Oca  ประกาศเลื่อนกีฬา Asian indoor 

             ในช่วงนี้อย่างที่เรารู้กันดีว่าสถานการณ์ในประเทศไทยนั้นกำลังอยู่ในภาวะวิกฤติเนื่องจากว่าไวรัสโควิช- นั้นมีการระบาดเพิ่มมากขึ้นส่งผลให้ต้องมีการออกพรกฉุกเฉินเกี่ยวกับเรื่องของจำนวนคนที่อยู่รวมกันและบางจุดนั้นยังมีการล็อกดาวน์บางพื้นที่เนื่องจากว่ามีจังหวัดบางจังหวัดนั้นเป็นพื้นที่เสี่ยงเป็นพื้นที่สีแดงซึ่งหมายถึงว่ามีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิดค่อนข้างเยอะมาก

       แน่นอนว่าเรื่องของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิช- นั้นไม่ใช่เกิดครั้งแรกประเทศไทยเองก็ประสบปัญหาของการระบาดของไวรัสโควิตมาตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วแล้วทุกคนก็ร่วมมือร่วมใจกันรับมือกับปัญหาการระบาดของไวรัสโควิคได้เป็นอย่างดีซึ่งในขณะนี้ประชาชนทุกคนในประเทศไทยก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติภายใต้การระบาดของไวรัสโควิคนั่นเอง  โดยก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมอะไรก็แล้วแต่ชุดกิจกรรมสามารถทำได้ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันกีฬาหรือการจัดงานมหกรรมคอนเสิร์ตต่างๆการรวมตัวกันเป็นจำนวนมากในเทศกาลต่างๆสามารถทำได้หมด

       แต่อย่างไรก็ตามในช่วงเดือนนี้นั้นเป็นช่วงที่การระบาดมีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นดังนั้นทางด้านสภาโอลิมปิกแห่งเอเชียจึงมีความเห็นว่าหากยังคงฝืนที่จะมีการจัดงานมหกรรมกีฬา Asian indoor    และมาเชียลอาร์ตเกมส์ครั้งที่ 6  ตามกำหนดการเดิมอาจจะทำให้สถานการณ์การระบาดของไวรัสนั้นเลวร้ายขึ้นได้  สำหรับการจัดกิจกรรมทางด้านการกีฬาในครั้งนี้ประเทศไทยนั้นเป็นเจ้าภาพซึ่งแต่ก่อนหน้านั้นสถานการณ์ของประเทศไทยในเรื่องของการระบาดของไวรัสยังสามารถควบคุมได้แต่ในขณะนี้การระบาดเพิ่มมากขึ้นดังนั้นทางโอซีเอจึงเห็นว่าควรที่จะมีการเลื่อนการจัดกิจกรรมต่างๆเหล่านี้ออกไปก่อนเพื่อลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสของบรรดาเหล่านักกีฬานั่นเอง 

       อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลที่จะมีการจัดการแข่งขันนั้นในข้อมูลแรกมีการประกาศจัดการแข่งขันเอาไว้ในช่วงเดือนพฤษภาคมประมาณวันที่ 21 ถึงวันที่ 31   ในปีพศ 2564   แต่ละ แต่หลังจากที่ทาง แต่หลังจากที่ทางด้านสภาโอลิมปิกแห่งเอเชียได้มีการประชุมปรึกษาหารือกันกับคณะกรรมการของโอลิมปิกแห่งประเทศไทยแล้วปรากฏว่าพวกเขาควรจะต้องมีการใส่ใจเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพอนามัยของนักกีฬารวมถึงสตาฟโค้ชต่างๆและอาจจะมีผู้คนเข้าไปดูการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่จะต้องเลื่อนการแข่งขันกีฬาออกไปก่อน  

       และข้อมูลใหม่สำหรับที่จะมีการจัดการแข่งขันนั้นคาดว่าจะจัดการแข่งขันกันอีกครั้งหนึ่งช่วงประมาณปีค.ศ 2022  โดยคาดว่าน่าจะมีการจัดการแข่งขันเป็นช่วงประมาณวันที่ 10 ถึง 20 มีนาคมนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.  คาสิโนออนไลน์888