กิเลสเป็นเหตุแท้ๆ 

ในการที่ใครสักคนจะเป็นนักกีฬาอาชีพได้และประสบความสำเร็จนั้นจะต้องมีวินัยอย่างสูง ขยันฝึกซ้อมและเชื่อฟังคำสั่งโค้ชอย่างเคร่งครัดและที่สำคัญต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ไม่หลงมัวเมาไปกับกิเลสตัณหา โดยเฉพาะเรื่องผู้หญิง ยาเสพติด และการพนัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้เรียกได้ว่าเป็นของต้องห้ามสำหรับนักกีฬาอาชีพทั่วโลก แต่ล่าสุดก็ดันมาเกิดขึ้นจนได้กับทัพสิงโตคำรามของนักเตะทีมชาติอังกฤษ

ซึ่งงานนี้เกิดกับสองดาวรุ่งที่ได้รับโอกาสจากนายใหญ่อังกฤษอย่างแกเร็ธ เซาเกตต์ เรียกมารับใช้ทีมชาติเป็นครั้งแรก และก็ได้ให้โอกาสเปิดหมวกสะสมใบแรกในนามทีมชาติไปเป็นที่เรียบร้อย แต่สุดท้ายนักเตะทั้งสองก็ทำร้ายตัวเอง ซึ่งสองคนนี้ก็คือ ฟิล โฟเด้น จากเรือใบสีฟ้าแมนซิตี้ กับ มารอน กรีนวู้ด กองหน้าดาวรุ่งจากผีแดง แมนยู ที่ตบะแตกและหลงในแสงสี ดันหิ้วสาวเข้าโรงแรมในช่วงที่ทีมชาติอังกฤษ

ต้องไปแข่งฟุตบอลที่ต่างประเทศ แต่สุดท้ายก็ถูกนักข่าวท้องถิ่นจับภาพได้เลยกลายเป็นข่าวใหญ่โต และทั้งสองคนก็ต้องรับบทลงโทษนี้ด้วยการถูกส่งตัวกลับจากแคมป์ทีมชาติในทันที ที่เกิดเรื่อง เรียกได้ว่าอนาคตของทั้งสองคงต้องพิสูจน์กันหนักในอนาคตแน่นอน โดยเรื่องนี้นายใหญ่ทัพอังกฤษก็ได้ให้เหตุผลของการส่งดาวรุ่งทั้งสองนี้กลับ

โดยทันทีก็เพราะว่ามันเป็นการผิดกฎของเอฟเออยู่แล้วที่ไม่ให้นักเตะทีมชาติออกไปเที่ยวได้ตามเวลาและโปรแกรมที่ต้องแข่งทีมชาติ กับอย่างที่สองคือช่วงนี้เป็นเรื่องของสถานการณ์แพร่ระบาดของไข้โควิด เมื่อคุณไปพบปะใครหรือพาใครมานอนด้วยนั้นกับคนที่คุณไม่ได้รู้จักมาก่อน แล้วเมื่อคุณทำธุระของคุณเสร็จแล้วกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม

อาจจะก่อให้เกิดปัญหาตามมากับเพื่อนร่วมทีมชาติที่ไม่ได้รู้เรื่องกับการไม่มีความรับผิดชอบในฐานะนักกีฬาอาชีพที่มารับใช้ชาติของคุณ มันเป็นเรื่องที่รับไม่ได้อย่างยิ่ง งานนี้ก็ต้องบอกว่าเจ้าหนูสองคนนี้คงได้รับบทเรียนอย่างสาสมแน่นอนและพอกลับไปถึงอังกฤษคงต้องเคลียร์กับครอบครัวตัวเองอีกยกใหญ่

เพราะทางด้านโฟ้เด้นเองก็ถือว่าเป็นพ่อคนที่มีลูกแล้วกับแฟนสาว ส่วนเจ้ามารอน กรีนวูด ก็เพิ่งเปิดตัวแฟนสาวที่เป็นนางแบบได้ไม่นาน เชื่อว่างานนี้ต้องมีบ้านใดบ้านหนึ่งแตกแน่นอนเพราะข่าวนี้เรียกว่าฉาวพอสมควรและภาพที่ตากล้องท้องถิ่นจับภาพได้นั้นก็เรียกได้ว่าหลักฐานมันฟ้องชัดเจนเรียกได้ว่าดิ้นอย่างไรก็คงดิ้นไม่หลุดแน่นอน

 

สนับสนุนโดย  ufabet