แชมป์โลก one เจ้าของฉายา สามเอ ไก่ย่างห้าดาว  

          บทสัมภาษณ์ของเจ้าของ แชมป์โลก one เจ้าของฉายา   ที่บอกเราเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของเขาและเหตุผลที่เขาต้องทำงานหนัก เลยวันนี้จะมาพูดถึงวิถีชีวิตของ  สามเอ  ไก่ย่างห้าดาว  ที่ไหนขนาดนี้นั้นเขายังคงใช้ชีวิตอยู่ในประเทศสิงคโปร์เนื่องจากว่าติดสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าจึงไม่สามารถบินกลับมาที่ประเทศไทยได้  แต่ถึงแม้ว่าเขาจะอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์เขาก็ยังหางานทำเพื่อส่งเงินมาให้ครอบครัวใช้ 

        สำหรับเรื่องราวบทสัมภาษณ์ของ    แชมป์โลก one  คนนี้ก็ได้ให้ข้อมูลว่าแต่เดิมนั้นครอบครัวของเขาไม่ได้มีการร่ำรวยอะไรมากทุกวันนี้เขาหาเงินเพื่อที่จะให้ภรรยาและลูกของเขานั้นมีความสุข  โดยก่อนหน้านี้หลังจากที่เขาเริ่มที่จะหันมายึดอาชีพการเป็นนักมวยเขาก็เริ่มเก็บเงินหลังจากที่ขึ้นชกได้

ซึ่งภายหลังนั้นเขาสามารถมีเงินค่อนข้างมากจนสามารถปลูกบ้านเป็นของตนเองได้เมื่อ 3 ปีที่แล้วด้วยบ้านที่เขาปลูกนั้นจะอยู่ในจังหวัดบุรีรัมย์โดยอยู่ในหมู่บ้านคชา  และถึงแม้ว่าจะก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้วแต่เขาและภรรยารวมถึงลูกๆก็ยังไม่ได้มีการเข้าไปอยู่ซึ่งบางครั้งอาจจะมีการแวะเข้าไปบ้างเมื่อมีการอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว

         เขาให้เหตุผลในการที่เขานั้นต้องรักษาตำแหน่งแชมป์ของเขาไม่ว่าจะเป็นการชกมวยประเภทคิกบ๊อกซิ่งหรือแม้แต่การที่เขาชกมวยไทยรวมถึงปัจจุบันนี้เขายังยึดอาชีพการเป็นเทรนเนอร์ที่ประเทศสิงคโปร์โดยเขาเป็นเทนเนอร์อยู่ในยิมแห่งหนึ่งในประเทศสิงคโปร์ซึ่งยิมดังกล่าวนั้นเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์เลยก็ว่าได้

       ขนาดนี้นับได้ว่า  สามเอ ไก่ย่างห้าดาว  มีรายได้เข้ามาเป็นจำนวนมากจนเขาสามารถที่จะมีการนำเอาเงินนั้นไปซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อมาตกแต่งบ้านใหม่ด้วยเขาหวังว่าบ้านใหม่ที่เขาสร้างเสร็จนั้นลูกๆของเขาจะได้อยู่อย่างสุขสบายและเมื่อเขากลับมาจากประเทศสิงคโปร์เขาจะได้กลับมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับลูกๆของเขาในขณะเดียวกันที่ประเทศไทยเขาก็มีค่ายมวยของเขาเองซึ่งเข้าร่วมหุ้นกันกับน้องเขยของเขาซึ่งเป็นนักมวยเหมือนกันโดยค่ายมวยของเขานั้นอยู่ห่างจากบ้านใหม่ของเข้าประมาณ 20 กิโลเมตร

         อีกครั้ง ภรรยาของเขาก็มีการเปิดร้านขายของอยู่ใกล้ๆกับค่ายมวยดังนั้นนับได้ว่าชีวิตของ  สามเอ ไก่ย่างห้าดาว  ในขณะนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากเลยทีเดียว  

   สำหรับเรื่องราวชีวิตประวัติของ สามเอ ไก่ย่างห้าดาว นับได้ว่าเขาเป็นนักมวยที่มีความสามารถที่สามารถไต่เต้าจากนักมวยธรรมดาจนไปเป็นแชมป์โลกวันได้  ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากเขาหลงระเริงก็อาจจะใช้เงินที่ได้รับรางวัลมาหมดไปเพราะอย่างน้อยเมื่อเขาชกมวยเมื่อไหร่เขาก็จะได้เงินรางวัลมาเมื่อนั้นแต่เขาสามารถที่จะควบคุมจิตใจของตนเองและเขาสามารถที่จะนำเงินนั้นมาให้คนในครอบครัวใช้งานจนตอนนี้ครอบครัวของเขาก็มีฐานะดีขึ้น  ซึ่งนับได้ว่าเขาเป็นนักมวยตัวอย่างคนหนึ่งที่นักมวยคนอื่นๆก็จะทำตาม

 

สนับสนุนโดย.    gclub เว็บตรง

แพทย์ ชี้แจง อีริกเซน อาจต้องเลิกเป็นนักเตะ 

    แพทย์ ชี้แจง อีริกเซน นายแพทย์ซึ่งเป็นคนที่มีการรักษาอาการหมดสติ   คริสเตียน  อีริกเซน  ที่เจ้าตัวนั้นได้เป็นลมหมดสติขณะที่กำลังมีการแข่งขันฟุตบอลอยู่ในสนาม 

ซึ่งในการแข่งขันครั้งนั้นเป็นการพบกันระหว่างทีมชาติเดนมาร์กกับทีมชาติฟินแลนด์  อย่างไรก็ตามในเพจคนดังกล่าวระบุว่าจากการที่มีการตรวจสอบร่างกายของ คริสเตียน  อีริกเซน แล้วพบว่า คริสเตียน  อีริกเซน  อาจจำเป็นที่จะต้องเลิกกันเป็นนักฟุตบอลอาชีพและทำการประกาศแขวนสตั๊ดรวมถึงนับตั้งแต่นี้ 

          เพราะ คริสเตียน  อีริกเซน จะไม่สามารถแข่งขันฟุตบอลได้อีกต่อไปโดยนายแพทย์คนดังกล่าวระบุว่าจากการตรวจร่างกายของคริสเตียน  อีริกเซน พบว่า คริสเตียน  อีริกเซน มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพหัวใจ ซึ่ง สาเหตุที่ทำ ให้เขาเป็นลมหมดสติในระหว่างการแข่งขัน นั่นก็เพราะว่า คริสเตียน  อีริกเซน  เกิดหยุดเต้นขึ้นมา กระทันหันนั่นเอง 

          ท่ามกลางแฟนบอลที่กำลังเชียร์การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมฟินแลนด์กับทีมชาติเดนมาร์กนั้นปรากฏว่าอยู่ดีดี คริสเตียน  อีริกเซน  ก็ล้มลงในสนามและไม่ได้สติซึ่งทางด้านแพทย์สนามนั้นต้องเข้าไปปฐมพยาบาลทันทีโดยแพทย์สนามต้องทำการปั๊มหัวใจ 10 นาทีเลยทีเดียวก่อนที่  คริสเตียน  อีริกเซน ได้สติขึ้นมา หลังจากนั้นเขาจึงถูกส่งต่อไปยังโรงพยาบาลทันที

         ซึ่งขานี้สร้างความกังวลและเป็นเรื่องราวที่ช็อคมากในวงการฟุตบอลทั่วโลกซึ่งถึงแม้ว่าทางแพทย์สนามจะสามารถที่จะปั๊มหัวใจของเขากลับมาได้และทางโรงพยาบาลเองก็ออกมาประกาศแล้วว่าในขณะนี้คริสเตียน  อีริกเซน ปลอดภัยเป็นอย่างดีและไม่มีอันตรายอะไรแล้วซึ่งในขณะนี้ คริสเตียน  อีริกเซน ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคุณหมออย่างใกล้ชิดเป็นพิเศษเลยทีเดียวและจากการตรวจร่างกายนั้นสุขภาพร่างกายก็ดีขึ้นอาการป่วยคงที่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

       ยังไงก็ตามคุณหมอที่ทำการตรวจร่างกายให้กับ  คริสเตียน  อีริกเซน ซึ่งท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับโรคหัวใจ ได้ออกมาพูดถึง คริสเตียน  อีริกเซน ว่า มีความเป็นไปได้มากกว่า คริสเตียน  อีริกเซน จำเป็นที่จะต้องยุติการเป็นนักฟุตบอลอาชีพและเขาจะไม่สามารถกลับมาเตะฟุตบอลให้กับสโมสรได้เพราะว่าจากการตรวจสอบร่างกายนั้นพบว่าเขามีปัญหาด้านหัวใจซึ่งส่งผลทำให้ตอนที่เขาลงเล่นในสนามหัวใจของเขาเกิดอยู่เส้นขึ้นมากระทันหันนั่นเองซึ่งมันเสี่ยงมากกับชีวิตของเขา  

   อย่างไรก็ตาม   คริสเตียน  อีริกเซน อาจจะต้องเข้ารับการตรวจร่างกายครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่งเพราะว่าที่ประเทศอิตาลี  ถ้าหากนักฟุตบอลคนไหนตรวจพบว่าหัวใจมีความผิดปกติจะถูกสั่งห้ามไม่ให้มีการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลทันทีโดยกฎหมายนี้มีการบังคับใช้มานานเกินกว่า 20 ปีแล้วเพราะเขาไม่ต้องการให้นักกีฬานั้นมาเสี่ยงกับการเสียชีวิต  แน่นอนว่า  คริสเตียน  อีริกเซน  เขาเป็นนักกีฬาที่มาจากสโมสรในอิตาลีดังนั้นเชื่อว่าทางด้านสโมสรคงจะต้องมีการตรวจสอบร่างกายของเขาอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

 

สนับสนุนโดย.    gclubเครดิตฟรี

LINE Man ถูกวิจารณ์อย่างหนักหลังมีการเข้าไปขอลายเซ็นทาราในอุโมงค์ห้องแต่งตัว

           LINE Man ถูกวิจารณ์อย่างหนัก  กำลังเป็นกระแสวิจารณ์กันอย่างหนักสำหรับไลน์แมนคนหนึ่งซึ่งมีการถูกถ่ายภาพไว้ได้ขณะที่เขานั้นวิ่งไปขออะไรเซ็นนักฟุตบอลของทีมสโมสรโบรุสเซีย  ดอร์ทมุนด์ ในขณะที่นักฟุตบอลนั้นกำลังเดินเข้าไปที่อุโมงห้องแต่งตัว   จากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 เดือนเมษายนปี พ.ศ. 2564 

โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกซึ่งเป็นการแข่งขันในรอบ 8 ทีมสุดท้ายโดยเป็นการแข่งขันระหว่างทีมสโมสรโบรุสเซีย  ดอร์ทมุนด์  กับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ 

        โดยในการแข่งขันครั้งนั้นผลปรากฏออกมาว่าทางด้านทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นสามารถเอาชนะทีมสโมสรโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ได้ด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 1   เรียก เรียกได้ เรียกได้ว่าเป็น เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันที่เหลือ เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันที่เสือเหลืองบุก เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันที่เสือเหลืองบุกมาพ่ายแพ้ให้กับทีมเรือ ใบสีฟ้าถึงถิ่นนั่นเอง 

         สำหรับเหตุการณ์ที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์การเกิดขึ้นนั้นเนื่องจากว่าเป็นการแข่งขันฟุตบอลซึ่งจบการแข่งขันในครึ่งเวลาแรกและเป็นช่วงเวลาที่นักฟุตบอลทั้งของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้และทีมสโมสรโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ต้องเดินเข้าไปในอุโมงค์ห้องแต่งตัวเพื่อไปพักในช่วงเวลาเบรคก่อนที่จะมีการเริ่มแข่งขันในครึ่งเวลาหลัง

          ปรากฏว่าในขณะที่กล้องกำลังมีการถ่ายทอดสดอยู่นั้นเองก็ได้มีไลน์แมนคนหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ประจำขอบสนามวิ่งไปที่ เออร์ลิง เบราต์ ฮาลันด์ หลังจากนั้นก็มีการนำใบเหลืองขึ้นมาพร้อมกับปากกาแล้วให้  เออร์ลิง เบราต์ ฮาลันด์ เซ็นชื่อให้ซึ่งแน่นอนว่า ในภาพที่มีการถ่ายทอดสดนั้นจะเห็นได้ว่าเออร์ลิง เบราต์ ฮาลันด์ ได้มีการเซ็นลายเซ็นให้กับนายแมนคนดังกล่าวแต่เป็นการเซ็นทรัลกลางที่นักฟุตบอลของทั้งสองทีมเดินผ่านและมีนักฟุตบอลทั้ง 2 ทีมเห็นเหตุการณ์อยู่ด้วย 

           ซึ่งหลายคนที่ได้เห็นภาพดังกล่าวนั้นก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากๆเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าไลน์แมนนั้นมีหน้าที่เป็นผู้ดูแลผลการตัดสินบริเวณข้างสนามดังนั้นจึงไม่ควรที่จะวิ่งมาขอลายเซ็นนักฟุตบอลในช่วงเวลานี้ซึ่งถ้าหากว่า LINE Man คนดังกล่าวเป็นแฟนคลับของเออร์ลิง เบราต์ ฮาลันด์ เขาสามารถที่จะขอลายเซ็นเออร์ลิง เบราต์ ฮาลันด์ ได้แต่ควรจะต้องรอให้การแข่งขันสิ้นสุดลงไปแล้ว

         ซึ่งการที่ไลน์แมนคนนี้วิ่งมาขอลายเซ็นตั้งแต่ช่วงครึ่งเวลาแรกนั้นเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างมากเพราะจะทำให้แฟนบอลหรือผู้เล่นคนอื่นๆนั้นวิพากษ์วิจารณ์ต่อการกระทำของเขาได้นั่นเองเนื่องจากว่าถ้าหากใครที่ชมการแข่งขันของคู่นี้ในช่วงครึ่งแรกจะเห็นได้ว่า LINE Man ตรงบริเวณขอบสนามนั้นมีการตัดสินผิดจังหวะอยู่หลายครั้งเลยนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    gclub ฟรี 100

เต็งแชมป์พรีเมียร์ลีก

เต็งแชมป์พรีเมียร์ลีก หลังจากแต่ละทีมในพรีเมียร์ลีกได้ลงสนามนัดเปิดสนามของแต่ละทีมไปครบเรียบร้อยทั้งยี่สิบทีมแล้วนั้น บ่อนพนันที่ถูกต้องตามกฎหมายของอังกฤษก็ได้มีการวางตัวเต็งในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาให้ดูกันโดยหกอันดับแรก จะมีทีมรักใครอยู่อันดับไหนกันบ้างมาติดตามดูกัน

เต็งหก เสปอร์ เจ้าไก่เดือยทอง ปีนี้ถือว่าน่ากลัวไม่น้อย จากการได้นักเตะดีๆ มาเสริมทีมหลายคน ไม่ว่าจะเป็น แมท โดเฮอร์ตี้ แบ๊กขวา จากหมาป่าวูลฟ์แฮมตัน และล่าสุดก็สามารถดึง แกเร็ธ เบล ปีกพ่อมดกลับมาจากราชันชุดขาว พร้อมทั้ง เซอร์กี้ คาเรลอน แบ๊กซ้าย มาได้เป็นผลสำเร็จ

อีกทั้งทีมก็ยังมีทั้ง แฮรี่ เคน และซอง ฮึนมิน เรียกว่า แดนหน้านั้น น่ากลัวสุด แถมยังมาอุดรอยรั่วเกมรับทั้งซ้ายขวาได้อีก

เต็งห้า อาร์เซนอล เรียกว่าฟอร์มแรงอย่างต่อเนื่องจากฤดูกาลที่แล้วที่ตบเชลซี คว้าแชมป์เอฟเอคัพ ได้เป็นผลสำเร็จ และต่อเนื่องกับการคว้าแชมป์คอมมูนิตี้ชิลล์ ด้วยการเอาชนะจุดโทษลิเวอร์พูล รวมไปถึงการเสริมทัพที่ยอดเยี่ยมอย่างสองนักเตะบราซิล วิลเลี่ยม และกาเบียล ซึ่งหลังจากเปิดตัวลงสนามไปสองนัดเรียกว่าเข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างยอมเยี่ยม อีกทั้งขวัญและกำลังใจจากการต่อสัญญาโอบาเมยอง ได้อีก เรียกว่ามีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา

เต็งสี่ แมนยูไนเต็ด หากพูดถือชื่อชั้นนั้น ยังไงเสีย แมนยูควรจะติดหนึ่งในสามอันดับแรก เพราะนักเตะแต่ละคนเรียกได้ว่ามีความสามารถรอบตัวจัด ไม่ว่าจะเป็น ป๊อกบา กับ บรูโน่ แถมยังได้ ฟานเดอ เบค มาเสริมแดนกลางอีกคน รวมไปถึงกองหน้าเด็กนรก อย่างสามประสาน กรีนวูด มาซิยาล และแรสฟอร์ส แต่จะเสียอย่างเดียวในแดนหลังที่ยังไม่นิ่งพอทำให้ฟอร์มยังไม่น่าเป็นที่ไว้ใจเท่าไหร่

เต็งสาม สิงห์บูลเชลซี จากการเสริมทัพอันมากมายถึงเจ็ดนักเตะจนเกือบทุกตำแหน่ง ทำให้เชลซี ถูกยกให้เป็นเต็งสามขึ้นมาทันที ซึ่งถ้าหากแลมพาร์ด สามารถจูนทีมให้นักเตะใหม่ๆที่ซื้อมาได้เล่นตามที่ตั้งใจไว้เรียกว่าจะเป็นทีมที่น่ากลัวมากๆเลยทีเดียว แต่อีกจุดหนึ่งหากไม่สามารถหลอมนักเตะทุกคนให้เล่นด้วยกันได้ ปัญหานั้นคงจะปวดหัวน่าดู

เต็งสอง หงส์แดง ลิเวอร์พูล ช้าๆได้พร้าเล่มงาม เหมือนจะไม่เสริมทัพอะไร แต่อยู่ๆก็ได้ทั้ง ติอาโก้ และโชต้า มาเรียกว่าทำเอาแฟนหงส์ยิ้มกันแก้มปริ 

เต็งหนึ่ง เรือใบสีฟ้า จากการเสริมทัพอุดรอยรั่วเกมรับ ทำให้ทีมเรือใบสีฟ้ายังคงได้รับการไว้วางใจให้เป็นทีมเต็งแชมป์ในฤดูกาลนี้

 

สนับสนุนโดย.    สมัครจีคลับ ไม่มีขั้นต่ำ