ตำรวจบุกเข้าจับกุมอดีตนักเทนนิสดาวรุ่งผันตัวเองมาเปิดเว็บพนันออนไลน์

      ตำรวจบุกเข้าจับกุมอดีตนักเทนนิส  เมื่อวันที่ 30 เดือนพฤษภาคมปีพศ 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกไปที่บ้านของนายจตุพร ณ  ลำพูน   ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวนั้นอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่  โดยให้นายจตุพรนั้นเคยเป็นอดีตนักกีฬาเทนนิสชื่อดังของเมืองไทย  

ซึ่งเขานับว่าเป็นนักกีฬาเทนนิสที่กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงและกำลังลดลั่นอยู่ในวงการเทนนิสโดยประวัติของจตุพรนั้นสามารถคว้าแชมป์ได้มากมายที่สำคัญกำลังมีการเตรียมความพร้อมที่จะเข้าไปแข่งขันกีฬาเทนนิสระดับโลก

           อย่างไรก็ตามอนาคตในวงการเทนนิสของนายจตุพร กลับต้องดับวูบลงเนื่องจากว่าเขามีเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของการพนันซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้นสร้างความฮือฮาอย่างมากในวงการเทนนิสและมีข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศมาทำข่าวเกี่ยวกับการจับกุมนาย จตุพรในข้อหายุ่งเกี่ยวกับการพนันด้วยโดยเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้นายจตุพรถูกลงโทษด้วยการแบนไม่ให้ร่วมการแข่งขันกีฬาเทนนิสเป็นระยะเวลาปีครึ่ง 

        อย่างไรก็ตามเหมือนกับว่านายจตุพรนั้นยังไม่เข็ดกับเรื่องของวงการพนันเมื่อเขาเข้ามายุ่งเกี่ยวกับวงการพนันอีกครั้งหนึ่งโดยครั้งนี้เขามีการเปิดเว็บไซต์การพนันออนไลน์เชิญชวนให้คนเข้ามาเล่นการพนันอย่างเปิดเผยโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสืบทราบได้ว่ามีการใช้บ้านหลังหนึ่งในจังหวัดเชียงรายเป็นสถานที่ที่ทำการเปิดเว็บไซต์การพนันออนไลน์จึงได้เข้าบุกจับกุมตัว 

     ซึ่งมีของกลางเป็นจำนวนมากที่ทำให้นายจตุพรนั้นไม่สามารถที่จะปฏิเสธความรับผิดชอบในครั้งนี้ได้ไม่ว่าจะเป็นฮาร์ดดิส  หรือแม้แต่คอมพิวเตอร์รวมถึงโทรศัพท์มือถือซึ่งเมื่อมีการแฮกข้อมูลเข้าไปก็จะเห็นว่าในอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือนั้นมีรายละเอียดของการพนันอยู่เต็มไปหมดนอกจากนี้ยังมีรายชื่อของลูกค้าที่เป็นสมาชิกของเว็บไซต์ดังกล่าวด้วย

      โดยในขณะนี้มีคนที่เข้าไปเล่นเว็บไซต์การพนันออนไลน์ของนายจตุพรมากถึง 3 พันกว่าคนซึ่งดูจากบัญชีรายได้ของนายจตุพรและพบว่ามียอดเงินหมุนเวียนเดือนละ 15 ล้านบาทเลยทีเดียวการจับกุมของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในครั้งนี้นอกจากจะจับกุมนายจตุพรซึ่งเป็นหัวหน้าของเว็บไซต์การพนันได้แล้วยังมีลูกน้องซึ่งเป็นสมาชิกอีกทั้งหมด 4 คนรวมการจัดกลุ่มในครั้งนี้มีผู้ต้องหาทั้งหมด 5 คนด้วยกัน 

   อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องที่น่าเสียใจกับวงการเทนนิสเป็นอย่างมาก ที่ต้องสูญเสียนักกีฬามือดี ไปเพราะติดการพนัน และแน่นอนว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในครั้งนี้บทลงโทษของสมาพันธ์กีฬาเทนนิสย่อมจะต้องมีการขยายบทลงโทษมากขึ้นกว่าเดิมและเชื่อได้ว่าอนาคตวงการเทนนิสของนาย จตุพร ที่จะกลับมาเล่นเทนนิสนั้น ไม่มีหวังอีกแล้ว

 

สนับสนุนโดย.    ufabet ฝาก-ถอน ออโต้