กองกลางสุดเทย์ของเมืองไทยบ้านเรา

กองกลางสุดเทย์ของเมืองไทยบ้านเรา

กองกลางสุดเทย์ของเมืองไทยบ้านเรา การที่เรานั้นมีนักฟุตบอลของประเทศไทยนั้นไม่ได้เป็นเรื่องที่ด้อยไปกว่าชาติอื่นเลยก็ว่าได้เพราะว่าการที่เราได้มีนักเตะที่ลีลานั้นไม่เป็นต่อใครเพราะว่าเป็นการที่เรานั้นได้เห็นลวดลายจ่ายบอลนั้นมีอะไรบ้างเพราะว่าการที่เราได้เห็นลีลาแต่ละคนนั้นเป็นไปอย่างไรนั่นเอง  เพราะว่าเซนส์ในการที่แต่ละคนที่จ่ายบอลนั้นไม่เป็นรองใครกันเลยซึ่งในวันนี้เราจะพาไปดูนักเตะกองกลางที่เราจะต้องมาทำความรู้จักเพราะว่าความเท่ของแต่ละคนนั้นมีเป็นอย่างไรกันนั่นเอง

สุมัญญา  ปุริสาย ซึ่งเป็นกองกลางตัวรุก  จากบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในการเล่นนั้นเป็นการที่เล่นสุดคลาสสิคอย่างมากเพราะว่าการที่เรานั้นได้เล่นต่างๆคือเทคนิคในการที่เขานั้นได้ยิงเข้าประตูเป็นการโดยที่เป็นลูกปั่นโค้งโดยลูกนั้นจะเข้าประตูแบบที่เรียกว่าเป็นสามเหลี่ยมนั่นเอง  บอกได้ว่าเป็นตัวเล่นที่มีลีลาอย่างมากเพราะว่าการที่ที่  สุมัญญา  ปุริสาย นั้นได้เป็นตัวจริงของ บีจี นั่นเองใน  

     คนต่อไปนั้นป็น สรรวัชร  เดชมิตร  ที่เป็นกองกลางโดยเล่นเท้าซ้ายนั่นเอง  จากทรู แบงค็อก  ในคนนี้นั้นมีดีก็คือ การที่เป็นทีมชาติไทย โทนี่แคมป์  คือว่าเป็นนักเตะของทีมชาติไทยที่มีจินตนาการที่เยอะมากเพราะว่าเรานั้นจะเห็นได้จาการที่เขานั้นได้โชว์ลวดลายในการเล่นลูกนั่นเองและวิธีในการที่เจ้าตัวนั้นได้จ่ายบอลอย่างแม่นยำอีกด้วยและเรานั้นจะได้เห็นวิธีในการที่เขานั้นได้จ่ายบอลแบบสวยให้เรานั้นลุ้นกัน  เพราะว่าในตอนนี้เขานั้นมีทีมกับ แข้งเทพ  เพราะว่ามีโอกาศที่จะลุ้นได้เป็นแชมป์ไทยลีก2020อีกด้วยนะ  

      คนต่อไปนั้นก็คือ จักรพันธ์  แก้วพรม  เป็นกองกลาง บุรีรัมย์  ยูไนเต็ด  เพราะว่าคนนี้ใช้วิธีที่เคยมีประสบการณ์และก็ความเก๋าพอตัว  เพราะว่าสามารถที่จะดึงบอลนั้นได้เร็วหรือว่าช้านั้นก็อยู่ในสมองของเขานั่นเองเพราะว่าตอนที่เขานั้นยังฟิตๆอยู่นั้นบอกเลยว่าเป็นเบอร์ต้นๆของบ้านเราเลยก็ว่าได้ อาจจะไม่ใช่ว่าเล่นเร็วแต่ว่าเมื่อเขานั้นได้ลูกมานั้นเขาก็จะใช้สมองในการเล่นทุกครั้งเพราะอย่างนี้ไงถึงได้ประสบความสำเร็จกับบุรีรัมย์   

       คนต่อไปนั้นคือ  วรชิต  กนิตศรีบำเพ็ญ  จากเด็กวัยรุ่นจากชลบุรี เอฟซี  ซึ่งคนนี้นั้นเป็นเรื่องของความคลาสิคในตัวของตัวเองนั้นสูงอย่างมาก เพราะว่า  ยิม วรชิต  นั้นเป็นผู้เล่นที่มีการเล่นเป็นอย่างดีมากที่สุดนั่นเอง เพราะว่าได้รับความชื่นชมหรือว่าโค้ชที่สอนนั้นก็จะบอกว่าวรชิต นั้นยังขาดความที่ต้องกระตือรือร้น ถ้ามีการปรับได้  นั้นวรชิตนั้นอาจจะเป็นผู้เล่นที่ดีอย่างมากและครบเครื่องอย่างมากนั่นเอง  

 

สนับสนุนโดย  แทงบอลออนไลน์