ควันหลงหลังจบเกมพรีเมียร์ลีกสัปดาห์ที่สาม

     หลังจากที่ผ่านพ้นไปสามนัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทีมที่ออกสตาร์ได้ดีที่สุด กลายเป็นทีมเสปอร์ ไก่เดือยทอง ทีมจากเมืองหลวง ที่มีการเปลี่ยนแปลงกุนซือใหญ่เป็น นูโน่ อดีตผู้จัดการทีมวูลฟ์แฮมตัน ควันหลงหลังจบเกมพรีเมียร์ลีก ที่ตอนนี้พาทีมคว้าชัยชนะสามนัดรวด แถมไม่เสียประตูเลยไม่แต่ประตูเดียว แต่มีข้อสังเกตตรงที่อัตราการยิงประตูน้อยลงเหลือแค่นัดละหนึ่งประตูเท่านั้น ส่วนทีมฟอรม์ห่วยตกยกให้อาร์เซน่อล 

          อีกหนึ่งทีมจากเมืองหลวง ที่ตอนนี้เสียประตูไปแล้วสิบลูกแถมยังยิงไม่ได้แม้แต่ประตูเดียว อาการน่าเป็นห่วงจริงๆ ส่วนทีมใหญ่ระดับท๊อป ก็ยังทำผลงานกันได้ดี ไม่ว่าจะเป็นหงส์แดง กับ เชลซี ที่ล่าสุดต้องมาโคจรเจอกันเองและตัดแต้มแบ่งกันไปคนละหนึ่งแต้ม

ควันหลงหลังจบเกมพรีเมียร์ลีก แบบมีข้อกังหาที่เชลซีเสียจุดโทษและโดนใบแดง สุดท้ายหงส์แดงมีตัวผู้เล่นมากกว่าก็ไม่สามารถเจาะเกมรับเอาชนะเชลซีได้ สิ่งหนึ่งต้องขอชม ฮุงเคิล นายใหญ่ของเชลซี เพราะตั้งแต่แกเข้ามา เกมรับสิงโตน้ำเงินครามแน่นปึ๊ก และจุดพีคคือ เกมรุกก็ดีตามอย่างเห็นได้ชัด เรียกว่าครบเครื่อง

           ส่วนหงส์แดงก็ยังคงเล่นได้ดีตามมาตรฐานเหมือนเดิม ข้ามฟากมาฝั่งเมืองแมนเชสเตอร์ เอาสีฟ้าก่อน สำหรับแชมป์เก่าแมนซิตี้ เรือใบ หลังจากสะดุดพลาดท่าในนัดแรก แพ้ต่อเสปอร์ หลังจากนั้นพี่แก ซัดคู่แข่งแบบยับเยิน ทีละห้าประตูต่อศูนย์ และเหยื่อรายล่าสุดคือปืนใหญ่อาร์เซนอล  นัดหน้าออกไปเยือนเลสเตอร์ ทีมจอมแสบที่มักจะทำเจ็บกับเรือใบตลอดเวลา ต้องดูว่าเป๊ป จะแก้สถานการณ์นี้อย่างไร ส่วนฝั่งสีแดงเพื่อนอริร่วมเมือง การที่พวกเค้าได้ตัวโรนัลโด้ มานั้น ยิ่งกว่าทีมได้แชมป์พรีเมียร์ลีกอีก

            เพราะมันเป็นการสร้างกระแสการปลุกเร้าในทีมและมีความหวังในการทวงบังลังค์แชมป์ในรอบสิบปีได้อย่างน่าตื่นเต้น ตอนนี้ต้องบอกว่าขวัญกำลังใจของทีมนั้นอยู่ในช่วงที่ดีจริงๆ  ส่วนทีมตัวแปรอย่างเลสเตอร์ นั้น ก็ยังคงเป็นสุนัจจิ้งจอกที่เก็บความเขี้ยวลากดินไว้เสมอ

ล่าสุดก็บุกออกไปทุบนอริช ตัวเต็งทีมตกชั้นได้สองประตูต่อหนึ่ง เรียกได้ว่าฟอรม์ของเลสเตอร์ ก็ยังเป็นสไตล์แบบ เล่นเรื่อยๆ ค่อยๆเก็บแต้มกันไป จบฤดูกาลก็ติดท๊อปโฟร์นั่นเอง ส่วนอีกทีมที่เรียกได้ว่าเป็นยักษ์หลับอย่างเอฟเวอร์ตัน ปีนี้เปลี่ยนกุนซือมาเป็นราฟา ที่เรียกได้ว่าเป็นกุนซือที่ชอบคว้าแชมป์บอลถ้วยเป็นชีวิตจิตใจ คงต้องดูว่า ราฟา จะทำให้แฟนทอฟฟี่ ได้คว้าแชมป์กับเค้าบ้างหรือเปล่า

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  ทางเข้า UFABET ภาษาไทย