ฉัตร์ชัยเดชานั้นยอมรับว่าตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้เจอหน้าลูกคนที่สอง

       ฉายา เจ้าสด  ฉัตร์ชัยเดชา  บุตรดี ที่เป็นนักกีฬามวยสากลสมัคเล่นของทีมชาติไทย  ที่ได้คว้าโคต้าที่ไปชกที่ต่างแดนที่กรุงโตเกียวนั่นเอง  ประเทศญี่ปุ่น  ในช่วงของกลางปีหน้านั้นได้อย่างสำเร็จนั่นเอง จากเป็นเรื่องที่โคต้าในศึกมวยสากลสมัคเล่นคัดเลือกโอลิมปิก 2020 ในของโซเอเชีย  ที่ประเทศจอแดนนั่นเอง  เมื่อเดือนที่ผ่านมานั่นเอง  

       และในเมื่อวานนี้ได้มีรายงานมาว่านักชกมวยอายุ 35 ปีนั้นได้ลาขอไปทำหน้าที่เป็นสามีเพื่อที่จะภรรยานั้นไปตรวจท้อง  โดยที่แรกนั้นได้นั้นมาที่ค่ายศูนย์ฝึกกีฬาที่ สระบุรีนั่นเองเพื่อที่จะได้พาภรรยาที่กำลังตั้งท้องลูกคนที่สองนั้นไปทำการตรวจท้องเพราะว่าจะลืมตามาดูโลกนั้นได้อีกไม่กี่วันนั่นเอง 

    เป็นนักชกมวยที่อยู่จังหวัดสระแก้วนั้นจะได้ขึ้นชกอีกในสมัยที่สามนั้นได้กล่าวว่าตนนั้นรู้สึกว่าดีใจอย่างมากเพราะว่าตนจะได้เห็นหน้าลูกสาว  นั่นเองเพราะว่าในช่วงของโรคโควิดนั้นตอนได้กลับมาอยู่บ้านและดูแลภรรยากับลูกมาโดยในช่วยที่เป็นโรคโควิด  เพราะว่าตนนั้นไม่สามารถที่จะไปฝึกซ้อมที่ไหนได้ก็เลยได้มีเวลาในการที่จะดูแลเขานั้นอย่างเต็มที่นั่นเอง และอีกอย่างนั้น

เป็นเรื่องที่ดีใจอย่างมากเพราะว่าการที่เรานั้นได้ดูแลลูกเป็นเรื่องที่ดีใจอย่างมาก  เพราะว่าในช่วงที่ภรรยานั้นได้ท้องลูกคนแรกนั้นตนไม่มีเวลาที่จะได้ดูแลลูกกับภรรยาเลยเพราะว่าอยู่ในช่วงของการที่ต้องฝึกซ้อมนั่นเองก็เลยไม่ได้ดูแลภรรยาและลูก    แต่ว่าในช่วงคนที่สองนั้นตนเป็นคนที่ดูแลลูกและภรรยาเป็นอย่างดีได้เพราะว่าเป็นช่วงที่โรคโควิดนั่นเอง 

แต่ว่าในช่วงนี้นั้นผมรู้สึกว่าผมตื่นเต้นและดีใจอย่างมากนั่นเอง  ดังนั้น ในตอนนี้นั้นเป็นเรื่องที่ทำให้ผมนั้นรู้สึกว่ามีแรงผลักดันเพื่อที่จะได้คว้าแชมป์โอลิมปิกนั้นมาฝากลูกๆกับภรรยา

    ไม่ว่าอย่างไรก็ตามในเมื่อช่วงนี้นั้นผมพอที่จะมีเวลาก่อนที่จะไปฝึกซ้อมนั้นผมคิดว่าผมจะขอลาหยุดเจ็ดวันเพื่อที่จะได้ไปดูแลภรรยากับลูกที่กำลังจะเกิดในอีกไม่กี่วันนี้เอง เพราะว่าผมคิดว่าผมนั้นจะได้ดูแลเธอนั้นไดเอย่างเต็มที่  อีกอย่างนั้นผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากด้วยเพราะว่าการที่เรานั้นได้ดูแลลูกนั้นเป็นเรื่องที่ทำให้ผมนั้นมีแรงผลักดันอย่างต็มที่เพราะว่าผมนั้นได้วางแผนเอาไว้แล้ว 

ถ้าภรรยาผมนั้นคลอดผมก็จะไปดูและอย่างเต็มที่นั่นเอง  

 

 

ขอขอบคุณ  www.ufa168.co ลิงค์เข้าใช้งานค่ะ  ที่ให้การสนับสนุน