เม้าท์สนั่น  ลิเวอร์พูล สนใจจะดึงตัว อารอน แรมซี่ย์ มาร่วมทีม 

           กำลังมีการเม้าท์มอย เม้าท์สนั่น  ลิเวอร์พูล  และมีการพูดถึงกันเยอะมากกับทีมสโมสรลิเวอร์พูล  ซึ่งเป็นทีมสโมสรยักษ์ใหญ่ที่กำลังแข่งขันอยู่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอยู่ในขณะนี้โดยเรื่องที่มีการเม้าท์สนั่นกันอยู่ในขนาดนี้นั่นก็คือการที่ทางด้านทีมหงส์แดงกำลังจะสูญเสียผู้เล่นที่อยู่ในตำแหน่งกองกลางไปนั่นก็คือจอร์จินโญ่  ไวจ์นัลดุม

             ซึ่งเขาคือผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางของทีมสโมสรลิเวอร์พูลอยู่ในขณะนี้โดยนักฟุตบอลชาวดัตช์คนนี้กำลังจะหมดสัญญากับทีมสโมสรลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์นี้เองและอาจจะไม่มีแนวโน้มว่าจะมีการต่อสัญญากับทีมสโมสรลิเวอร์พูลทำให้ในขณะนี้คนเริ่มต่างวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องของทีมลิเวอร์พูลว่าจะต้องมีการหาตัวนักฟุตบอลที่เล่นตำแหน่งกองกลางได้มาช่วยเสริมทัพ. เม้าท์สนั่น  ลิเวอร์พูล  โดยในขณะนี้มีการเม้าท์กันว่านักฟุตบอลที่ทางด้านทีมสโมสรลิเวอร์พูลกำลังให้ความสนใจและกำลังตัดสินใจว่าจะมีการดึงตัวมาเล่นอยู่ในทีมสโมสรลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์นี้นั่นก็คือ  อารอน แรมซี่ย์   นั่นเอง   

       สำหรับ อารอน แรมซี่ย์  นั้น ปัจจุบันนี้เขาเป็นนักเตะให้ทีมสโมสร ยูเวนตุส อยู่ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเล่นให้กับทีมสโมสรอาร์เซนอลมาก่อนแต่ก็มีการย้ายมาอยู่ยูเวนตุสในช่วงประมาณ Summer ของปี 2019 โดยการย้ายมาอยู่ที่อยู่นั้นเป็นการย้ายมาแบบไม่มีค่าตัวอีกด้วยและ อารอน แรมซี่ย์   ก็ได้มีการเซ็นสัญญากับทีมสโมสรยูเวนตุสว่าจะมีการเล่นให้กับทีมไปจนถึงซัมเมอร์ปี 2023 นั่นเอง 

       อย่างไรก็ตามมีการรายงานออกมาว่าตั้งแต่เขาย้ายไปอยู่ทีมสโมสรยูเวนตุสนั้นเราก็ไม่ได้เป็นผู้เล่นที่ทางด้านผู้จัดการทีมของยูเวนตุสเลือกให้เป็นผู้เล่นหลักสักเท่าไหร่เพราะตั้งแต่เขาย้ายไปอยู่ยูเวนตุสเพราะเพิ่งเล่นไปได้แค่ 18 เกมเท่านั้นเองและใน 18 เกมนี้เขาลงเล่นเป็นผู้เล่นตัวจริงเพียงแค่ 12 เกมเท่านั้นส่วนที่เหลือเป็นผู้เล่นตัวสำรองเนื่องจากว่าทางด้านผู้จัดการทีมนั้นชอบให้ อาร์ตูร์  และเวสตัน แม็คเคนนี่ และยังมีผู้เล่นอีกสองคนลงเล่นมากกว่าจะมีการใช้งาน อารอน แรมซี่ย์  นั่นเอง 

        อย่างไรก็ตาม มีรายงานเข้ามาว่า ไม่ใช่เพียงแค่ สโมสรลิเวอร์พูลเท่านั้นที่ต้องการตัวอารอน แรมซี่ย์  ไปร่วมทีมเพราะมีข่าวลือแว่วๆว่าทางด้านทีมสโมสรเวสต์แฮมยูไนเต็ดเองก็อยากได้อารอน แรมซี่ย์  ไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน  สุดท้ายแล้วคงต้องรอผลซัมเมอร์นี้ว่า อารอน แรมซี่ย์ จะอยู่กับทีมไหนกันแน่

 

สนับสนุนโดย  ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้