ประโยชน์ของการเล่นกีฬา

อย่างที่ทราบกันดีว่าการเล่นกีฬานั้นมี ประโยชน์ของการเล่นกีฬา มากมายหลากหลายชนิดด้วยกันซึ่งก็ตามที่ชอบอยู่แล้วก็คงดีไม่น้อยเพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายของคุณนั้นแข็งแรงแล้วยังทำให้สุขภาพของคุณดีอีกด้วย เพราะมันคือปัจจัยหลักในการออกกำลังกายที่ใครหลายคนต้องการ 

ไม่มีใครหรอกที่จะขึ้นเขากันเหนื่อยสักเท่าไหร่นะแต่ว่าการออกกำลังกายนั้นมันบ่งบอกทำให้สุขภาพแข็งแรงนอกจากนั้นยังทำให้ร่างกายของคุณแข็งแรงตามไปด้วยซึ่งนี่แหละคือเหตุผลที่ทำให้คนต้องหันมาออกกำลังกายด้วยกันทั้งหมดร่างกายของคุณก็อาจจะอยู่กับคุณไม่ได้ยาวนานอย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้ 

การเจอมลพิษหรือมลภาวะต่างๆในแต่ละวันทำให้ร่างกายของเราคือโทรมลงเรื่อยๆนอกจากนั้นแล้วยังก่อให้เกิดโรคต่างๆตามมาอีกต่างหาก ซึ่งถ้าหากว่าร่างกายของคนนั้นไม่แข็งแรงก็จะส่งผลเสียต่อร่างกายของคุณดังนั้นการที่จะทำให้ร่างกายของคุณแข็งแรงนอกจากคุณจะทานอาหารที่มีประโยชน์แล้วการออกกำลังกายยังเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยทำให้คุณแข็งแรงขึ้นมาได้และสามารถที่จะค่าโรคร้ายหลายๆโรคได้อีกด้วย

มีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายแต่ละวันก็ยังมีการเจอมลพิษอยู่ตลอดเวลาดังนั้นในการออกกำลังกายจึงเป็นเรื่องสำคัญ ที่ทำให้เราจะต้องหาเวลาสักนิดเพื่อที่จะมาทำให้ร่างกายแข็งแรง ประโยชน์ของกีฬามีมากมายหลากหลายชนิดด้วยกันไม่ว่าจะทำให้ส่วนใดส่วนหนึ่งของคุณแข็งแรงแล้วคุณมีอายุยืนยาวนานได้อีกด้วย

สิ่งที่ทำให้ผู้ที่สูงอายุหรือผู้ที่ใช้แรงงานมากๆมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนั่นคือการออกกำลังกายหรือการเล่นกีฬาเพราะสิ่งเหล่านี้จะไปเติมเต็มหรือไปซ่อมแซมในส่วนที่ร่างกายของเรานั้นเสียหาย ไม่ว่าคุณจะเล่นกีฬาชนิดใดก็ตามล้วนแล้วแต่ให้ประโยชน์แก่ตัวคุณมากที่สุดแต่ว่าการเลือกเล่นกีฬาก็จำเป็นและสำคัญเช่นกันเพราะว่าในบางทีลาหรือกีฬาบางชนิดก็ไม่สามารถที่จะเล่นได้กับคนบางคน

การที่เรานั้นหันมาเล่นกีฬาถือว่าเป็นเรื่องดีแต่คุณจำเป็นที่จะต้องเลือกกีฬาให้เข้ากับตัวของคุณด้วยเพราะถ้าหากคุณเป็นบุคคลร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่นะก็ไม่ควรเล่นกีฬาที่มันจะหักโหมจนเกินไปเพราะมันจะทำให้ส่งผลเสียมากกว่าผลที่จะได้รับกลับคืนมาและนี่คือสาเหตุสำคัญที่นักกีฬาส่วนใหญ่ต้องเลือกกีฬาให้เหมาะสมกับตัวของเขาก่อนที่จะทำการเล่นกีฬาแต่ละชนิดเพราะการหักของจนเกินไปไม่ได้ก่อเกิดผลดีแต่อาจจะส่งผลเสียให้แก่เราบ้าง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    ufabet ดีที่สุด

แฉเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับเซ็กส์ในหมู่บ้านพักนักกีฬา

     แฉเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับเซ็กส์   นับตั้งแต่เริ่มมีการเปิดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 ก็มีข่าวคราวออกมาเป็นจำนวนมากโดยหนึ่งในข่าวที่ออกมานั้นเป็นข่าวเกี่ยวกับบ้านพักนักกีฬาที่ให้เหล่าบรรดานักกีฬาจากชาติต่างต่างได้ไปอาศัยซึ่งมีการนำเสนอข่าวเกี่ยวกับเรื่องของเตียงที่ทางประเทศญี่ปุ่น

ได้มีการจัดเตรียมมาให้นักกีฬาได้ใช้ในห้องพักด้วยนักกีฬาที่เข้าไปพักนั้นต่างก็มีการพ้นสภาพเตียงของพวกเขาโดยระบุว่าญี่ปุ่นได้มีการจัดเตรียมให้กับนักกีฬา 1 คนต่อเตียง 1 หลังแต่เตียงที่ญี่ปุ่นจัดให้นั้นมีความพิเศษนั่นก็เพราะว่าเตรียมทั้งหมดนั้นถูกทำมาจากลังกระดาษ

       หลายคนมองว่าสาเหตุที่ทางประเทศญี่ปุ่นได้มีการเตรียมเตรียมกระดาษไว้ให้กับนักกีฬานั้นก็เพราะว่าในช่วงที่มีการแข่งขันกีฬาและนักกีฬาจากหลายเชื้อชาติต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกันในหมู่บ้านพักนักกีฬานั้นปัญหาที่เกิดขึ้นทุกครั้งและเป็นระยะเวลาหลายปีต่อเนื่องมาแล้วนั่นก็คือการที่เหล่าบรรดานักกีฬาชายหญิงทั้งหลายเมื่อเจอหน้ากัน

ในช่วงที่มีการแข่งขันกีฬานั้นเมื่อมีเวลาว่างก็จะมีการแอบมีเซ็กส์กันซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นเรื่องที่มีการพูดถึงกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

       หลายฝ่ายพยายามหาแนวทางป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์คือฉาวเกี่ยวกับการมีเซ็กส์ของเหล่าบรรดานักกีฬาที่อาศัยอยู่ในบ้านพักนักกีฬาด้วยกันซึ่งทุกครั้งที่มีการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกสิ้นสุดลงก็จะมีการออกมาแชร์กันเกี่ยวกับความประพฤติของเหล่าบรรดานักกีฬาทั้งหลายที่ตอนอยู่ในบ้านพักนั้นมีพิธีกรรมที่ไม่ค่อยเหมาะสมบางคนนั้นต้องการที่จะมีเซ็กส์กันไม่ใช่เพียงแค่ในห้องนอนเท่านั้นแม้แต่การแกล้งก็ยังทำการมีเซ็กส์กันได้

         ยังไงก็ตามถึงแม้ว่าจะมีการตั้งกฎออกมาเกี่ยวกับเรื่องของผู้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานั้นห้ามมีเซ็กกันแต่มันไม่สามารถที่จะควบคุมได้เพราะไม่มีเจ้าหน้าที่ที่จะเข้าไปทำการควบคุมนักกีฬาแต่ละคนภายในบ้านพักนักกีฬาได้ดังนั้นทุกปีที่มีการจัดการแข่งขันกีฬาและนักกีฬาต้องอาศัยอยู่ร่วมกันนั้นจะเห็นได้ว่าจะมีข่าวเกี่ยวกับนักกีฬามีเซ็กส์กันออกมาอยู่บ่อยครั้ง

        อย่างไรก็ตามจากการเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นที่มีการจัดการแข่งขันล่าสุดนี้ทางประเทศญี่ปุ่นได้มีการเตรียมถุงยางอนามัยแจกให้กับนักกีฬาด้วยเพื่อเป็นการเตือนสติเหล่านักกีฬาทั้งหลายให้ระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องของการมีเซ็กส์

นอกจากนี้การที่ประเทศญี่ปุ่นได้มีการทำเตียงลังกระดาษเอาไว้นั้นก็เป็นการเตือนให้นักกีฬาทราบว่าไม่ควรจะมีเซ็กซ์ในช่วงนี้  เพราะมีความเสี่ยงสูงที่อาจจะติดเชื้อไวรัส covid-19  กันได้นั่นเอง 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  www.ufabet.com ลูกค้าลองเข้าผ่านลิ้งนี้นะค่ะ

อาร์เซนอลได้นักเตะตัวน้อย มาร่วมทีมอายุ เพียงแค่10 ขวบ 

          ดาวรุ่งตัวน้อย  ที่ใครๆก็อยากได้มาร่วมทีม

อาร์เซนอลได้นักเตะตัวน้อย เพราะอายุเพียงแค่ 10 ขวบเท่านั้นก็แสดงความสามารถที่เก่งกาจเข้าตาสโมสรใหญ่ๆได้หลายทีมเลยทีเดียวสำหรับดาวรุ่งคนที่ว่านี้มีชื่อว่าลีโอ  เมซโซ่   เขาได้สร้างผลงานและได้อยู่กับทีม อะคาเดมี่ของทีมสโมสรเวสต์แฮม  ยูไนเต็ดอย่างไรก็ตามในขณะนี้ทางด้านทีมสโมสร Arsenal ได้มีการไปชกตัวหนูน้อยอัจฉริยะคนนี้มาร่วมทีมได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

         สำหรับ ลีโอ  เมซโซ่   เขามีผลงานที่โดดเด่นมากหากเทียบกับเด็กอายุรุ่นราวคราวเดียวกันกับเขา  โดยหนูน้อยคนนี้เป็นหนุ่มน้อยชาวเคนย่าซึ่งมีอายุเพียงแค่ 10 ปีเพียงเท่านั้นแต่เมื่อนำไปเปรียบเทียบกับเด็กอายุ 10 ปีเหมือนกันจากทั่วเกาะอังกฤษปรากฏว่า  ลีโอ  เมซโซ่  มีผลงานที่โดดเด่นเกินหน้าเกินตาเพื่อนรุ่นเดียวกันเลยทีเดียว

      อย่างไรก็ตามเขาถูกพบว่าได้รับการเข้าฝึกอบรมในทีม อะคาเดมี่ของทีมสโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด  แต่ถึงอย่างนั้นที่ยักษ์ใหญ่หลายๆทีมต่างก็ให้ความสนใจในตัวหนูน้อยคนนี้เป็นอย่างมากหลายคนนั้นได้มีการเข้าไปทาบทามเพื่ออยากจะให้หนูน้อยคนนี้ย้ายมาอยู่ทีมของตนเองอย่างไรก็ตามมีการรายงานข่าวออกมาจากสื่อต่างประเทศว่าในที่สุดสโมสรที่โชคดีที่ได้ตัวหนุ่มน้อยอัจฉริยะ  ลีโอ  เมซโซ่  คนนี้ไปร่วมทีมก็คือทีมสโมสรอาร์เซนอลนั่นเอง

        โดยครอบครัวของ  ลีโอ  เมซโซ่  ได้เลือกทีมสโมสรอาร์เซนอลให้กับลูกชายของตนเองในการเข้าไปทำการฝึกอบรมสานฝันซึ่งในขณะนี้ ลีโอ  เมซโซ่  ได้ย้ายออกจากทีมเดิมมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วและมีการเดินทางมาที่สโมสรอาร์เซนอล แล้วเช่นเดียวกันซึ่ง มี อดีตนักเตะของทีมสโมสร Arsenal อย่าง  แพ มาเต ชักเกอร์ ให้การต้อนรับและมาถือเสื้อเบอร์ 9  ให้อีกด้วย     

       อย่างไรก็ตามหนูน้อย  ลีโอ  เมซโซ่   นี้ เป็นคนเขียนยากคนแรกที่สามารถฝ่าฟันอุปสรรคมาได้และมาเป็นนักเตะให้กับสโมสร Arsenal ที่สำคัญถ้าเขามีการพัฒนาตัวเองไปเรือยเรื่อย เขาจะมีโอกาสที่จะได้เลื่อนเข้าไปเป็นนักเตะให้กับทีม ปืนใหญ่ ในชุดใหญ่ได้อีกด้วย แต่อย่างไรก็แล้วแต่ ทางด้านทีม

   ทีมสโมสร Arsenal คงต้องฝึกให้   Leo  Messo   อีกหลายปีเลยทีเดียวกว่าที่เขานั้นจะสามารถพัฒนาฝีมือฝ่าด่านขึ้นไปเป็นนักฟุตบอลให้กับทีมอาร์เซนอลชุดใหญ่ได้เพราะในขณะนี้หนูน้อยยังมีอายุแค่เพียง 10 ขวบเท่านั้นซึ่งอีกประมาณ 6-7  ปีเราอาจจะได้เห็นลีโอเมสซี่วิ่งอยู่ในสนามของการแข่งขันฟุตบอลให้กับชุดใหญ่ของทีมอาร์เซนอลเอง 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  ufabet ทางเข้าเล่น

เมซุต โอซิล ย้ายจากอาร์เซนอล ซบ เฟเนร์บาห์เช 

               เมซุต โอซิล ย้ายจากอาร์เซนอล   เมื่อวันที่ 17 เดือนมกราคม ปี พ.ศ. 2564   มีรายงานข่าวออกมาจากสำนักงานข่าวกีฬาของต่างประเทศ ระบุว่า   เมซุต โอซิล   นักเตะคนเก่งของทีม Arsenal    ซึ่งมีฉายาว่ามิดฟิลด์จอมอาภัพ   ได้ตัดสินใจที่จะย้ายบ้านไปอยู่เฟเนร์บาห์เช่เรียบร้อยแล้ว โดยการตัดสินใจของ  เมซุต โอซิล ในครั้งนี้นั้นได้มีการพูดคุยกันมาสักระยะและในที่สุดก็บรรลุข้อสัญญาตกลงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  และจะมีการย้ายไปอยู่ทีม เฟเนร์บาห์เช่ ประมาณช่วงบ้านเดือนมกราคมนี้อย่างแน่นอน

เมซุต โอซิล นั้น เขาเป็นนักฟุตบอลของทีมสโมสรอาร์เซนอล

และยังมีการทำสัญญาที่เหลืออยู่กับทีมอาร์เซนอลอีก 6 เดือนด้วยกันแต่ทั้งนี้ด้วยความต้องการที่จะไปอยู่ทีมดังในลีกตุรกีซึ่งเป็นลีกสูงสุดอย่างทีมเฟเนร์บาห์เช่  ทำให้ต้องมีการตกลงเจรจาเรื่องของค่าตัวกันอยู่นานพอสมควร

แต่ท้ายที่สุด เมซุต โอซิล ก็ตัดสินใจที่จะไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ของเขาโดยการตัดสินใจครั้งนี้เขาได้ค่าเหนื่อยในการเดินทางไปอยู่ทีมใหม่ของเขานั้นอยู่ที่ประมาณ 184 ล้านบาทหรือคิดเป็นเงินปอนด์ก็จะคิดประมาณราว 4.5 ล้านปอนด์ต่อปีนั่นเอง 

 

     ทั้งนี้ เมซุต โอซิล ได้มีการเซ็นสัญญากับที่ใหม่ที่จะย้ายไปอยู่ด้วยนั้นเป็นระยะเวลา 3 ปี

ครึ่งซึ่งทั้งนี้ทางฝั่งทีมเฟเนร์บาห์เช่กับของประเทศตุรกีนั้นก็มีการตอบตกลงมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ดังนั้นในช่วงเวลานี้จะเห็นได้ว่า  เมซุต โอซิล กำลังจะเตรียมตัวอำลาเพื่อนร่วมทีมและผู้จัดการทีมของเขาโดยมีการรายงานเข้ามาว่าในขณะนี้นั้น เมซุต โอซิล กำลังเดินทางไปที่ศูนย์ฝึกซ้อมลอนดอนโคนี่   ซึ่งที่นี่จะมีเพื่อนร่วมทีมและกุนซือใหญ่อย่างมิเกลอาร์เตต้ากำลังฝึกซ้อมกันอยู่  และทาง เมซุต โอซิล ก็จะไปร่วมอำลาเพื่อนๆกับคุณซื้อของเขาเป็นครั้งสุดท้ายที่ศูนย์ฝึกแห่งนี้

        หลังจากนั้น   เมซุต โอซิล ก็จะเดินทางไปยังทีมใหม่ในช่วงอาทิตย์หน้าเริ่มต้นชีวิตใหม่ของเขานั่นเอง      หลายคนเชื่อว่า การตัดสินใจย้ายทีมกระทันหันของ  เมซุต โอซิล ในครั้งนี้น่าจะมีเบื้องหน้าเบื้องหลังอยู่แต่ก็ไม่ได้มีการออกมาพูดถึงสาเหตุของการย้ายทีมว่าเหตุใดเขาจึงมีการขอย้ายทีมระหว่างที่ยังมีสัญญากับทีมอาร์เซนอลอยู่ถึงอีก 6 เดือนด้วยกันและทางด้านเองก็ไม่ได้ออกมาพูดถึงเหตุผลของการย้ายทีมของ เมซุต โอซิล  แต่อย่างใดซึ่งการย้ายทีมของเมซุต โอซิล  ได้รับการอนุมัติจากอาร์เซนอลและเป็นการย้ายทีมด้วยการจากกันด้วยดี    

 

ขอบคุณผู้ที่ให้การสนับสนุนโดย.  ufabet ฝากเงิน ออโต้

ควันหลงหลังจบเกมพรีเมียร์ลีกสัปดาห์ที่สาม

     หลังจากที่ผ่านพ้นไปสามนัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทีมที่ออกสตาร์ได้ดีที่สุด กลายเป็นทีมเสปอร์ ไก่เดือยทอง ทีมจากเมืองหลวง ที่มีการเปลี่ยนแปลงกุนซือใหญ่เป็น นูโน่ อดีตผู้จัดการทีมวูลฟ์แฮมตัน ควันหลงหลังจบเกมพรีเมียร์ลีก ที่ตอนนี้พาทีมคว้าชัยชนะสามนัดรวด แถมไม่เสียประตูเลยไม่แต่ประตูเดียว แต่มีข้อสังเกตตรงที่อัตราการยิงประตูน้อยลงเหลือแค่นัดละหนึ่งประตูเท่านั้น ส่วนทีมฟอรม์ห่วยตกยกให้อาร์เซน่อล 

          อีกหนึ่งทีมจากเมืองหลวง ที่ตอนนี้เสียประตูไปแล้วสิบลูกแถมยังยิงไม่ได้แม้แต่ประตูเดียว อาการน่าเป็นห่วงจริงๆ ส่วนทีมใหญ่ระดับท๊อป ก็ยังทำผลงานกันได้ดี ไม่ว่าจะเป็นหงส์แดง กับ เชลซี ที่ล่าสุดต้องมาโคจรเจอกันเองและตัดแต้มแบ่งกันไปคนละหนึ่งแต้ม

ควันหลงหลังจบเกมพรีเมียร์ลีก แบบมีข้อกังหาที่เชลซีเสียจุดโทษและโดนใบแดง สุดท้ายหงส์แดงมีตัวผู้เล่นมากกว่าก็ไม่สามารถเจาะเกมรับเอาชนะเชลซีได้ สิ่งหนึ่งต้องขอชม ฮุงเคิล นายใหญ่ของเชลซี เพราะตั้งแต่แกเข้ามา เกมรับสิงโตน้ำเงินครามแน่นปึ๊ก และจุดพีคคือ เกมรุกก็ดีตามอย่างเห็นได้ชัด เรียกว่าครบเครื่อง

           ส่วนหงส์แดงก็ยังคงเล่นได้ดีตามมาตรฐานเหมือนเดิม ข้ามฟากมาฝั่งเมืองแมนเชสเตอร์ เอาสีฟ้าก่อน สำหรับแชมป์เก่าแมนซิตี้ เรือใบ หลังจากสะดุดพลาดท่าในนัดแรก แพ้ต่อเสปอร์ หลังจากนั้นพี่แก ซัดคู่แข่งแบบยับเยิน ทีละห้าประตูต่อศูนย์ และเหยื่อรายล่าสุดคือปืนใหญ่อาร์เซนอล  นัดหน้าออกไปเยือนเลสเตอร์ ทีมจอมแสบที่มักจะทำเจ็บกับเรือใบตลอดเวลา ต้องดูว่าเป๊ป จะแก้สถานการณ์นี้อย่างไร ส่วนฝั่งสีแดงเพื่อนอริร่วมเมือง การที่พวกเค้าได้ตัวโรนัลโด้ มานั้น ยิ่งกว่าทีมได้แชมป์พรีเมียร์ลีกอีก

            เพราะมันเป็นการสร้างกระแสการปลุกเร้าในทีมและมีความหวังในการทวงบังลังค์แชมป์ในรอบสิบปีได้อย่างน่าตื่นเต้น ตอนนี้ต้องบอกว่าขวัญกำลังใจของทีมนั้นอยู่ในช่วงที่ดีจริงๆ  ส่วนทีมตัวแปรอย่างเลสเตอร์ นั้น ก็ยังคงเป็นสุนัจจิ้งจอกที่เก็บความเขี้ยวลากดินไว้เสมอ

ล่าสุดก็บุกออกไปทุบนอริช ตัวเต็งทีมตกชั้นได้สองประตูต่อหนึ่ง เรียกได้ว่าฟอรม์ของเลสเตอร์ ก็ยังเป็นสไตล์แบบ เล่นเรื่อยๆ ค่อยๆเก็บแต้มกันไป จบฤดูกาลก็ติดท๊อปโฟร์นั่นเอง ส่วนอีกทีมที่เรียกได้ว่าเป็นยักษ์หลับอย่างเอฟเวอร์ตัน ปีนี้เปลี่ยนกุนซือมาเป็นราฟา ที่เรียกได้ว่าเป็นกุนซือที่ชอบคว้าแชมป์บอลถ้วยเป็นชีวิตจิตใจ คงต้องดูว่า ราฟา จะทำให้แฟนทอฟฟี่ ได้คว้าแชมป์กับเค้าบ้างหรือเปล่า

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  ทางเข้า UFABET ภาษาไทย

Mega Store เลสเตอร์ซิตี้  ร้านค้าที่เป็นมากกว่าร้านขายของ   

          Mega Store เลสเตอร์ซิตี้ และภารกิจสร้างความผูกพันกับแฟนบอล  สำหรับฟุตบอลแมตซ์ Day หรือวันที่ทำการลงแข่งขันคือวันที่พวกเขาก็คอยวันที่เหล่าสาวกได้เดินทางไปยังสนามเพื่อส่งเสียงเชียร์ทีมรักให้ได้รับชัยชนะเมื่อเสียงนกหวีดยาวถูกเป่าจบลงในนาทีที่ 90 แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่แฟนบอลฟุตบอลนิยมเมื่อเดินทางไปสนามแข่งขันคือการเข้าสู่ Mega Store ที่บริเวณด้าน หน้าสนามเพื่อจับใจเลือกซื้อสินค้าเป็นอุปกรณ์การเชียร์ของที่ระลึกมุมหนึ่ง

 

          ช็อปของสโมสรคือสถานที่แลกเปลี่ยนสินค้าระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายระหว่างสโมสรกับแฟนบอลแต่สำหรับสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ทีมชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ Mega Store ที่สนาม Power Stadium มีความหมายมากกว่านั้น   Main Stand เดินทางไปที่เมืองเลสเตอร์ประเทศอังกฤษเพื่อค้นหาความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้สินค้าของโลโก้สุนัขจิ้งจอกกับเป้าหมายของการมอบความสุขกับแฟน บอลทุกคนที่ย่างเท้าเข้าสู่ Mega Store เลสเตอร์ซิตี้ แห่งนี้ความสำคัญของช็อปสโมสร

      สโมสรแห่งนี้มีความหมายสำหรับชาวเลสเตอร์สามารถบอกได้เลยว่าเลสเตอร์ซิตี้ทำให้คนทั้งโลกรู้จากเมืองเลสเตอร์จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมายิ่งทำให้สโมสรแห่งนี้มีความหมายกับเมืองยิ่งกว่าเดิม  เบน  เอลคิงส์ตัน หัวหน้าแผนกฝ่ายขายปลีกของสโมสรเลสเตอร์กล่าวถึงความสำคัญของสโมสรจิ้งจอกสยามว่า Power Stadium คือรังเหย้าของเลสเตอร์ซิตี้แฟนบอลกว่า สามหมื่น คน มุ่งหน้าเข้าสู่สนามแห่งนี้ในวันที่มีการแข่งขันหนึ่งในพื้นที่รองรับแฟนบอลก่อนเกมเริ่มคือ Mega Store ของสโมสร

     สำหรับที่นี่นอกจากจะขายสินค้าของทีม ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าของสนามมีแฟนบอลจำนวนจำนวนเยอะมากที่เข้าสู่ Shop ของเราในวันแข่งขัน  เป็นสถานที่ที่วุ่นวายมากๆเพราะฉะนั้นเราจะมีแฟนบอลจำนวนมากหลายร้อยคนต่อวันที่มายังช็อปของสโมสรเพื่อซื้อสินค้าในวันที่ไม่มีการแข่งขันเปรียบเทียบกับสโมสรฟุตบอลไทยหลายทีมไม่ชอบการแข่งขันอยู่ที่สนามเหย้าของตัวเองบางทีมีช็อปสโมสรแต่ก็ไม่ได้เปิดทำการทุกวันเพื่อรองรับการเข้ามาซื้อสินค้าของแฟนบอล   เทียบกับฟุตบอลอังกฤษแล้วทุกอย่างแตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง  

        ความคิดว่าสโมสรควรมีช็อปสโมสรที่เปิดบริการทุกวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นสโมสรใหญ่เป็นทีมประจำเมืองและแฟนบอลมีปฏิสัมพันธ์กับ สโมสรและช็อปสโมสรสามารถ เข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้ได้ทุกสโมสรทุกลีกจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างแฟนบอลกับทางสโมสรได้อย่างดีมากเลยทีเดียวนอกจากนี้ยังเป็นการสร้างรายได้ให้กับทางสโมสรฟุตบอลได้อีกหนึ่งช่องทางอีกด้วย ดังนั้น Mega Store ของทีม เลสเตอร์ซิตี้  จึงเป็นมากกว่าร้านขายของที่ระลึกนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.  gclub slot เล่นผ่านเว็บ