AT&T Stadium

สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดในโลกฟุตบอล AT&T Stadium  ก็คือสนามซึ่งเปรียบได้กับบ้านหลังใหญ่  ของเหล่านักกีฬา   หากทีมมีกองเชียร์จำนวนมากมายมหาศาลเข้ามาให้กำลังใจพวกเขา  ว่ากันว่ายิ่งเสียงเชียร์ของแฟนบอล    ดังมากขึ้นเท่าใด  กำลังใจของนักกีฬาก็จะมีมากขึ้นเท่านั้น  จึงทำให้สนามฟุตบอลหลายแห่งจุคนได้เป็นจำนวนมาก 

เพื่อที่พวกเขาจะได้รับเสียงเชียร์อันกึกก้องจากแฟนบอล  และยังเอาไว้ข่มขวัญฝ่ายตรงข้ามอีกด้วย  ซึ่งในวันนี้สิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงมัน  ก็คือสนามฟุตบอลที่ติดอันดับ  สนามฟุตบอลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก หากคุณอยากจะรู้ว่ามันคือสนามแห่งไหน และใครเป็นเจ้าของสนามแห่งนี้ไปทำความรู้จักมันเลยดีกว่า 

มีสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมาย นอกจากเรื่องราวของเทคโนโลยี หรือว่าเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์

แน่นอนว่าสิ่งที่เราจะพูดถึงในวันนี้  เรื่องราวที่เรานั้นกำลังจะพูดถึงมัน  ก็เป็นเรื่องที่ไม่ได้   ไกลตัวของเราเท่าไหร่นัก  เพราะว่ามันเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของวงการกีฬา ซึ่งกีฬาดังกล่าวก็คือฟุตบอลนั้นเอง AT&T Stadium มีชื่อเดิมว่าคาวบอย Stadium ตั้งอยู่ที่เมืองอริสตันในมลรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา  เปิดใช้งานครั้งแรกในวันที่ 27 พฤษภาคม 2009

ได้รับการออกแบบโดย hsk บริษัทสถาปัตยกรรม ชื่อดัง ของเท็กซัสให้สามารถใช้ทำกิจกรรมได้หลากหลาย  ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตการแข่งขันฟุตบอลการแข่งขันบาสเกตบอล  ของระดับโรงเรียนและวิทยาลัย  การแข่งขันฟุตซอลหรือแม้แต่การแข่งขันโมโตครอส  ปัจจุบันดัลลัสคาวบอยส์  ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกอเมริกันฟุตบอล nfl ได้ใช้ AT&T Stadium เป็นสนามเหย้าของตน

  ไม่มีการแข่งขันโดยสนามแห่งนี้  จุคนได้มากถึง 100,000 ที่นั่งถือเป็นสนามกีฬาใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาและเป็นอันดับ 2 ของโลก สุดท้ายนี้ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม  ถึงแม้ว่าในบางครั้งที่อะไรหลายๆ อย่างที่เกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้นั้น  ก็เป็นอะไรที่เราเองก็ไม่อาจที่จะนึกถึงมาก่อนเลยว่ามันจะมีสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นมา

ซึ่งมันก็เกิดขึ้นจากฝีมือมนุษย์อย่างเราเอง อย่างไรก็ตามสำหรับสนามกีฬาดังกล่าวนี้ไม่ใช่สนามที่ใหญ่ที่สุดในโลก  แต่ก็เธอว่ามันก็ติดอันดับในอันดับที่ 2 คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมเราถึงพูดถึงสนามกีฬาสนามกีฬานั้น  มีความจำเป็นอย่างมากในการแข่งขันกีฬาต่างๆถึงแม้จะมีการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการถ่ายทอดสด 

แต่การเข้าไปรับชมในสนามกีฬานั้น  มันจะให้ความรู้สึกและอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไปเราจะมีอารมณ์ร่วม  กับการแข่งขันกีฬามากกว่า  ที่จะรับชมการถ่ายทอดสด  และในสนามก็เช่นเดียวกันในสนามทั้งกองเชียร์และนักกีฬาเอง  ต่างก็จะได้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป  ยิ่งเสียงดังมากเท่าไหร่  นักกีฬาก็จะยิ่งมีแรงแข่งขันมากเท่านั้น  ซึ่งมันต่างกันเป็นอย่างมากสำหรับการชมผ่านทางการถ่ายทอดสด

 

สนับสนุนโดย.  Ufabet เข้าสู่ระบบ