เรอัลมาดริด เตรียมเปลี่ยน กุนซือใหม่  

         เรอัลมาดริด เตรียมเปลี่ยน กุนซือใหม่    มีการรายงานข่าวออกมาจากสำนักข่าวชื่อดังในแวดวงการกีฬาโดยระบุว่าในขณะนี้ผู้จัดการทีมเรอัลมาดริด  ได้มีการบอกกล่าวกับบรรดานักเตะภายในทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าตัวเขาเองนั้นจะไม่ทำงานให้กับทีมเรอัลมาดริดแล้วหลังจากจบฤดูกาลนี้  โดยผู้จัดการทีมคนดังกล่าวนั้นก็คือ   ซีเนอดีน ซีดาน  นั่นเอง  ซึ่งเขาได้มีการเตรียมที่จะลาออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมของเรอัลมาดริดโดยมีการแจ้งให้กับนักเตะภายในทีมของเขาทราบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

         และข่าวลือยังระบุอีกด้วยว่าผู้จัดการทีมคนใหม่ที่จะมาดูแลทีมให้กับทีมเรอัลมาดริดนั้นน่าจะเป็น   มัสซิมเลียโน  อัลเลกรี ซึ่งในขณะนี้ถือว่าเขาเป็นคนที่น่าจับตามองมากที่สุดที่จะได้ย้ายมาคุมทีมต่อจาก ซีเนอดีน ซีดาน  นั่นเอง 

            สำหรับ ซีเนอดีน ซีดาน นั้น เขาได้รับตำแหน่งเป็นผู้จัดการทีมให้กับทีมเรอัลมาดริดมาเป็นสมัยที่ 2 แล้วโดยในสมัยแรกนั้นเขาสามารถพาทีมของเขานั้นคว้าแชมป์ลาลีกาสเปนมาได้   แต่สำหรับในฤดูกาลนี้นั้นผลงานของเรอัลมาดริดนั้นกับไม่ค่อยเวิร์คมากเท่าที่ควรซึ่งแน่นอนว่าในฤดูกาลนี้เขายังไม่สามารถที่จะคว้าแชมป์อะไรมาได้เลยและมีแนวโน้มเป็นไปได้สูงมากว่าในฤดูกาลนี้จะไม่มีแชมป์ใดๆที่จะตกมาถึงมือของ Real Madrid อย่างแน่นอนภายใต้การดูแลของซีเนอดีน ซีดาน 

              ซึ่งทำให้เขานั้นต้องแบกรับคำวิพากษ์วิจารณ์ต่อตัวเขาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวนอกจากนี้ยังมีกระแสข่าวลือออกมาด้วยว่าด้วยการดูแลจัดการบริหารทีมของเขาในตอนนี้นั้นทำให้นักเตะหลายคนนั้นเกิดความไม่พอใจเกี่ยวกับวิธีการสอนเทคนิคต่างๆในการลงเล่นในสนามเพราะมันมีผลทำให้นักเตะนั้นไม่สามารถสร้างผลงานและไม่สามารถที่จะคว้าแชมป์ได้นั่นเอง

           อย่างไรก็ตามเขาหรือระบุว่า  ซีเนอดีน ซีดาน  ได้แจ้งกับนักเตะภายในทีมของเขาเมื่อวันที่ 9 เดือนพฤษภาคมปีพศ. 2564 หลังจากที่มีการแข่งขันกับทีมสโมสรเซบีย่าซึ่งการแข่งขันในครั้งนั้นทำได้เพียงแค่เสมอ 2 ประตูต่อ 2 เท่านั้นซึ่งในวันดังกล่าวหลังจากแข่งขันเสร็จสิ้นแล้วเขาก็แจ้งกับลูกทีมว่าเขาจะยุติบทบาทการเป็นผู้จัดการทีมให้กับทีมเรอัลมาดริดในฤดูกาลนี้และฤดูกาลหน้านั้นก็จะมีผู้จัดการทีมคนใหม่มาคอยดูแลนักเตะทุกคนแทน

         อย่างไรก็ตามทางการข่าวลือหนาหูว่า  ซีเนอดีน ซีดาน  จะลาออกจากทีมสโมสรเรอัลมาดริดนั้นก็มีข่าวลือเพิ่มขึ้นมาด้วยว่าแต่ที่จริงแล้วเขาย้ายจากทีมสโมสรเรอัลมาดริดเพื่อจะไปรับหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมให้กับทีมสโมสรยูเวนตุสนั่นเอง 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  ทางเข้า gclub มือถือ

โค้ชเช พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของบริษัททรู 

          กำลังได้รับกระแสนิยมรับกระแสตอบรับอย่างต่อเนื่องสำหรับ  โค้ชเช ที่เป็นฮีโร่คนเก่งพานักกีฬาทีมชาติไทยสามารถคว้าเหรียญทองมาได้ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่ง  โค้ชเช ได้เป็นโค้ชผู้ฝึกสอนให้กับน้องเทนนิส  โค้ชเช พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของบริษัททรู  และน้องก็ไม่ทำให้ประชาชนชาวไทยผิดหวังเพราะสามารถคว้าเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาเทควันโดมาได้

        หลังจากที่โค้ชเชและนักกีฬาเทนนิสเดินทางกลับประเทศไทยพวกเขาก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีซึ่งในขั้นแรกนั้นทางเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเรื่องของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกนั้นก็ได้มีการเตรียมโรงแรมที่พักสำหรับให้ตัวนักกีฬาที่ไปร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อเดินทางมาที่ประเทศไทยแล้วจะต้องกักตัวเป็นเวลา 14 วัน โดยโรงแรมที่มีการเตรียมไว้ให้   โค้ชเช  และนักกีฬาคนอื่นนั้นเป็นโรงแรมที่อยู่ภายใต้โครงการภูเก็ต Sunbox นั่นเอง

        หลังจากที่  โค้ชเช พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของบริษัททรู  และนักกีฬาคนอื่นๆนั้นสามารถที่จะกัดตัวครบ 14 วันเป็นที่เรียบร้อยก็ได้เดินทางกลับเข้ามาในกรุงเทพฯทันทีและนอกจากนี้ก็ได้เริ่มปฏิบัติการภารกิจต่างต่างเอาไว้ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่เขาทำเป็นอันดับแรกก็คือการที่เปลี่ยนสถานะของตนเองจากพลเมืองชาวเกาหลีใต้มาเป็นพลเมืองชาวไทยโดยสมบูรณ์ซึ่งได้มีการยื่นเอกสารยืนยันการเปลี่ยนสัญชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้วและในขณะนี้ โค้ชเชก็คือสมาชิกคนหนึ่งของประเทศไทยโดยมีชื่อไทยว่านายชัชชัย  ชเว  นั่นเอง 

       นอกจากโค้ชเชจะได้สัญชาติไทยแล้วยังได้กลายมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของบริษัททรูวิชั่นอีกด้วยซึ่งทางบริษัททรูนั้นได้ให้โค้ชเชมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของบริษัทโดยมอบบทบาทหน้าที่ในการเป็นพรีเซนเตอร์ในครั้งนี้เกี่ยวกับการที่  โค้ชเช นั้นสามารถคว้าเหรียญทองโอลิมปิกเหรียญแรกให้กับประเทศไทยได้

ซึ่งแน่นอนว่าบทบาทหน้าที่หมายที่   โค้ชเช  จะได้ทำกับทางบริษัททรูวิชั่นนั้นจะสร้างรายได้ให้กับโครเชต์เป็นอย่างมากเพราะเพียงแค่เงินพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกนั้นก็ได้รับเงินเข้ากระเป๋าไปถึง 5 ล้านบาทเลยทีเดียว 

       อย่างไรก็ตามเราคงต้องมาดูกันว่าหลังจากที่เขารับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับบริษัททรูเรียบร้อยแล้วภารกิจแรกที่เขาจะทำให้กับบริษัท True นั้นจะเป็นภารกิจอะไรซึ่งเราคงต้องรอติดตามกันต่อไปอย่างไรก็ตามก่อนที่ทางบริษัททรูวิชั่นจะมีการรับเชิญมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เพิ่มขึ้นนั้นก็ได้มีการประกาศรับพรีเซ็นเตอร์ที่เป็นนักกีฬาเหรียญทองแดงของทีมชาติไทยในการแข่งขันศึกนักมวยสากลหญิงเช่นเดียวกันซึ่งก็คือแต้วสุดาพรนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.  Gclub ฟรี 500

Tokyo Olympic 2020 ทำพิธีเปิดอยู่ด้านในส่วนคนประท้วงอยู่ด้านนอกสนาม

          การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในปี 2020 ในชื่อโตเกียวโอลิมปิก 2020 ที่มีการจัดขึ้นที่เมืองโตเกียวประเทศญี่ปุ่นได้มีการทำพิธีเปิดการแข่งขันเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งการทำพิธีเปิดนั้นเป็นไปอย่างเงียบเหงาเนื่องจากว่าไม่มีประชาชนชาวญี่ปุ่นเข้าไปในสนามเพื่อทำการชมกันทำพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา Tokyo Olympic 2020 เลย

         อย่างไรก็ตามการทำพิธีเปิดนั้นทางรัฐบาลของประเทศญี่ปุ่นก็ได้มีการห้ามประชาชนเข้าไปในสนามด้วยเช่นเดียวกันส่วนหนึ่งนั่นก็เพราะว่าทางรัฐบาลญี่ปุ่นต้องการลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาให้กับประชาชนชาวญี่ปุ่นที่อาจจะต้องมานั่งอยู่ในโดมซึ่งเป็นสถานที่ที่มีพื้นที่จำกัดแต่ประชาชนหนาแน่นอาจจะทำให้เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาได้นั่นเอง

          อย่างไรก็ตามในขณะที่มีการทำพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา Tokyo Olympic 2020 นั้นปรากฏว่าประชาชนชาวญี่ปุ่นเป็นจำนวนมากที่ไม่ได้ต้องการที่ให้มีการจัดการแข่งขันโตเกียวโอลิมปิก 2020 ได้มาประท้วงอยู่ด้านนอกของสนามเพื่อต่อต้านไม่ให้รัฐบาลนั้นได้มีการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

         สำหรับการต่อต้านของประชาชนชาวญี่ปุ่นทั้งประเทศนั้นมีเกิดขึ้นมาเป็นระยะเวลาหลายเดือนนับตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของไวรัสโคโรน่าที่ประเทศญี่ปุ่นยังไม่สามารถควบคุมได้ประชาชนหวั่นเกรงว่าการมีการจัดการแข่งขัน Tokyo Olympic 2020 ทั้งๆที่รัฐบาลญี่ปุ่นยังไม่สามารถควบคุมการระบาดของไวรัสโคโรนาได้นั้นจะส่งผลต่อการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ในประเทศญี่ปุ่น

         เนื่องจากว่าเมื่อมีการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจะมีประชาชนจากหลายประเทศเดินทางมาที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อชมการแข่งขันกีฬาอย่างแน่นอนซึ่งค่อนข้างเสี่ยงมากที่จะมีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าเข้ามาจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นและอาจจะมีสายพันธุ์แปลกๆเข้ามาซึ่งอาจจะยังไม่มีวัคซีนที่สามารถฉีดป้องกันสายพันธุ์แปลกใหม่นั้นได้นั่นเอง

          อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีการประท้วงกันอย่างต่อเนื่องเป็นประจำแต่ทางรัฐบาลญี่ปุ่นก็ยังคงยืนยันที่จะมีการจัดการแข่งขัน Tokyo Olympic 2020 และในที่สุดก็ถึงกำหนดที่มีการทำพิธีเปิดโดยมีการทำพิธีเปิดในเวลา 18:00 น ตามเวลาไทยเมื่อวันที่ 23 เดือนกรกฎาคมปีพ.ศ. 2564   ที่สนามกีฬาโอลิมปิก สเตเดียมในกรุงโตเกียว

        หลังจากที่รัฐบาลของประเทศญี่ปุ่นนั้นได้มีการเลื่อนการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกมาเป็นระยะเวลา 1 ปีแล้วในครั้งนี้รัฐบาลญี่ปุ่นยืนยันที่จะมีการเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกอย่างแน่นอนและก็สามารถดำเนินการเปิดการแข่งขันได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับการยอมรับจากประชาชนชาวญี่ปุ่นก็ตาม 

 

 

สนับสนุนโดย.  ติดต่อ ufabet

นักเตะและโค้ช ของสโมสร เบเนเวนโต ต้องนั่งรถบัสไปแข่งเพราะ ถูกลงโทษที่ทำทีมตกชั้น 

          สโมสรเบเนเวนโต้  เป็นสโมสรที่หลายคนอาจจะไม่ค่อยได้ยินชื่อเสียงมากนักเพราะไม่ใช่เป็นสโมสรยักษ์ใหญ่แต่เป็นสโมสรที่เล่นลีกรองลงมาโดยประธานสโมสรฟุตบอลของทีมเบเนเวนโต้นั้นก็คือ ออเรสเต วิโกริโต เมื่อไม่นานมานี้สื่อชื่อดังของอิตาลี อย่าง กัลโซแมร์กาโต เดินออกมาพูดถึงสโมสรเบเนเวนโต  ถูกลงโทษที่ทำทีมตกชั้น  นั่นก็เพราะว่าในการแข่งขันฟุตบอล ในนัดสุดท้ายที่จะต้องเดินทางไปแข่งขันที่เมืองโตริโน่ 

        นักฟุตบอลทุกคนรวมถึงโพสต์และ staff ที่จะต้องเดินทางไปยังเมืองโตริโน่นั้นทุกคนต้องนั่งรถบัสไปทำการแข่งขันฟุตบอลแทนที่จะได้นั่งเครื่องบินแบบสบาย สบาย ขิล ชิล  สาเหตุนั้นก็เพราะว่าทางด้านประธานสโมสรเบเนเวนโต้ไม่พอใจกับผลงานของนักเตะและโค้ชที่ทำให้ทีมสโมสรเบเนเวนโต้ต้องตกชั้น ถูกลงโทษที่ทำทีมตกชั้น   โดยทีมสโมสรเบเนเวนโต้นั้นเป็นทีมสโมสรระดับเล็ก  ซึ่งแต่เดิมนั้นได้มีการเล่นอยู่ในศึก เซเรีย บี มาโดยตลอดแต่พึ่งได้มีโอกาส  เลื่อนชั้นขึ้นมาที่จะได้มาเล่นในศึก เซเรีย อา ในฤดูกาลนี้แต่ผลปรากฏว่า เพียงแค่ฤดูกาลนี้ยังไม่สิ้นสุดการแข่งขัน

         ปรากฏว่ารายชื่อของทีมสโมสรเบเนเวนโตก็มีรายชื่อที่จะต้องตกชั้นไปเล่นใน ศึก เซเรีย บี อีกครั้งหนึ่งทำให้ประธานสโมสรนั้นไม่พอใจเป็นอย่างมากที่โค้ชและนักเตะทำให้ทีมต้องตกชั้นดังนั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะไม่ยอมเสียเงินเพิ่มในการซื้อตั๋วเครื่องบินให้กับนักเตะที่จะเดินทางไปแข่งขันในรอบสุดสัปดาห์นี้แต่จะให้พวกเขานั่งรถบัสไปแทนโดยจะต้องใช้ระยะเวลาในการเดินทางไปแข่งขันฟุตบอลนานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียวซึ่งทางด้านประธานสโมสรฟุตบอล เบเนเวนโต นั้นระบุว่า นี่คือบทลงโทษที่พวกเขาสมควรที่จะได้รับพวกเขามีการแข่งขันหลายครั้งแต่ไม่คอ่ยมีโอกาสชนะ ทำให้ตอนนี้ทีมอยู่ในอันดับที่ 18 

     อย่างไรก็ตามจากข้อมูลการแข่งขันของทางสโมสรเบเนเวนโต นั้น ในช่วงแรกแรกนั้น พวกเขาสร้างผลงานเป็นที่น่าพอใจของประธานสโมสรมาก แต่หลังหลังมา การเล่นบอลของพวกเขาแย่ลงมาเรื่อยเรื่อย  ในช่วงแรกทีมของพวกเขาเคยขึ้นไปอยู่อันดับ 10 ของตารางเลยทีเดียว แต่หลังจากนั้นไม่นาน อันดับของพวกเขาก็ตกลงมาเรื่อยเรื่อยเช่นเดียวกัน จนในที่สุดพวกเขาก็มีชื่อในรายชื่อทีมจะต้องชั้นนั่นเอง 

       เชื่อว่าหลังจากที่จบการแข่งขันและปิดฤดูกาลนี้ไปแล้ว ผู้จัดการทีมน่าจะเป็นคนแรกที่อาจจะต้องถูกปลดจากการที่ไม่สามารถสร้างผลงานที่ดีออกมาได้

 

สนับสนุนโดย.  ufabet สมัคร