อาร์เซนอลได้นักเตะตัวน้อย มาร่วมทีมอายุ เพียงแค่10 ขวบ 

          ดาวรุ่งตัวน้อย  ที่ใครๆก็อยากได้มาร่วมทีม

อาร์เซนอลได้นักเตะตัวน้อย เพราะอายุเพียงแค่ 10 ขวบเท่านั้นก็แสดงความสามารถที่เก่งกาจเข้าตาสโมสรใหญ่ๆได้หลายทีมเลยทีเดียวสำหรับดาวรุ่งคนที่ว่านี้มีชื่อว่าลีโอ  เมซโซ่   เขาได้สร้างผลงานและได้อยู่กับทีม อะคาเดมี่ของทีมสโมสรเวสต์แฮม  ยูไนเต็ดอย่างไรก็ตามในขณะนี้ทางด้านทีมสโมสร Arsenal ได้มีการไปชกตัวหนูน้อยอัจฉริยะคนนี้มาร่วมทีมได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

         สำหรับ ลีโอ  เมซโซ่   เขามีผลงานที่โดดเด่นมากหากเทียบกับเด็กอายุรุ่นราวคราวเดียวกันกับเขา  โดยหนูน้อยคนนี้เป็นหนุ่มน้อยชาวเคนย่าซึ่งมีอายุเพียงแค่ 10 ปีเพียงเท่านั้นแต่เมื่อนำไปเปรียบเทียบกับเด็กอายุ 10 ปีเหมือนกันจากทั่วเกาะอังกฤษปรากฏว่า  ลีโอ  เมซโซ่  มีผลงานที่โดดเด่นเกินหน้าเกินตาเพื่อนรุ่นเดียวกันเลยทีเดียว

      อย่างไรก็ตามเขาถูกพบว่าได้รับการเข้าฝึกอบรมในทีม อะคาเดมี่ของทีมสโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด  แต่ถึงอย่างนั้นที่ยักษ์ใหญ่หลายๆทีมต่างก็ให้ความสนใจในตัวหนูน้อยคนนี้เป็นอย่างมากหลายคนนั้นได้มีการเข้าไปทาบทามเพื่ออยากจะให้หนูน้อยคนนี้ย้ายมาอยู่ทีมของตนเองอย่างไรก็ตามมีการรายงานข่าวออกมาจากสื่อต่างประเทศว่าในที่สุดสโมสรที่โชคดีที่ได้ตัวหนุ่มน้อยอัจฉริยะ  ลีโอ  เมซโซ่  คนนี้ไปร่วมทีมก็คือทีมสโมสรอาร์เซนอลนั่นเอง

        โดยครอบครัวของ  ลีโอ  เมซโซ่  ได้เลือกทีมสโมสรอาร์เซนอลให้กับลูกชายของตนเองในการเข้าไปทำการฝึกอบรมสานฝันซึ่งในขณะนี้ ลีโอ  เมซโซ่  ได้ย้ายออกจากทีมเดิมมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วและมีการเดินทางมาที่สโมสรอาร์เซนอล แล้วเช่นเดียวกันซึ่ง มี อดีตนักเตะของทีมสโมสร Arsenal อย่าง  แพ มาเต ชักเกอร์ ให้การต้อนรับและมาถือเสื้อเบอร์ 9  ให้อีกด้วย     

       อย่างไรก็ตามหนูน้อย  ลีโอ  เมซโซ่   นี้ เป็นคนเขียนยากคนแรกที่สามารถฝ่าฟันอุปสรรคมาได้และมาเป็นนักเตะให้กับสโมสร Arsenal ที่สำคัญถ้าเขามีการพัฒนาตัวเองไปเรือยเรื่อย เขาจะมีโอกาสที่จะได้เลื่อนเข้าไปเป็นนักเตะให้กับทีม ปืนใหญ่ ในชุดใหญ่ได้อีกด้วย แต่อย่างไรก็แล้วแต่ ทางด้านทีม

   ทีมสโมสร Arsenal คงต้องฝึกให้   Leo  Messo   อีกหลายปีเลยทีเดียวกว่าที่เขานั้นจะสามารถพัฒนาฝีมือฝ่าด่านขึ้นไปเป็นนักฟุตบอลให้กับทีมอาร์เซนอลชุดใหญ่ได้เพราะในขณะนี้หนูน้อยยังมีอายุแค่เพียง 10 ขวบเท่านั้นซึ่งอีกประมาณ 6-7  ปีเราอาจจะได้เห็นลีโอเมสซี่วิ่งอยู่ในสนามของการแข่งขันฟุตบอลให้กับชุดใหญ่ของทีมอาร์เซนอลเอง 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  ufabet ทางเข้าเล่น