) แล้วมีเกมพรีเมียร์ลีกเตะกันไม่กี่คู่เท่านั้น และพอมาสัปดาห์นี้ ทีมที่เตะไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจะได้พักเบรกบ้างนั่นทำให้โปรแกรม ลีกในช่วงสัปดาห์นี้เหลือ6 คู่

แต่ว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ก็มีโปรแกรมเตะเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยนะ เพียงแต่ว่าต้องยกเลิกไปเนื่องจากมีเหตุการณ์ด้านธรรมชาติ (แมนซิตี้พบเวสต์แฮม)

ทำให้โปรแกรมถูกเลื่อนไปเตะวันที่ 20 กุมภาพันธ์โน่นเลย แต่ว่าคู่ที่เตะกัน 6 คู่ มีการเตะพร้อมกันทั้งหมด นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าไม่มีเกมที่เตะช่วง บ่าย 3 ของวันเสาร์ 

ผลการแข่งขันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มีดังนี้คือ วูลฟ์เสมอเลสเตอร์ 0-0,เซาแธมป์ตันแพ้เบิร์นลี่ย์ 1-2, นอริชแพ้ลิเวอร์พูล 0-1 และนอกจากนั้นยังมีโปรแกรมวันอาทิตย์ก็คือ วิลล่าพบสเปอร์ส,อาร์เซนอลพบนิวคาสเซิล และวันจันทร์เชลซีพบแมนยู 

ก็ต้องคอยดูว่า แมนซิตี้จะสามารถเก็บสามแต้มได้หรือไม่ แน่นอนวาการถูกลงโทษเนื่องจากทำผิดกฎด้านการเงินของแมนซิตี้ ช่วงปี 2012-2016 พวกเขาจะขอยื่นอุทธรณ์ต่อศาลโลกแน่นอน และไม่แน่ใจว่าช่วงฤดูกาลที่พวกเขาได้แชมป์เมื่อฤดูกาล 2013/14 จะถูกริบแชมป์หรือไม่ (ปีนั้นเป็นปีที่เจอร์ราร์ดลื่นล้มที่กลางสนามและเกมนั้นลิเวอร์พูลพ่ายเชลซีอย่างน่าเจ็บแสบที่แอนฟิลด์ 0-2 ) 

และมีข่าวลือออกมาว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่และแบรนดอน ร็อดเจอร์สเป็นกุนซือตัวเต็งที่จะย้ายมาคุมแมนซิตี้ หากว่าเป๊ป กวาร์ดิโอล่า ลาออกจากงานที่อิตติฮัด สเตเดี้ยม ส่วนกุนซือชาวสเปนอาจย้ายไปคุมทีม ยูเวนตุสในอิตาลี ก็เป็นได้ 

โปเช็ตติโน่มีข่าวว่าเป็นที่สนใจของแมนยู จนกระทั่งทำให้เขาเสียสมาธิคุมทีมสเปอร์สอย่างย่ำแย่และต้องถูกปลดออกจากการคุมทีมเมื่อเดือนพฤศจิกายน ส่วน BR หรือแบรนดอน ร็อดเจอร์ส กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือเวลานี้คุมทีมเลสเตอร์ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม อยู่อันดับ 3 ในเวลานี้

ซึ่งการใช้จ่ายเงินในช่วงที่ผ่านมากว่า 200-300 ล้านปอนด์ทำให้พวกเขาต้องถูกโทษแบนจากยูฟ่า (สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป) ห้ามลงแข่งขันฟุตบอลสโมสรของทวีปยุโรป ในที่สุด

บทสรุปบอลโอลิมปิก 2020

บทสรุปบอลโอลิมปิก 2020

บทสรุปบอลโอลิมปิก 2020

กีฬา-บทสรุปบอลโอลิมปิก 2020 โซนเอเชียที่ไทยเป็นเจ้าภาพ

การแข่งขันฟุตบอลโอลิมปิก 2020 รอบคัดเลือกโซนเอเชียทีแข่งจบไป เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้ตัวแทนของทวีปเอเชียอีก 3 ทีมที่จะเข้าแข่งขันฟุตบอลโอลิมปิก เกมส์รอบสุดท้ายที่ญี่ปุ่นแล้ว ประกอบไปด้วย เกาหลีใต้,ซาอุดิอาระเบียและออสเตรเลีย

โดยปกติเกมนัดชิงที่ 3 ของทุกทัวร์นาเม้นต์จะเป็นการแข่งขันที่ไร้ซึ่งความหมาย แต่รายการนี้หาเป็นเช่นนั้นไม่ การแข่งเพื่อแย่งชิงอันดับ 3 เพื่อคว้าตั๋วใบสุดท้ายไปเล่นฟุตบอลโอลิมปิก (ทีมที่ 4 จะต้องกลับบ้านมือเปล่า)

“ออสซี่” ออสเตรเลียเป็นฝ่ายสุขสมหวัง เมื่อชนะอุซเบกิสถานทีมแชมป์เอเชีย ยู23 ปี2018 จากประตูของ นิโกลัส ดากอสติโน่ ช่วงต้นครึ่งหลัง เกมนี้เตะกันเสมือนนัดชิงชนะเลิศ หลังจากที่อุซเบกิสถานและออสเตรเลีย แพ้ต่อซาอุดิอาระเบียและเกาหลีใต้ ตามลำดับ

ลูกทีมของเกรแฮม อาร์โนลด์เล่นเกมนี้ด้วยรูปเกมที่เป็นต่อ พอยิงประตูได้ ทีมคู่แข่งก็เหลือผู้เล่น 10 คน เมื่อออยเบ็ก โบโซรอฟถูกใบแดงหลังจากที่ออสซี่ยิงประตูนำ 1-0 ได้ไม่นาน นับเป็นการผ่านเข้ารอบเป็นครั้งแรกในรอบ 12 ปี ต่อจากฟุตบอลโอลิมปิกเกมส์ 2008 ที่ปักกิ่ง

ด้านคู่ชิงชนะเลิศ เป็นเกาหลีใต้พบซาอุดิอาระเบีย เกมนี้ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมเพลี่ยงพล้ำเล่นกันอย่างระมัดระวัง และจบเกม 90 นาทีเสมอกัน 0-0 ทำให้ต้องต่อเวลาพิเศษอีก 120 นาที นาทีที่ 115 จากลูกเตะมุมเกาหลีใต้เล่นลูกสูตรเหมือนอย่างที่ซ้อมกันมา ขุนพลแดนกิมจิได้ประตูชัยจากลูกโหม่ง 

ซึ่งสุดท้ายทั้งสองทีม ก็ควงกันเข้าไปเล่นฟุตบอลโอลิมปิก ที่โตเกียว 2020 อยู่ดี 

การแข่งขันฟุตบอลโอลิมปิก จำกัดอายุนักฟุตบอลที่อายุ 23 ปีจะเปิดฉากฟาดแข้งวันที่ 23 กรกฎาคมและนัดชิงชนะเลิศเตะวันที่ 8 สิงหาคม ที่สนามอินเตอร์เนชันแนล สเตเดี้ยมเมืองโยโกฮาม่า สนามที่เคยจัดนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 2002 มาแล้ว

รายการนี้มีเรื่องน่ายินดี สำหรับเจ้าหนูไทยเหมือนกัน เพราะเจริญศักดิ์ วงศ์กร กองหน้าของที่ยิงได้ 3 ประตูคว้ารางวัลดาวซัลโว หลังจากที่เจ้าหนูจากสมุทรปราการ ซิตี้ ยิงสองประตูเกมชนะบาห์เรน 5-0 และอีกหนึ่งประตูในเกมเจ๊าอิรัก 1-1 

ทีมไทยก็ขึ้นชื่อว่าเป็นทีมที่แพ้ให้สองทีมที่ได้ผ่านไปเล่นฟุตบอลรอบสุดท้าย คือแพ้ต่อออสเตรเลีย 1-2 และแพ้ ซาอุดิอาระเบีย 1-0 

มาที่คู่แข่งในย่านอาเซียนอย่างเวียดนาม ทัวร์นาเม้นต์นี้นับเป็นความล้มเหลวอย่างแท้จริง เมื่อเก็บได้เพียง 2 แต้ม นัดที่เจ๊า ยูเออี,จอร์แดน 0-0  นัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มหลายฝ่ายคาดการณ์ว่า เวียดนามน่าจะมีชัยเหนือเกาหลีเหนือ แต่ผิดคาด ขุนพลแดนเหงียนต้องแพ้ต่อขุนพลแดนคิม 1-2 

และสิ่งที่พิเศษสำหรับทัวร์นาเม้นต์ที่ประเทศไทยคือ มีการนำ  VAR มาใช้กับทุกคู่การแข่งขันเป็นครั้งแรก