สิ้นสุดฤดูกาลนี้  รอย ฮอดจ์สัน  โบกมือลา คริสตัล พาเลซ แน่นอน 

        รอย ฮอดจ์สัน  โบกมือลา   ผู้จัดการทีมสโมสรคริสตัลพาเลซคนปัจจุบัน  คือนาย  รอย ฮอดจ์สัน ได้มีการประกาศผ่านทางสื่อวันสิ้นสุดฤดูกาลนี้จะโบกมือลา ทีมสโมสรคริสตัลพาเลซ   สิ้นสุดการเป็นผู้จัดการทีมให้อย่างแน่นอน   อย่างไรก็ตามตัวเกร็งที่มีการคาดการณ์กันว่าจะมาเสียบตำแหน่งผู้จัดการทีมแผน รอย ฮอดจ์สัน นั้น น่าจะเป็นอดีตเฮดโค้ชของเชลซี  แฟรงค์ แลมพาร์ด นั่นเอง 

        ตั้งแต่ ปีค.ศ. 2017    ในเดือนกันยายน  ทีมสโมสรคริสตัลพาเลซก็ได้มีการรับตัว  รอย ฮอดจ์สัน เข้ามาดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการทีม  และตั้งแต่เขามาทำงานเขาก็พาทีมสโมสรคริสตัลพาเลซหนีการตกชั้นได้ถึง 4 ฤดูกาลติดต่อกันเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเขาสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

แต่อย่างไรก็ตามเนื่องจากในขณะนี้ รอย ฮอดจ์สัน มีอายุมากแล้วซึ่งปัจจุบันนี้เขามีอายุสูงถึง 73 ปีแล้ว  ดังนั้นเขาจึงได้มีการพูดคุยกับทางสโมสรคริสตัลพาเลซว่าอยากจะยุติการเป็นผู้จัดการทีมให้กับปราสาทเรือนแก้วสักทีเพราะเขาต้องการที่จะพักผ่อนหลังจากที่เขาหลักลำเป็นผู้จัดการทีมให้กับทีมสโมสรคริสตัลพาเลซมานานหลายปี

           รอย ฮอดจ์สัน ได้ออกแถลงการเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเขาได้มีการเข้าไปพูดคุยกับประธานสโมสรคริสตัลพาเลซเป็นที่เรียบร้อยแล้วและหลังจากจบฤดูกาลนี้เขาจะโบกมือลาทีมสโมสรคริสตัลพาเลซอย่างแน่นอนซึ่งข้อมูลเหล่านี้ได้ดีการถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ของทีมสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

          จากการให้สัมภาษณ์ของ รอย ฮอดจ์สัน ระบุว่าเขาทำงานหนักมานานหลายปีเขาเป็นผู้จัดการทีมมาเป็นระยะเวลานานถึง 45 ปีแล้วและเขาคิดว่าในขณะนี้ถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วที่เขาจะออกจากวงการฟุตบอลซะทีเนื่องจากในขณะนี้การแข่งขันที่จะคว้าแชมป์ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้นมีการแข่งขันกันค่อนข้างสูงมาก    รอย ฮอดจ์สัน มองว่าควรถึงเวลาที่จะให้คนอื่นมาดูแลทีมสโมสรคริสตัลพาเลซแทนเขาสักที 

          อย่างไรก็ตามหลังจากที่  รอย ฮอดจ์สัน มีการเปิดเผยออกมาจากการสื่อและเว็บไซต์ของสโมสรก็ทำให้หลายคนต่างเริ่มมีการคาดการณ์กันว่าผู้ที่จะมาทำหน้าที่แทน รอย ฮอดจ์สัน ในการเป็นผู้จัดการทีมให้กับทีมสโมสรคริสตัลพาเลซนั้นน่าจะเป็นเฮ็ดโค้ช  อังกฤษที่ชื่อว่าแฟรงค์แลมพาร์ดอย่างแน่นอนเพราะเขาเคยเป็นอดีตนักฟุตบอลของทีมสโมสรเชลซีและเขาก็เคยทำหน้าที่เป็นเฮดโค้ชให้กับทีมสโมสรยักษ์ใหญ่มาแล้ว 

          อย่างไรก็ตาม  สำหรับแฟรงค์แลมพาร์ดนั้นเป็นแค่เพียงการสันนิษฐานเพียงอย่างเดียวเท่านั้นก็ด้านสโมสรคริสตัลพาเลซยังไม่ได้ออกมายืนยันว่าจะมีการเลือกใครมาเป็นผู้จัดการทีมแทน รอย ฮอดจ์สันหากสิ้นสุดฤดูกาลนี้จริงๆ

 

สนับสนุนโดย.  ufabet บาคาร่าออนไลน์

ตำรวจบุกเข้าจับกุมอดีตนักเทนนิสดาวรุ่งผันตัวเองมาเปิดเว็บพนันออนไลน์

      ตำรวจบุกเข้าจับกุมอดีตนักเทนนิส  เมื่อวันที่ 30 เดือนพฤษภาคมปีพศ 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกไปที่บ้านของนายจตุพร ณ  ลำพูน   ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวนั้นอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่  โดยให้นายจตุพรนั้นเคยเป็นอดีตนักกีฬาเทนนิสชื่อดังของเมืองไทย  

ซึ่งเขานับว่าเป็นนักกีฬาเทนนิสที่กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงและกำลังลดลั่นอยู่ในวงการเทนนิสโดยประวัติของจตุพรนั้นสามารถคว้าแชมป์ได้มากมายที่สำคัญกำลังมีการเตรียมความพร้อมที่จะเข้าไปแข่งขันกีฬาเทนนิสระดับโลก

           อย่างไรก็ตามอนาคตในวงการเทนนิสของนายจตุพร กลับต้องดับวูบลงเนื่องจากว่าเขามีเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของการพนันซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้นสร้างความฮือฮาอย่างมากในวงการเทนนิสและมีข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศมาทำข่าวเกี่ยวกับการจับกุมนาย จตุพรในข้อหายุ่งเกี่ยวกับการพนันด้วยโดยเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้นายจตุพรถูกลงโทษด้วยการแบนไม่ให้ร่วมการแข่งขันกีฬาเทนนิสเป็นระยะเวลาปีครึ่ง 

        อย่างไรก็ตามเหมือนกับว่านายจตุพรนั้นยังไม่เข็ดกับเรื่องของวงการพนันเมื่อเขาเข้ามายุ่งเกี่ยวกับวงการพนันอีกครั้งหนึ่งโดยครั้งนี้เขามีการเปิดเว็บไซต์การพนันออนไลน์เชิญชวนให้คนเข้ามาเล่นการพนันอย่างเปิดเผยโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสืบทราบได้ว่ามีการใช้บ้านหลังหนึ่งในจังหวัดเชียงรายเป็นสถานที่ที่ทำการเปิดเว็บไซต์การพนันออนไลน์จึงได้เข้าบุกจับกุมตัว 

     ซึ่งมีของกลางเป็นจำนวนมากที่ทำให้นายจตุพรนั้นไม่สามารถที่จะปฏิเสธความรับผิดชอบในครั้งนี้ได้ไม่ว่าจะเป็นฮาร์ดดิส  หรือแม้แต่คอมพิวเตอร์รวมถึงโทรศัพท์มือถือซึ่งเมื่อมีการแฮกข้อมูลเข้าไปก็จะเห็นว่าในอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือนั้นมีรายละเอียดของการพนันอยู่เต็มไปหมดนอกจากนี้ยังมีรายชื่อของลูกค้าที่เป็นสมาชิกของเว็บไซต์ดังกล่าวด้วย

      โดยในขณะนี้มีคนที่เข้าไปเล่นเว็บไซต์การพนันออนไลน์ของนายจตุพรมากถึง 3 พันกว่าคนซึ่งดูจากบัญชีรายได้ของนายจตุพรและพบว่ามียอดเงินหมุนเวียนเดือนละ 15 ล้านบาทเลยทีเดียวการจับกุมของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในครั้งนี้นอกจากจะจับกุมนายจตุพรซึ่งเป็นหัวหน้าของเว็บไซต์การพนันได้แล้วยังมีลูกน้องซึ่งเป็นสมาชิกอีกทั้งหมด 4 คนรวมการจัดกลุ่มในครั้งนี้มีผู้ต้องหาทั้งหมด 5 คนด้วยกัน 

   อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องที่น่าเสียใจกับวงการเทนนิสเป็นอย่างมาก ที่ต้องสูญเสียนักกีฬามือดี ไปเพราะติดการพนัน และแน่นอนว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในครั้งนี้บทลงโทษของสมาพันธ์กีฬาเทนนิสย่อมจะต้องมีการขยายบทลงโทษมากขึ้นกว่าเดิมและเชื่อได้ว่าอนาคตวงการเทนนิสของนาย จตุพร ที่จะกลับมาเล่นเทนนิสนั้น ไม่มีหวังอีกแล้ว

 

สนับสนุนโดย.    ufabet ฝาก-ถอน ออโต้

ลิโอเนล เมสซี่ ไม่โอเลย

             ใครกันนะบอกว่าลีกเอิงคือ ลีก ที่มีอัตราความเข้มข้นน้อยที่สุดในบรรดา 5 ลีกใหญ่ยุโรปแล้ว ลิโอเนล เมสซี่ ไม่โอเลย ทำไมดาวเตะที่ได้ชื่อว่าเป็น the best  จากลาลีกาสเปนอย่างเมสซี่ถึงยังไม่อาจสร้างโมเม้นดีๆที่แฟนบอลเฝ้ารอให้เกิดขึ้นได้สักทีในเกมลีกเอิงล่าสุดนะที่  เปแอสเช เปิดบ้านเฉือนชนะโอลิมปิกลียงชื่อของดาวแตะลูกฟ้าขาวกลับมาอยู่ในกระแสธารของวงการลูกหนังอีกครั้ง 

         เมสซี่ ออก start ในบทบาทตัวจริงครั้งแรกในเกมลีกโดยยืนตำแหน่งเพลย์เมกเกอร์ตรงกลางขนาดด้วย อังเคลดิ มาเรีย  ทางขวากับน้องรัก เนมาย์ ทางซ้ายและเอ็มบัปเป้เป็นกองหน้าฟังชื่อดูแค่หน้ากระดาษนี่คือ 4 ประสานที่ใครก็ต้องเกรงใจตลอดทั้งเกมการแข่งขันที่เมสซี่อยู่ในสนามเขาพยายามเล่นพยายามปั้นเกมพยายามจะทำประตูทุกอย่างมันแสดงออกมาชัดเจน

ว่าเขาอยากปลดล็อคให้ได้ขณะเดียวกันเพื่อนร่วมทีมกันแสดงออกชัดผ่าน การเล่น  ว่าพยายามปั้นเมสซี่มากขนาดไหนในแทบทุกจังหวะที่โอกาสเปิดถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรงอะไร   บอลจะรมศูนย์กลางมาที่เมสซี่เสมอ

         โดยเฉพาะ เนมาย์ น้องรักที่มีจังหวะหนึ่งเขาสามารถจบสกอร์ด้วยตัวเองก็ได้แต่เลยจะตอบกลับหลังให้เมสซี่วิ่งสอดเข้าทำท่ากระดานไปติดตัวผู้รักษาประตูรวมถึงจังหวะลูกฟรีคิกหวังผลที่ทุกคนหลีกทางให้เมสซี่ได้รับหน้าที่และเขาก็ทำมันได้ดีด้วยซ้ำถ้าเป็นวันที่ฟ้าเป็นใจ     มันคงมุดเข้าสามเหลี่ยมกระทบตาข่ายเสียงดังไพเราะแต่เพราะมันเป็นวันที่ยังไม่ใช่จากนั้นครึ่งหลัง  ลียง ชิงออกนำไปก่อนยิ่งกระตุ้นให้ความเครียดปกคลุมทั่ว พาร์ก เด แพรงซ์  แม้เนย์มา จะมาใส่สกอร์จากจุดโทษทีเสมอแต่ดูเหมือนฟุตบอลที่เกมโดยรวมของปารีสนี้จะยังไม่ลงตัว เป็นเรื่องปกติธรรมดาสำหรับการที่กุนซือจะแก้เกมด้วยการเปลี่ยนตัวผู้เล่น

     แต่ที่มันไม่ปกติกระเพาะคราวนี้  เมาริซิโอ โปเชตติโน่ เลือกที่ จะเปลี่ยนเร็วเมสซี่ออกจากสนามเป็นคนแรกแม้มันจะเป็นการเปลี่ยนตามแท็กติกแต่หลายคนก็อดคิดไม่ได้ว่าเกมที่ยังเสมอกันอยู่แบบนี้ทำไมลีโอเนลเมสซี่จึงถูกเปลี่ยนออกแล้วให้อาชราฟ ฮาคิมี่ ที่ธรรมชาติเป็นผู้เล่นเกมรับลงมาแทนเรื่องราวมันยังบานปลายต่อครับเพราะกล้องถ่ายทอดสดจับภาพได้ชัดเจนระหว่างเมสซี่เดินออกจากสนามหน้าตาเขาบ่งชัดบอกว่าไม่โอเคกับสิ่งที่เกิดขึ้นแถมมีหลักฐานให้คิดไกลจากการไม่ยอมจับมือกับอาร์เจนติโน

      แต่งงานนี้ดูเหมือนต้องยอมรับว่าเป็นฝ่ายที่ตัดสินใจถูกต้องครับเพราะโตมากับการเปลี่ยนตัวแก้เกมอีก 2 ครั้งเขาส่งบริการที่ลงมาแล้วเป็นอีกที่ที่ทำประตูชัยให้ทีมเก็บสามคะแนนตอนทดเจ็บหลังจบเกม pochettino แจ้งเหตุผลถึงการตัดสินใจถอด Messi ออกว่าเป็นการเปลี่ยนตามแท็กติกเพื่อผลดีที่สุดต่อทีมเป็นการเปลี่ยนตัวเพื่อป้องกันไม่ให้เมสซี่เสี่ยงต่อการบาดเจ็บเพื่อความพร้อมสูงสุดในใหม่ๆที่กำลังจะมาถึง 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  สมัคร sbobet โดยตรง