โค้ชเช พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของบริษัททรู 

          กำลังได้รับกระแสนิยมรับกระแสตอบรับอย่างต่อเนื่องสำหรับ  โค้ชเช ที่เป็นฮีโร่คนเก่งพานักกีฬาทีมชาติไทยสามารถคว้าเหรียญทองมาได้ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่ง  โค้ชเช ได้เป็นโค้ชผู้ฝึกสอนให้กับน้องเทนนิส  โค้ชเช พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของบริษัททรู  และน้องก็ไม่ทำให้ประชาชนชาวไทยผิดหวังเพราะสามารถคว้าเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาเทควันโดมาได้

        หลังจากที่โค้ชเชและนักกีฬาเทนนิสเดินทางกลับประเทศไทยพวกเขาก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีซึ่งในขั้นแรกนั้นทางเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเรื่องของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกนั้นก็ได้มีการเตรียมโรงแรมที่พักสำหรับให้ตัวนักกีฬาที่ไปร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อเดินทางมาที่ประเทศไทยแล้วจะต้องกักตัวเป็นเวลา 14 วัน โดยโรงแรมที่มีการเตรียมไว้ให้   โค้ชเช  และนักกีฬาคนอื่นนั้นเป็นโรงแรมที่อยู่ภายใต้โครงการภูเก็ต Sunbox นั่นเอง

        หลังจากที่  โค้ชเช พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของบริษัททรู  และนักกีฬาคนอื่นๆนั้นสามารถที่จะกัดตัวครบ 14 วันเป็นที่เรียบร้อยก็ได้เดินทางกลับเข้ามาในกรุงเทพฯทันทีและนอกจากนี้ก็ได้เริ่มปฏิบัติการภารกิจต่างต่างเอาไว้ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่เขาทำเป็นอันดับแรกก็คือการที่เปลี่ยนสถานะของตนเองจากพลเมืองชาวเกาหลีใต้มาเป็นพลเมืองชาวไทยโดยสมบูรณ์ซึ่งได้มีการยื่นเอกสารยืนยันการเปลี่ยนสัญชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้วและในขณะนี้ โค้ชเชก็คือสมาชิกคนหนึ่งของประเทศไทยโดยมีชื่อไทยว่านายชัชชัย  ชเว  นั่นเอง 

       นอกจากโค้ชเชจะได้สัญชาติไทยแล้วยังได้กลายมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของบริษัททรูวิชั่นอีกด้วยซึ่งทางบริษัททรูนั้นได้ให้โค้ชเชมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของบริษัทโดยมอบบทบาทหน้าที่ในการเป็นพรีเซนเตอร์ในครั้งนี้เกี่ยวกับการที่  โค้ชเช นั้นสามารถคว้าเหรียญทองโอลิมปิกเหรียญแรกให้กับประเทศไทยได้

ซึ่งแน่นอนว่าบทบาทหน้าที่หมายที่   โค้ชเช  จะได้ทำกับทางบริษัททรูวิชั่นนั้นจะสร้างรายได้ให้กับโครเชต์เป็นอย่างมากเพราะเพียงแค่เงินพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกนั้นก็ได้รับเงินเข้ากระเป๋าไปถึง 5 ล้านบาทเลยทีเดียว 

       อย่างไรก็ตามเราคงต้องมาดูกันว่าหลังจากที่เขารับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับบริษัททรูเรียบร้อยแล้วภารกิจแรกที่เขาจะทำให้กับบริษัท True นั้นจะเป็นภารกิจอะไรซึ่งเราคงต้องรอติดตามกันต่อไปอย่างไรก็ตามก่อนที่ทางบริษัททรูวิชั่นจะมีการรับเชิญมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เพิ่มขึ้นนั้นก็ได้มีการประกาศรับพรีเซ็นเตอร์ที่เป็นนักกีฬาเหรียญทองแดงของทีมชาติไทยในการแข่งขันศึกนักมวยสากลหญิงเช่นเดียวกันซึ่งก็คือแต้วสุดาพรนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.  Gclub ฟรี 500