แมนยูกำลังทำเรื่องขอยืมตัว  อุสมาน เดมเบเล่  นักเตะจากบาร์เซโลน่า 

         อย่างที่เราทำได้ในขณะนี้ว่าสถานการณ์ของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในขนาดนี้นั้น แมนยูกำลังทำเรื่องขอยืมตัว  ยังไม่สามารถที่จะซื้อตัวนักฟุตบอลมาร่วมทีมได้อย่างที่ใจตัวเองต้องการ   สาเหตุที่ไม่สามารถซื้อตัวนักฟุตบอลได้นั้นก็เพราะว่าการเดินเรื่องต่างๆของทางด้านทีมสโมสรแมนยูนั้นกระทำล่าช้ามาก   จึงทำให้ตอนนี้หลายทีมนั้นได้ตัวนักเตะที่ต้องการไปร่วมทีมแมนยูเองกับประสบปัญหาเรื่องของการซื้อขายนักเตะที่ตอนนี้ยังสามารถซื้อนักเตะเข้าทีมได้เพียงแค่คนเดียวเท่านั้น 

         ซึ่งนักเตะที่ว่านั้นก็คือ  ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ส่วนคนอื่นๆที่ทางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดวาดหวังว่าอยากจะได้มาร่วมทีมนั้นยังไม่สามารถเจรจาตกลงกันได้ดังนั้นจึงเป็นความเสี่ยงอย่างมากที่ทางด้านสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจจะไม่ได้ตัวนักฟุตบอลมาร่วมทีมใหม่ๆเพิ่มทำให้สถานการณ์ในตอนนี้ของทางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  นั้น จำเป็นต้องหาตัวเลือกอย่างอื่นแทน

       แมนยูกำลังทำเรื่องขอยืมตัว  และแนะนำตัวเลือกล่าสุดนั่นก็คือการที่ทาง Manchester United นั้นได้มีการติดต่อไปยังทีมสโมสรบาร์เซโลน่าเพื่อทำการขอยืมตัวนักเตะ   ซึ่งนักเตะที่ทางด้านทีม Manchester United ต้องการตัวมาร่วมทีมในช่วงฤดูกาลนี้นั่นก็คือ  อุสมาน เดมเบเล่  นั่นเอง 

      สำหรับข่าวคราวเรื่องการยืมตัวนักฟุตบอลจากทีมบาร์เซโลน่าของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในครั้งนี้นั้นเป็นข่าวที่รายงานลงมาจากนักข่าวสายกีฬาโดยเฉพาะซึ่งนักข่าวคนดังกล่าวนั้นก็คือ  ฟาบริซิโอ  โรมาโน่   ซึ่งเขาเป็นนักข่าวชื่อดังของประเทศอิตาลีได้ออกมาพูดและเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องของการยืมตัวนักเตะในครั้งนี้ด้วยตนเอง 

          และเขายังได้มีการพูดถึง อุสมาน เดมเบเล่ ด้วยว่าสำหรับสถานการณ์ของอุสมาน เดมเบเล่ ในสโมสรบาร์เซโลน่านั้นไม่ได้ดีมากนักซึ่งเป็นไปได้มากกว่าทาง Manchester United จะต้องได้ตัวอุสมาน เดมเบเล่ ไปร่วมทีมอย่างแน่นอนเพราะว่าในตอนนี้นั้น อุสมาน เดมเบเล่ ไม่สามารถที่จะเข้าขากลับทีมได้เลย

           เนื่องจากว่าทุกวันนี้ทางด้านอุสมาน เดมเบเล่ มีปัญหาเกี่ยวกับการฝึกซ้อมกับทีมเพราะทุกวันนี้เขาไปฝึกซ้อมกับทีมสายตลอดซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ในที่สุดแล้วเมื่อแมนยูมีการส่งเอกสารมาขอยืมตัวอุสมาน เดมเบเล่ กับทางทีมสโมสรบาร์เซโลน่าก็จะทำให้ทางด้านบาร์เซโลนานั้นอนุมัติได้อย่างง่ายดายนั่นเอง 

           อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ก็เคยมีการรายงานออกมาว่าทางด้านสโมสรอื่นๆไม่ว่าจะเป็นทางลิเวอร์พูลหรือแม้แต่ทางสโมสรยูเวนตุสก็ตามเคยติดต่อทางทีมสโมสรบาร์เซโลน่าในเรื่องขอหญิงตัว อุสมาน เดมเบเล่ ให้มาร่วมทีมแล้ว แปลว่าอุสมาน เดมเบเล่ยังคงปฏิเสธไม่ยอมไปร่วมทีมกับสโมสรอื่นๆ

 

สนับสนุนโดย.  gclub casinoทดลองเล่น