อาชีพเสริมจากการเปิดร้านอาหารอีสาน

ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีๆเพราะว่าการที่เรานั้นเป็นประชาชนชาวไทย   ขึ้นมาเรื่อยๆหลังจากที่เรานั้นได้รู้ข่าวเกี่ยวกับเรื่องของโควิด 19 นั่นเองจากนั้นก็ได้ประกาศว่าจะมีการปลดล็อกอีกไม่ว่าจะเป็นสถานที่บันเทิง  หรือว่าโรงเรียน  การไปเที่ยวอุตทยาน  หรือว่าสถานที่รับเลี้ยงเด็กนั่นเอง

แต่ว่าไม่มีการปลดล็อกเกี่ยวกับมวยเลยก็ต้องทำให้เรานั้นขาดรายได้เพราะว่าการที่เรานั้นได้รับผลที่กระทบนั้นเราก็ต้องดินรนในการที่จะใช้ชีวิตต่อไปเพราะว่าเราต้องมีค่าใช้จ่ายในการที่เราต้องรับหน้าที่นั่นเองก็เลยหันมาจับอาชีพเสริมนี้มาเพื่อที่จะได้ประคองขีวิตตัวเองด้วยการที่เปิดร้านขายอาหารอีสารนั่นเอง

เพราะว่าส่วนตัวเป็นคนอีสานนั้นด้วยโดยตั้งชื่อร้านว่า  เจ๋ง ซุปเปอร์เจ๋งนั่นเองโดยผมนั้นได้คิดทำการลงทุนกับแฟนของผมนั่นเอง  จากที่ผมนั้นได้ทำก็ได้เพื่อนที่อยู่วงการมวยนั้นมาเป็นลูกค้านั้นเยอะเหมือนกันและก็ได้ผลที่ตอบรับออกมาดีอยู่เหมือนกัน

เพราะว่าจากการที่เรานั้นต่อยมวยเรานั้นจะได้เงินเดือนอยู่ที่ห้าหมื่นนั่นเอง  จากการที่เรานั้นเกิดโรคนั้นเรานั้นก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรนั้นได้ก็ได้แต่คิดว่าสถานการณ์นั้นจะคลี่คลายได้เมื่อไหร่นั้นเอง  ก็เลยต้องมาขายเกี่ยวกับอาหาร ส้มตำ ลาบ  ก้อย  ย่าง ทอด  ต้ม จึงทำให้มีลูกค้านั้นมาอุดหนุนกันเรื่อยๆนั่นเอง

       เพราะว่าชีวิตของเรานั้นต้องดิ้นรนในหารหารายได้นั่นเองเพราะว่าการที่เรานั้นหารายได้นั้นเป็นเรื่องที่เราต้องได้รับผลกระทบ  แต่ว่าเรานั้นก็ยังไม่รู้ว่าเรานั้นจะกลับมาชกมวยได้เมื่อไหร่นั่นเองก็เลยเป็นการที่เรานั้นต้องคอยที่จะดูแลเกี่ยวกับเรื่องนี้นั่นเอง 

ส่วนทางค่ายนั้นเมื่อรู้ว่าผมนั้นได้เปิดร้านก็หมั่นมาแวะเยี่ยมกันและก็อุดหนุนกันไปนั่นเอง   แต่ว่าผลตอบรับที่ผมนั้นทำก็ได้ได้ผลที่ดีและผลตอบรับนั้นก็เกินคาดเพราะว่าเป็นการที่เรานั้นหารายได้อีกทางนั่นเองเพราะว่าจะให้เรานั้นรอว่าเมื่อไหร่ที่โรคนั้นจะหมดไปนั้นเราก็คงจะแย่เพราะว่าเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าโรคนี้จะหมดหรือว่าหายไปเมื่อไหร่

เพราะว่าเรานั้นต้องใช้เงินในการทำงานหรือว่าใช้เกี่ยวกับการดำเนินชีวิตของเรานั่นเองดังนั้นเราก็เลยที่จะต้องหาเพิ่มเพื่อที่จะได้มาทดแทนรายได้ที่เรานั้นหายไปนั่นเอง  และผมนั้นก็ต้องขอขอบคุณเกี่ยวกับเพื่อนและทางสมาคมที่ช่วยในเรื่องของการสนับสนุนและก็ต้องขอขอบคุณเหล่าแฟนครับนั้นด้วย ที่รักและติดตามกันมาโดยตลอดนั่นเอง  

 

 

สนับสนุนโดย   gclub ฝากขั้นต่ำ 20