แฉเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับเซ็กส์ในหมู่บ้านพักนักกีฬา

     แฉเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับเซ็กส์   นับตั้งแต่เริ่มมีการเปิดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 ก็มีข่าวคราวออกมาเป็นจำนวนมากโดยหนึ่งในข่าวที่ออกมานั้นเป็นข่าวเกี่ยวกับบ้านพักนักกีฬาที่ให้เหล่าบรรดานักกีฬาจากชาติต่างต่างได้ไปอาศัยซึ่งมีการนำเสนอข่าวเกี่ยวกับเรื่องของเตียงที่ทางประเทศญี่ปุ่น

ได้มีการจัดเตรียมมาให้นักกีฬาได้ใช้ในห้องพักด้วยนักกีฬาที่เข้าไปพักนั้นต่างก็มีการพ้นสภาพเตียงของพวกเขาโดยระบุว่าญี่ปุ่นได้มีการจัดเตรียมให้กับนักกีฬา 1 คนต่อเตียง 1 หลังแต่เตียงที่ญี่ปุ่นจัดให้นั้นมีความพิเศษนั่นก็เพราะว่าเตรียมทั้งหมดนั้นถูกทำมาจากลังกระดาษ

       หลายคนมองว่าสาเหตุที่ทางประเทศญี่ปุ่นได้มีการเตรียมเตรียมกระดาษไว้ให้กับนักกีฬานั้นก็เพราะว่าในช่วงที่มีการแข่งขันกีฬาและนักกีฬาจากหลายเชื้อชาติต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกันในหมู่บ้านพักนักกีฬานั้นปัญหาที่เกิดขึ้นทุกครั้งและเป็นระยะเวลาหลายปีต่อเนื่องมาแล้วนั่นก็คือการที่เหล่าบรรดานักกีฬาชายหญิงทั้งหลายเมื่อเจอหน้ากัน

ในช่วงที่มีการแข่งขันกีฬานั้นเมื่อมีเวลาว่างก็จะมีการแอบมีเซ็กส์กันซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นเรื่องที่มีการพูดถึงกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

       หลายฝ่ายพยายามหาแนวทางป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์คือฉาวเกี่ยวกับการมีเซ็กส์ของเหล่าบรรดานักกีฬาที่อาศัยอยู่ในบ้านพักนักกีฬาด้วยกันซึ่งทุกครั้งที่มีการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกสิ้นสุดลงก็จะมีการออกมาแชร์กันเกี่ยวกับความประพฤติของเหล่าบรรดานักกีฬาทั้งหลายที่ตอนอยู่ในบ้านพักนั้นมีพิธีกรรมที่ไม่ค่อยเหมาะสมบางคนนั้นต้องการที่จะมีเซ็กส์กันไม่ใช่เพียงแค่ในห้องนอนเท่านั้นแม้แต่การแกล้งก็ยังทำการมีเซ็กส์กันได้

         ยังไงก็ตามถึงแม้ว่าจะมีการตั้งกฎออกมาเกี่ยวกับเรื่องของผู้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานั้นห้ามมีเซ็กกันแต่มันไม่สามารถที่จะควบคุมได้เพราะไม่มีเจ้าหน้าที่ที่จะเข้าไปทำการควบคุมนักกีฬาแต่ละคนภายในบ้านพักนักกีฬาได้ดังนั้นทุกปีที่มีการจัดการแข่งขันกีฬาและนักกีฬาต้องอาศัยอยู่ร่วมกันนั้นจะเห็นได้ว่าจะมีข่าวเกี่ยวกับนักกีฬามีเซ็กส์กันออกมาอยู่บ่อยครั้ง

        อย่างไรก็ตามจากการเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นที่มีการจัดการแข่งขันล่าสุดนี้ทางประเทศญี่ปุ่นได้มีการเตรียมถุงยางอนามัยแจกให้กับนักกีฬาด้วยเพื่อเป็นการเตือนสติเหล่านักกีฬาทั้งหลายให้ระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องของการมีเซ็กส์

นอกจากนี้การที่ประเทศญี่ปุ่นได้มีการทำเตียงลังกระดาษเอาไว้นั้นก็เป็นการเตือนให้นักกีฬาทราบว่าไม่ควรจะมีเซ็กซ์ในช่วงนี้  เพราะมีความเสี่ยงสูงที่อาจจะติดเชื้อไวรัส covid-19  กันได้นั่นเอง 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  www.ufabet.com ลูกค้าลองเข้าผ่านลิ้งนี้นะค่ะ