เดือดหลังเกม “อังเก้”ไม่พอใจทีมไม่ชนะ

เป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับศึกฟุตบอลเจลีกฤดูกาล 2020  เป็นนักกลางสัปดาห์ของ Yokohama F marinos  ที่ตอนนี้ได้เป็นอันดับที่ และได้เปิดบ้านเจอกับซางันโทสุ ที่ติดอันดับที่ 14  และก่อนที่ลูกทีมจะได้ลงสนามของ  อังเก้ ปอสเตโคกลู  ที่ดินของเขาได้มีกุนซือที่เป็นชาวออสเตรเลีย แล้วเมื่อโยโกฮาม่าเอฟมารินอส พี่ในตอนนี้สามารถเก็บชัยชนะและเป็นการเก็บแต้มมาถึง 4 เกมติดต่อกัน

และในเกมนี้ที่เขาจะต้องมาเจอกับซางันโทสุ และพวกเขาก็สามารถชนะได้ถึง 3 ตอน 1เกม  แต่ว่าในเกมของอังเก้ พี่สามารถทำประตูได้ก่อนในนาทีที่ 48  เป็นลูกเตะของ โมริซิตะ และหลังจากนั้นก็สามารถที่จะไล่ตีเสมอมาในช่วงท้ายเกมในนาทีที่ 84  โดยเป็นการทำแต้มจาก เอริคลิม่า พี่เขาเป็นนักเตะของบราซิลนั่นเอง

      และตากที่จบเกม ทางอังเก้ ปอสเตโคกลู ที่ตอนนี้ได้เป็นกุนซือของ Yokohama F marinos  ที่ได้ออกมาเปิดเผยหลังจากที่จบเกมว่าในขณะที่เราได้เปิดบ้านและได้เจอกับซางันโทสุ ก่อนหน้านี้เราเคยทำแต้มปีเสมอมาก่อนแล้วนั่นเอง ในขณะที่มีการแข่งขันนั้นพวกเรามีอารมณ์โกรธ และไม่สามารถที่จะทำตามเกมได้แม้แต่บางเกมที่เป็นโอกาสที่ง่ายๆแต่ก็ไม่สามารถที่จะทำได้

เพราะในวันนั้นที่เล่นเหมือนกับเป็นการเล่นที่ไม่ใช่เป็นตัวพวกเราเอง และในวันนี้ที่เราได้ลงเล่นในสนามก็เป็นเกมที่ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมากมาย  ในขณะที่จบเกมพวกเราไม่สามารถที่จะทำเองได้ให้มีชัยชนะ แต่กลับเป็นการทำเกมได้ในการตีเสมอเป็น 1 ต่อ 1 นั่นเองแต่พวกเราก็รู้สึกว่าดีใจดีกว่าพี่เราจะพาทีมแพ้  

      และการที่เราไม่ได้ชนะมาติดต่อถึง 4 นัด  นัดซึ่งมันเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยเพราะว่าพวกเรามีลูกทีมที่ได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก ในขณะที่คุณซื้อต้องการที่จะให้พวกเราชนะทุกเกมนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของการเล่นฟุตบอลแต่ว่าพวกเราไม่สามารถที่จะพาทีมของเราไปสู่ชัยชนะได้มันก็เป็นเรื่องที่น่าเสียใจแต่อาจจะเป็นกุนซือเอง ต้องเจอกับความผิดหวังในขณะที่พวกเราแข่งขันและไม่ได้เป็นอย่างที่ตั้งใจเอาไว้นั่นเอง

  ในขณะที่พวกเราเล่นเกมอยู่ในสนามนั้นพวกเราก็มีความกดดันมากมายอยู่แล้วเพราะว่าเราไม่สามารถที่จะเล่นตามที่เราได้วางแผนเอาไว้นั่นเอง และเราต้องมาเจอกับ โค้ช  พี่ต้องกดดันและต้องเจอกับความผิดหวังในขณะที่เราไม่สามารถที่จะพาทีมสู่สู่ชัยชนะได้ 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.    gclub