สิ้นสุดฤดูกาลนี้  รอย ฮอดจ์สัน  โบกมือลา คริสตัล พาเลซ แน่นอน 

        รอย ฮอดจ์สัน  โบกมือลา   ผู้จัดการทีมสโมสรคริสตัลพาเลซคนปัจจุบัน  คือนาย  รอย ฮอดจ์สัน ได้มีการประกาศผ่านทางสื่อวันสิ้นสุดฤดูกาลนี้จะโบกมือลา ทีมสโมสรคริสตัลพาเลซ   สิ้นสุดการเป็นผู้จัดการทีมให้อย่างแน่นอน   อย่างไรก็ตามตัวเกร็งที่มีการคาดการณ์กันว่าจะมาเสียบตำแหน่งผู้จัดการทีมแผน รอย ฮอดจ์สัน นั้น น่าจะเป็นอดีตเฮดโค้ชของเชลซี  แฟรงค์ แลมพาร์ด นั่นเอง 

        ตั้งแต่ ปีค.ศ. 2017    ในเดือนกันยายน  ทีมสโมสรคริสตัลพาเลซก็ได้มีการรับตัว  รอย ฮอดจ์สัน เข้ามาดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการทีม  และตั้งแต่เขามาทำงานเขาก็พาทีมสโมสรคริสตัลพาเลซหนีการตกชั้นได้ถึง 4 ฤดูกาลติดต่อกันเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเขาสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

แต่อย่างไรก็ตามเนื่องจากในขณะนี้ รอย ฮอดจ์สัน มีอายุมากแล้วซึ่งปัจจุบันนี้เขามีอายุสูงถึง 73 ปีแล้ว  ดังนั้นเขาจึงได้มีการพูดคุยกับทางสโมสรคริสตัลพาเลซว่าอยากจะยุติการเป็นผู้จัดการทีมให้กับปราสาทเรือนแก้วสักทีเพราะเขาต้องการที่จะพักผ่อนหลังจากที่เขาหลักลำเป็นผู้จัดการทีมให้กับทีมสโมสรคริสตัลพาเลซมานานหลายปี

           รอย ฮอดจ์สัน ได้ออกแถลงการเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเขาได้มีการเข้าไปพูดคุยกับประธานสโมสรคริสตัลพาเลซเป็นที่เรียบร้อยแล้วและหลังจากจบฤดูกาลนี้เขาจะโบกมือลาทีมสโมสรคริสตัลพาเลซอย่างแน่นอนซึ่งข้อมูลเหล่านี้ได้ดีการถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ของทีมสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

          จากการให้สัมภาษณ์ของ รอย ฮอดจ์สัน ระบุว่าเขาทำงานหนักมานานหลายปีเขาเป็นผู้จัดการทีมมาเป็นระยะเวลานานถึง 45 ปีแล้วและเขาคิดว่าในขณะนี้ถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วที่เขาจะออกจากวงการฟุตบอลซะทีเนื่องจากในขณะนี้การแข่งขันที่จะคว้าแชมป์ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้นมีการแข่งขันกันค่อนข้างสูงมาก    รอย ฮอดจ์สัน มองว่าควรถึงเวลาที่จะให้คนอื่นมาดูแลทีมสโมสรคริสตัลพาเลซแทนเขาสักที 

          อย่างไรก็ตามหลังจากที่  รอย ฮอดจ์สัน มีการเปิดเผยออกมาจากการสื่อและเว็บไซต์ของสโมสรก็ทำให้หลายคนต่างเริ่มมีการคาดการณ์กันว่าผู้ที่จะมาทำหน้าที่แทน รอย ฮอดจ์สัน ในการเป็นผู้จัดการทีมให้กับทีมสโมสรคริสตัลพาเลซนั้นน่าจะเป็นเฮ็ดโค้ช  อังกฤษที่ชื่อว่าแฟรงค์แลมพาร์ดอย่างแน่นอนเพราะเขาเคยเป็นอดีตนักฟุตบอลของทีมสโมสรเชลซีและเขาก็เคยทำหน้าที่เป็นเฮดโค้ชให้กับทีมสโมสรยักษ์ใหญ่มาแล้ว 

          อย่างไรก็ตาม  สำหรับแฟรงค์แลมพาร์ดนั้นเป็นแค่เพียงการสันนิษฐานเพียงอย่างเดียวเท่านั้นก็ด้านสโมสรคริสตัลพาเลซยังไม่ได้ออกมายืนยันว่าจะมีการเลือกใครมาเป็นผู้จัดการทีมแทน รอย ฮอดจ์สันหากสิ้นสุดฤดูกาลนี้จริงๆ

 

สนับสนุนโดย.  ufabet บาคาร่าออนไลน์