นักเตะและโค้ช ของสโมสร เบเนเวนโต ต้องนั่งรถบัสไปแข่งเพราะ ถูกลงโทษที่ทำทีมตกชั้น 

          สโมสรเบเนเวนโต้  เป็นสโมสรที่หลายคนอาจจะไม่ค่อยได้ยินชื่อเสียงมากนักเพราะไม่ใช่เป็นสโมสรยักษ์ใหญ่แต่เป็นสโมสรที่เล่นลีกรองลงมาโดยประธานสโมสรฟุตบอลของทีมเบเนเวนโต้นั้นก็คือ ออเรสเต วิโกริโต เมื่อไม่นานมานี้สื่อชื่อดังของอิตาลี อย่าง กัลโซแมร์กาโต เดินออกมาพูดถึงสโมสรเบเนเวนโต  ถูกลงโทษที่ทำทีมตกชั้น  นั่นก็เพราะว่าในการแข่งขันฟุตบอล ในนัดสุดท้ายที่จะต้องเดินทางไปแข่งขันที่เมืองโตริโน่ 

        นักฟุตบอลทุกคนรวมถึงโพสต์และ staff ที่จะต้องเดินทางไปยังเมืองโตริโน่นั้นทุกคนต้องนั่งรถบัสไปทำการแข่งขันฟุตบอลแทนที่จะได้นั่งเครื่องบินแบบสบาย สบาย ขิล ชิล  สาเหตุนั้นก็เพราะว่าทางด้านประธานสโมสรเบเนเวนโต้ไม่พอใจกับผลงานของนักเตะและโค้ชที่ทำให้ทีมสโมสรเบเนเวนโต้ต้องตกชั้น ถูกลงโทษที่ทำทีมตกชั้น   โดยทีมสโมสรเบเนเวนโต้นั้นเป็นทีมสโมสรระดับเล็ก  ซึ่งแต่เดิมนั้นได้มีการเล่นอยู่ในศึก เซเรีย บี มาโดยตลอดแต่พึ่งได้มีโอกาส  เลื่อนชั้นขึ้นมาที่จะได้มาเล่นในศึก เซเรีย อา ในฤดูกาลนี้แต่ผลปรากฏว่า เพียงแค่ฤดูกาลนี้ยังไม่สิ้นสุดการแข่งขัน

         ปรากฏว่ารายชื่อของทีมสโมสรเบเนเวนโตก็มีรายชื่อที่จะต้องตกชั้นไปเล่นใน ศึก เซเรีย บี อีกครั้งหนึ่งทำให้ประธานสโมสรนั้นไม่พอใจเป็นอย่างมากที่โค้ชและนักเตะทำให้ทีมต้องตกชั้นดังนั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะไม่ยอมเสียเงินเพิ่มในการซื้อตั๋วเครื่องบินให้กับนักเตะที่จะเดินทางไปแข่งขันในรอบสุดสัปดาห์นี้แต่จะให้พวกเขานั่งรถบัสไปแทนโดยจะต้องใช้ระยะเวลาในการเดินทางไปแข่งขันฟุตบอลนานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียวซึ่งทางด้านประธานสโมสรฟุตบอล เบเนเวนโต นั้นระบุว่า นี่คือบทลงโทษที่พวกเขาสมควรที่จะได้รับพวกเขามีการแข่งขันหลายครั้งแต่ไม่คอ่ยมีโอกาสชนะ ทำให้ตอนนี้ทีมอยู่ในอันดับที่ 18 

     อย่างไรก็ตามจากข้อมูลการแข่งขันของทางสโมสรเบเนเวนโต นั้น ในช่วงแรกแรกนั้น พวกเขาสร้างผลงานเป็นที่น่าพอใจของประธานสโมสรมาก แต่หลังหลังมา การเล่นบอลของพวกเขาแย่ลงมาเรื่อยเรื่อย  ในช่วงแรกทีมของพวกเขาเคยขึ้นไปอยู่อันดับ 10 ของตารางเลยทีเดียว แต่หลังจากนั้นไม่นาน อันดับของพวกเขาก็ตกลงมาเรื่อยเรื่อยเช่นเดียวกัน จนในที่สุดพวกเขาก็มีชื่อในรายชื่อทีมจะต้องชั้นนั่นเอง 

       เชื่อว่าหลังจากที่จบการแข่งขันและปิดฤดูกาลนี้ไปแล้ว ผู้จัดการทีมน่าจะเป็นคนแรกที่อาจจะต้องถูกปลดจากการที่ไม่สามารถสร้างผลงานที่ดีออกมาได้

 

สนับสนุนโดย.  ufabet สมัคร