ถึงแม้จะไม่ได้เตะบอลแต่นักกีฬา

ถึงแม้จะไม่ได้เตะบอลแต่นักกีฬาอย่างโรนัลโด้ก็สามารถสร้างรายได้ให้กับตนเองได้

            ถึงแม้จะไม่ได้เตะบอลแต่นักกีฬา บอกเลยว่าในตอนนี้นั้นทุกคนได้รับผลกระทบร่วมกันหมดจากการระบาดของไวรัสโคโรนาไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาทุกสาขากีฬาต่างๆพวกพ่อค้าแม่ค้าหรือไม่ประชาชนทั่วไปต่างก็ได้รับผลกระทบกันหมดซึ่งหลายคนนั้นต้องหยุดอยู่กับบ้านและไม่มีงานทำโดยเฉพาะนักกีฬาอาชีพที่จะต้องมีการจัดแข่งขันกีฬาต่างประเทศต่างๆนั้นเรียกได้ว่าต้องหยุดกิจกรรมทุกอย่างลงแล้วอยู่ที่บ้านเลย

ยังไงตอนนี้นักกีฬาฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเองถึงแม้ว่าจะเริ่มที่จะกลับมาฝึกซ้อมได้แล้วแต่ก่อนหน้านั้นพวกเขาเองก็ต้องมีการกักตัวอยู่แต่ที่บ้านไม่ได้ทำกิจกรรมต่างๆเลยและรายได้ของพวกเขานั้นก็ไม่มีเข้ามานอกจากเงินเดือนซึ่งแน่นอนว่าเราได้ข่าวกันอยู่แล้วว่านักกีฬาฟุตบอลของพรีเมียร์ลีกนั้นถูกกว่าเงินเดือนลงในระหว่างที่ยังไม่มีการแข่งขันฟุตบอลนั้นเอง

และเชื่อหรือไม่ว่าการที่แม้แต่พวกเขาอยู่ที่บ้านเขาก็สามารถสร้างรายได้ให้กับตนเองได้อย่างมากมายมหาศาลเลยทีเดียวตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่นักกีฬาเหล่านั้นต้องเก็บตัวอยู่แต่ที่บ้านนั้นพวกเขาก็ยังสามารถคงหางานทำให้กับตนเองได้อย่างเช่นนักกีฬาฟุตบอลชื่อดังอย่าง Cristiano Ronaldo

ซึ่งเขามีการเล่น Instagram และมีคนที่ติดตามเขามากมายจำนวนถึงสองร้อยกว่าล้านคน ทำให้เขานั้นได้รับการทาบทามจากบริษัทโฆษณาต่างๆให้ทำการรีวิวสินค้าให้โดยที่รีวิวสินค้าผ่านทาง Instagram โพสต์รายการสินค้าต่างๆว่าเขามีการใช้งานสินค้าอะไรบ้างซึ่งการทำแค่เพียงการโชว์สินค้าดังใน Instagram ผ่านการถือจากมือของพวกนักกีฬาเหล่านี้กับสร้างรายได้ให้เขามากมายมหาศาลเลยทีเดียวอย่างล่าสุดที่มีการจัดอันดับนักกีฬาที่สร้างรายได้จากการใช้งาน Instagram นั้นสูงสุดก็คือนักฟุตบอลอย่าง Cristiano Ronaldo นั่นเองซึ่งเขามีการโพสสินค้าแค่เพียง 4 ครั้งเท่านั้น

แต่เขาสามารถกับสร้างรายได้ให้กับตนเองได้มากถึง 70 กว่าล้านบาทเลยทีเดียวซึ่งแน่นอนว่ามันคือสุดยอดมากๆรวมถึงยังมีนักกีฬาคนอื่นๆที่มีการโพสต์ข้อความหรือโพสต์ภาพสินค้าผ่าน Instagram และได้รับเงินเป็นจำนวนมากจากการโพสต์ภาพเหล่านั้นอย่างเช่นลีโอเนลเมสซี่ซึ่งก็เป็นนักกีฬาฟุตบอลอีกคนหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากแฟนบอลทั่วโลกเขาก็มีการถูกว่าจ้างให้มีการโพสต์ภาพสินค้าออกมาเช่นเดียวกัน

โดยเขาโพสต์แค่เพียง 4 ครั้งเท่ากับ Cristiano Ronaldo เท่านั้นเองแต่เขาสามารถสร้างรายได้ให้กับตนเองได้มากถึงเกือบ 50 ล้านบาทเลยทีเดียวในขณะที่นักฟุตบอลอีกคนนึงอย่างแนวมาก็สามารถที่จะสร้างรายได้ให้กับตนเองได้ถึง 45 ล้านบาทจากการที่เขาโพสสินค้าแค่เพียง 4 ครั้งเท่านั้นและยังขาดไม่ได้เลยกับอดีตตำนานนักฟุตบอลชื่อดังเดวิดเบ็คแฮม

ซึ่งเขามีการโพสต์ขายสินค้าแค่เพียง 3 ครั้งลงใน Instagram ของเขาเท่านั้นเขาก็สามารถสร้างรายได้ให้กับตนเองได้มากถึง 15 ล้านบาทเลยทีเดียวเห็นไหมคะว่าการที่เราหยุดอยู่บ้านนั้นเราก็ยังสามารถสร้างอาชีพและหารายได้ให้กับตนเองได้

 

 

สนับสนุนโดย  Aesexy