ถึงแม้จะไม่ได้เตะบอลแต่นักกีฬา

ถึงแม้จะไม่ได้เตะบอลแต่นักกีฬาอย่างโรนัลโด้ก็สามารถสร้างรายได้ให้กับตนเองได้

            ถึงแม้จะไม่ได้เตะบอลแต่นักกีฬา บอกเลยว่าในตอนนี้นั้นทุกคนได้รับผลกระทบร่วมกันหมดจากการระบาดของไวรัสโคโรนาไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาทุกสาขากีฬาต่างๆพวกพ่อค้าแม่ค้าหรือไม่ประชาชนทั่วไปต่างก็ได้รับผลกระทบกันหมดซึ่งหลายคนนั้นต้องหยุดอยู่กับบ้านและไม่มีงานทำโดยเฉพาะนักกีฬาอาชีพที่จะต้องมีการจัดแข่งขันกีฬาต่างประเทศต่างๆนั้นเรียกได้ว่าต้องหยุดกิจกรรมทุกอย่างลงแล้วอยู่ที่บ้านเลย

ยังไงตอนนี้นักกีฬาฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเองถึงแม้ว่าจะเริ่มที่จะกลับมาฝึกซ้อมได้แล้วแต่ก่อนหน้านั้นพวกเขาเองก็ต้องมีการกักตัวอยู่แต่ที่บ้านไม่ได้ทำกิจกรรมต่างๆเลยและรายได้ของพวกเขานั้นก็ไม่มีเข้ามานอกจากเงินเดือนซึ่งแน่นอนว่าเราได้ข่าวกันอยู่แล้วว่านักกีฬาฟุตบอลของพรีเมียร์ลีกนั้นถูกกว่าเงินเดือนลงในระหว่างที่ยังไม่มีการแข่งขันฟุตบอลนั้นเอง

และเชื่อหรือไม่ว่าการที่แม้แต่พวกเขาอยู่ที่บ้านเขาก็สามารถสร้างรายได้ให้กับตนเองได้อย่างมากมายมหาศาลเลยทีเดียวตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่นักกีฬาเหล่านั้นต้องเก็บตัวอยู่แต่ที่บ้านนั้นพวกเขาก็ยังสามารถคงหางานทำให้กับตนเองได้อย่างเช่นนักกีฬาฟุตบอลชื่อดังอย่าง Cristiano Ronaldo

ซึ่งเขามีการเล่น Instagram และมีคนที่ติดตามเขามากมายจำนวนถึงสองร้อยกว่าล้านคน ทำให้เขานั้นได้รับการทาบทามจากบริษัทโฆษณาต่างๆให้ทำการรีวิวสินค้าให้โดยที่รีวิวสินค้าผ่านทาง Instagram โพสต์รายการสินค้าต่างๆว่าเขามีการใช้งานสินค้าอะไรบ้างซึ่งการทำแค่เพียงการโชว์สินค้าดังใน Instagram ผ่านการถือจากมือของพวกนักกีฬาเหล่านี้กับสร้างรายได้ให้เขามากมายมหาศาลเลยทีเดียวอย่างล่าสุดที่มีการจัดอันดับนักกีฬาที่สร้างรายได้จากการใช้งาน Instagram นั้นสูงสุดก็คือนักฟุตบอลอย่าง Cristiano Ronaldo นั่นเองซึ่งเขามีการโพสสินค้าแค่เพียง 4 ครั้งเท่านั้น

แต่เขาสามารถกับสร้างรายได้ให้กับตนเองได้มากถึง 70 กว่าล้านบาทเลยทีเดียวซึ่งแน่นอนว่ามันคือสุดยอดมากๆรวมถึงยังมีนักกีฬาคนอื่นๆที่มีการโพสต์ข้อความหรือโพสต์ภาพสินค้าผ่าน Instagram และได้รับเงินเป็นจำนวนมากจากการโพสต์ภาพเหล่านั้นอย่างเช่นลีโอเนลเมสซี่ซึ่งก็เป็นนักกีฬาฟุตบอลอีกคนหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากแฟนบอลทั่วโลกเขาก็มีการถูกว่าจ้างให้มีการโพสต์ภาพสินค้าออกมาเช่นเดียวกัน

โดยเขาโพสต์แค่เพียง 4 ครั้งเท่ากับ Cristiano Ronaldo เท่านั้นเองแต่เขาสามารถสร้างรายได้ให้กับตนเองได้มากถึงเกือบ 50 ล้านบาทเลยทีเดียวในขณะที่นักฟุตบอลอีกคนนึงอย่างแนวมาก็สามารถที่จะสร้างรายได้ให้กับตนเองได้ถึง 45 ล้านบาทจากการที่เขาโพสสินค้าแค่เพียง 4 ครั้งเท่านั้นและยังขาดไม่ได้เลยกับอดีตตำนานนักฟุตบอลชื่อดังเดวิดเบ็คแฮม

ซึ่งเขามีการโพสต์ขายสินค้าแค่เพียง 3 ครั้งลงใน Instagram ของเขาเท่านั้นเขาก็สามารถสร้างรายได้ให้กับตนเองได้มากถึง 15 ล้านบาทเลยทีเดียวเห็นไหมคะว่าการที่เราหยุดอยู่บ้านนั้นเราก็ยังสามารถสร้างอาชีพและหารายได้ให้กับตนเองได้

 

 

สนับสนุนโดย  Aesexy

กีฬาสร้างมิตรภาพ

กีฬาสร้างมิตรภาพ

 

กีฬาสร้างมิตรภาพ การเล่นกีฬานั้นถือเป็นสิ่งที่ดีนอกจากจะสามารถช่วยในเรื่องความแข็งแรงของร่างกายแล้วนั้น ยังเป็นสิ่งที่สามารถสร้างมิตภาพที่ดีให้เรีด้วย การสร้างมิตรภาพนั้นเป็นเรื่องที่ควรทำ เพราะมเอเรามีมิตรภาพที่ดีนั้นสิ่งเหล่านี้จามารถก่อให้เกิดความสุขในชีวิตของเราได้ด้วย การสร้างมิตรภาพไว้นั้นจะทำให้เรามีเพื่อนเยอะขึ้นนั่นเองและยิ่งมีมิตรภาะเยอะเท่าไหร่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆด้วย และมาดูกันว่ากีฬานั้นสามารถสร้างมิตรภาพให้เราได้อย่างไรบ้าง

ในวงการกีฬาแทบจะทุกวงการไม่ว่าจะเป็นกีฬาประเภทไหน ส่วนใหญ่คนในวงการนนี้นั้นมักจะสร้างมิตรภาพกันอยู่อย่างเสมอ โดยเฉพาะคนวงการกีฬาที่มีชื่อเสียง ยิ่งจะต้องมีการสร้างมิตรภาพไว้ เพราะถึงแม้กีฬาที่พวกเค้านั้นเล่นจะเป็นกีฬาคนละประเภทละเป็นกีฬาที่มีความแตกต่างกันก็ตาม เราจะสามารถสังเกตได้จาดการที่นักกีฬาชื่อดังหลายๆคนที่เป็นเพื่อนกันได้แม้ว่าจะไม่ได้เล่นกีฬาประเภทเดียวกัน เพราะพวกเขานั้นมักเจอกันในงานต่างๆ อย่างเช่นงานสมาคมกีฬาระดับโลกเป็นต้น ทำให้พวกเขานั้นได้สร้างมิตรภาพที่ดีต่อกันและมาสนิทกันจนเป็นเพื่อนในที่สุด 

ในวงการกีฬานั้นถือว่าเป็นการได้สร้างมิตรภาพได้อย่างกว้างขวางมาก เพราะนักกีฬาชื่อดังส่วนใหญ่นั้นจะไม่ได้เป็นคนที่อยู่ในประเทศเดียวกัน หรือเรียกว่าเป็นชาวต่างชาตินั่นเอง ทำให้มิตรภาพของวงการนักกีฬานั้นกว้างขวางมากนั่นเอง เพราะพวกเขาจะสามารถสร้างมิตรภาพได้กับคนที่เล่นกีฬาประเภทที่ต่างกันและยังได้สร้างมิตรภาพกับคนต่างชาติอีกด้วย ทำให้ความเป็นมิตรภาพนั้นสามารถเชื่อมโยงให้พวกเขาเหล่านั้นเกิดการพูดคุยและแลกเปลี่ยนทั้งความคิดทัศนคติดในการเล่นกีฬาและรวมไปถึงการแลกเปลี่ยนทางด้านภาษาหรือวัฒนธรรมด้วย

เห็นได้ว่าวงการกีฬานั้นสามารถสร้างมิตรภาพได้อย่างไม่น่าเชื่อนอกจากการสร้างมิตรภาพต่อคนในวงการกีฬาด้วยกันแล้ว นักกีฬานั้นยังสามารถสร้างมิตรภาพกับคนในวงการแสดงได้อ่างดีอีกด้วย เพราะนักกีฬาระดับโลกและนักกีฬาที่มีชื่อเสียงหลายๆคนนั้นมีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับนักแสดงหรือได้มีโอกาสที่ไปแสดงหนังละครนั่นเอง ทำให้มิตรภาพของวงการกีฬานั้นกว้างขึ้นไปอีกนั่นเอง

นักกีฬาชื่อดังบางคนได้สร้างมิตรภาพกับผู้คนทางการเมืองจนทำให้สุดท้ายนักกีฬาคนนั้นหันไปเล่นการเมืองก็มี ซึ่งการสร้างมิตรภาพที่ดีไว้นั้นไม่ว่าจะคนในวงการไหนๆ หรือคนทั่วไป การสร้างมิตรภาพที่ดีไว้รอบตัวนั้นถือเป็นเรื่องที่ดีและเป็นเรื่องที่ทุกคนควรจะทำอย่างยิ่ง เพราะวิ่งนี้นั้นไม่ได้ช่วยเพิ่มเพื่อที่ดีเข้ามาในชีวิตแต่เป็นการเพิ่มคนที่จะสามรถช่วยเหลือคุณในสิ่งต่างได้ด้วยนั่นเอง

 

 

ขอบคุณ  บาคาร่าขั้นต่ำ 10 บาท  ที่ให้การสนับสนุน

หมูบิน 1 ใน 13 ฉายาสุดฮาของเหล่า

หมูบิน 1 ใน 13 ฉายาสุดฮาของเหล่านักเตะ

หมูบิน 1 ใน 13 ฉายาสุดฮาของเหล่า สุดยอดกองหน้าที่ไม่อาจถูกลืมเรือนได้เลย เพราะเขานั้นก็เป็นดั่งตำนานของทีม ปีศาจแดง ในยุคที่รุ่งเรืองสุดๆด้วยเช่นกัน กองหน้าคนนี้ได้รับฉายาที่ใครๆบนโลกก็เรียกเขาอย่างนั้น กองหน้าคนนี้เป็นนักเตะที่ได้สัมผัสถึงยุครุ่งเรื่องสุดๆแล้วก็ยุคที่ตกต่ำของตัวเองอีกด้วย แต่จริงๆแล้วอาจจะไม่ใช่แบบนั้นซะทีเดียว

เพราะว่าเขาก็อายุเยอะขึ้นเรื่อยๆจนเขานั้นก็อยู่ในช่วงตอนปลาย ในช่วงชีวิตของการเล่นบอลของเขานั้น เป็นช่วงที่เขานั้นได้กลายเป็นนักเตะที่อยู่ในระดับที่สูงสุดบนโลกคนนึง โดยหาใครเทียบได้

เวยน์ รูนี่ เป็นนักเตะที่สร้างตำนานไว้อย่างมากมาย โดยที่ความเก่งกาจของเขานั้นมาพร้อมกับร่างกายที่กำยำ แถมทั้งยังถึกทนสุดๆ แล้วใครจะเบียดเขาได้กันล่ะ ด้วยสาเหตุของความแน่นของร่างการที่ไม่มีใครเบียดล้มได้นั้นเอง คงเป็นต้นเหตุของฉายาว่าเจ้าหมู เป็นหมูที่ต่อให้ตัวหนาแน่นขนาดไหน แต่ความเร็วนั้นก็อยู่ในระดับที่เร็วมากๆจนกลายเป็นนักเตะที่ครบเครื่องมากๆ

ความว่องไวแล้วก็ความถึกก็ทำให้การเล่นของเขานั้นเป็นอะไรที่น่าดูมากๆ ใครได้เห็นบอลอยู่ที่เท้าเขาก็ตื่นเต้นขึ้นมาทันที เพราะเป็นอะไรที่หวังผลได้เสมอๆ แล้วการที่ท่าไม้ตายสุดแสนจะน่าตื่นตานั้นก็คือลูกเตะจักรยานอากาศที่ ยิ่งเขาอย่างบ่อย นั้นก็เลยกลายเป็นฉายาต่อมาว่า หมู นั้นเป็นที่มาของฉายา หมูบิน ในตำนาน เทพหมูบินคนนี้ได้สร้างชื่อไปอย่างมากมายที่ทีม ปีศาจแดง

แล้วก็เป็นทีมที่สร้างชื่อให้กับเขามากที่สุด ถึงแม้ว่าตอนที่เขานั้นอยู่ในช่วงดรอปลง กลายเป็นหมูอืด ก็ยังได้รับเกียรติให้เล่นอยู่ต่อจนถึงเวลาที่ตัวเขาเองนั้นรู้ตัวแล้วก็จากไปด้วยตัวเอง แต่เขาก็ยังไม่ยอมแพ้หรอก ยังคงไปเล่นให้กับทีมเก่าที่ทำให้เขามีทุกวันนี้ได้อย่าง เอเวอร์ตัน แล้วสุดท้ายเขาก็ได้เลือกไปเล่นครั้งสุดท้ายให้กับทีมดาร์บีเคาน์ตี นั้นถือเป็นนักเตะที่รักในประเทศอังกฤษมากๆ

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  ทางเข้า ยูฟ่าเบท มือถือ