เซ็นสัญญาเข้าร่วมทีม One championship เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซุปเปอร์บอน

          หากใครที่เป็นแฟนมวยคงรู้จักกันเป็นอย่างดีกับซุปเปอร์บอลนักมวยคนไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากในวงการชกมวยเป้าเขาขึ้นชกมวยมาแล้วหลายเวที ไม่ว่าจะเป็นมวยไทยหรือว่าแต่คิกบ๊อกซิ่งซุปเปอร์บอลของเราก็เคยส่งมาแล้วทุกเวทีนั่นเองจนเขาถูกขนานนามว่าเป็นอัจฉริยะแห่งการชกมวยของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ซึ่งกว่าที่ซุปเปอร์บอลจะกลายมาเป็นซุปเปอร์บอลในทุกวันนี้นั้นเขาได้ผ่านการฝึกฝนอย่างหนักเลยทีเดียว

และคนที่สอนการชกมวยให้กับเขาคนแรกนั่นก็คือพ่อบุญธรรมของเขานั่นเองโดยเขาเป็นนักมวยอยู่ในสังกัดลูกเจ้าแม่สายวารีและเขาเริ่มรู้จักกีฬามวยมาตั้งแต่ตอนเขาอายุเพียงแค่ 5 ขวบเท่านั้นซึ่งเขารักกีฬามวยมาจากพ่อของเขาเพราะๆของเขานั้นชื่นชอบกีฬาการชกมวยเป็นอย่างมากถึงขนาดที่ว่าเปิดค่ายมวยเป็นของตนเอง

และในที่สุดก็นำลูกชายมาฝึกซ้อมการชกมวยจนสร้างชื่อเสียงให้กับค่ายมวยลูกเจ้าแม่สายวารีเป็นอย่างมากทำให้ใครหลายคนรู้จักซุปเปอร์บอลนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาได้มีการฝึกฝนตนเองอย่างหนักและเริ่มที่จะขึ้นชกจากเวทีเล็กๆจนมาถึงเวทีใหญ่ๆจนในที่สุดด้วยอายุเพียงแค่ 15 ปีเท่านั้น Super Ball ของเราก็ขึ้นสู่เวทีมวยที่ได้รับมาตรฐานที่มีการจัดการแข่งขันกันในกรุงเทพฯ

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่เขาหันมาเอาดีทางด้านการชกมวยนั้นเขายังคงเรียนหนังสืออยู่ไปด้วยแล้วก็ขึ้นชกมวยไปด้วยถึงแม้ว่าในช่วงแรกๆนั้นผู้คนจะไม่ค่อยนิยมดูการแข่งขันการชกมวยระดับสากลกันมากนักแต่อย่างไรก็ตามด้วยความมุมานะของเจ้าบอลหรือซุปเปอร์บอลก็ทำให้ในที่สุดแล้วเขาก็สามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาได้จนในขณะนี้เขามีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกเลยทีเดียว

ซึ่งไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือคนต่างประเทศต่างก็รู้จักซุปเปอร์บอลกันเป็นอย่างดีกับฉายาที่ได้มาหลายครั้งที่เขาได้รับการทาบทามให้ไปขึ้นชกใน แมตซ์ สำคัญสำคัญเขาได้มีการย้ายค่ายอยู่บ่อยครั้งแต่ในที่สุดแล้วล่าสุดซุปเปอร์บอลก็ได้มาเป็นนักมวยของค่าย One championship ในที่สุด

ซึ่งได้มีการเซ็นเอกสารลงนามกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้คงต้องรอดูกันว่าเขาจะได้ขึ้นชกแรงฝีมืออีกครั้งหนึ่งในการจัดการแข่งขันของ One championship อีกเมื่อไหร่เพราะโดยปกติแล้ว One championship  มักจะมีการจัดการแข่งขันการชกมวยอยู่บ่อยครั้งนั่นเองและแน่นอนว่าถ้าเขาขึ้นชกมวยจะทำให้แฟนมวยนั้นได้ชมลีลาการชกมวยของนักมวยมืออาชีพอย่างถึงใจแน่นอน 

 

สนับสนุนโดย.  sa gaming เข้าสู่ระบบ