ช่อง 8 ถ่ายทอดสดการแข่งขันชกช่วย ช่วงสงกรานต์ 

          การแข่งขันชกช่วย ในช่วงเทศกาลวันหยุดสงกรานต์ประชาชนหลายคนนั้นหลีกเลี่ยงการเดินทางออกไปต่างจังหวัดเพราะยังกลัวเรื่องของการระบาดของไวรัสโควิตและที่สำคัญการเดินทางไปต่างจังหวัดในช่วงเวลานี้มีหลายจังหวัดที่ต้องมีการคุมเข้มของผู้ที่จะเดินทางเข้าจังหวัดทำให้สถานการณ์การไปต่างจังหวัดในตอนนี้นั้นค่อนข้างลำบาก

           ดังนั้นทางด้านช่อง 8 จึงได้มีการจัดเตรียมกีฬาชกมวยเอาไว้ให้กับบรรดาประชาชนที่ต้องอยู่บ้านเพื่อให้คลายเบื่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดการชกมวยระดับแชมป์เปี้ยนซึ่งจะมีการชกกันในช่วงหยุดยาววันสงกรานต์ให้เองโดยนักชกที่จะถูกนำมาชกและถ่ายทอดสดให้กับประชาชนคนไทยได้ชมกันนั้นมีทั้งนักชกที่เป็นคนไทยด้วยกันและยังมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่แน่นอนว่าจะมาสร้างความมันส์ให้กับแฟนมวยได้ลุ้นจนแทบที่จะลืมหายใจกันไปเลยทีเดียวโดยการแข่งขันจะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 10 เดือนเมษายน ปี พศ 2564

          การแข่งขันชกช่วย ซึ่งตรงกับวันเสาร์ซึ่งในวันดังกล่าวนั้นแฟนมวยที่ชื่นชอบสายโหดไม่ควรที่จะพลาดเนื่องจากว่าในวันนี้จะมีหมัดเหล็กเมืองตรัง ซึ่งได้รับขนานนามว่ามาจากแดนใต้นั่นก็คือ ดาราเอก   Revolution มวยไทยภูเก็ต   มวยไทยภูเก็ตจะได้ มวยไทยภูเก็ตจะได้โคจรคนเขาจอมโหดจากแดนผู้ดีซึ่งก็คือเรียม  กริฟฟินนั่นเอง  

         โดยคู่นี้นั้นเป็นคู่ที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบกีฬาชกมวยสายโหดมากเลยทีเดียวนอกจากนี้ยังมีอีกหลายคู่ที่จะถูกนำมาถ่ายทอดให้ชมกันไม่ว่าจะเป็นสินสมุทรที่จะคบกับโคลแมนมาเฮ้อหน่วยคู่นี้นั้นจะเป็นมวยไทยเจอกับมวยอเมริกันสายพันธุ์ลุยในขณะเดียวกันก็ยังมีนักชกชาวฟิลิปปินส์ซึ่งหมัดของเขานั้นโคตรหนักเลยทีเดียวเลยจะมาพบกับลูกศิษย์ของซ้ออิึ่ง  ฟ้าสีทอง ซึ่งคู่นี้แฟนมวยก็ไม่ควรที่จะพลาดอีกเช่นเดียวกัน

      สำหรับในวันที่ 11 เดือนเมษายนปีพศ 2564 นั้นก็มีการถ่ายทอดทางช่อง 8 เช่นเดียวกันซึ่งจะเป็นการแข่งขันชกมวยไทยซุปเปอร์แชมป์โดยการแข่งขันในวันนี้จะมีนักมวยที่เคยเป็นแชมป์โลกมาแข่งขันการชกมวยในรอบนี้ด้วยเรียกได้ว่าการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 11 เดือนเมษายนนี้ ก็เข้มข้นและดุดันไม่แพ้วันเสาร์ที่ 10 เลยทีเดียวซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากแฟนกีฬาชกมวยอยากจะชมการแข่งขันชกมวยผ่านทางช่อง 8 แล้วเราก็จะมีการถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 19:00 น เป็นต้นไป 

         สำหรับช่วงวันหยุดสงกรานต์นั้นหากใครไม่สะดวกเดินทางไปที่ไหนแล้วก็การอยู่บ้านจะเป็นการดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดเพราะไม่ต้องไปเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโควิตและยังสามารถเปิด TV ชมการแข่งกีฬาได้อีกด้วยรับรองว่าไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.  ufabet ฝากเงิน ออโต้