โตโน่ เอาจริงเข้าแคมป์เก็บตัวกับ ราชบุรี พร้อมเซ็นสัญญาด้วยค่าเหนื่อย 500 ต่อเดือน

โตโน่ เอาจริงเข้าแคมป์   ผู้จัดการส่วนตัวของดาราหนุ่มมากเข้มขวัญใจสาวๆ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ดาราหนุ่มที่ตกเป็นข่าวว่าจะเซ็นสัยญาเข้ามาร่วมกับทีมบนไทยลีกอย่าง ราชบุรี มิตรผล และล่าสุดเจ้าตัวก็เซ็นสัญญาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ก็ได้เข้าแคมป์กับทาง ราชบุรี เรียบร้อยแล้วเป็นเวลา 18 วัน พร้อมทั้งเผยว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวโตโน่ ได้ลงทุนเข้าโรงแรมอยู่ไกล้ๆกับสนามเพื่อซ้อมกับทีมมาเป็นเดือนกว่าๆแล้ว

หลังจากที่มีกระแสข่าวที่ค่อนข่างดังในช่วย 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดนักร้องและนักแสดงหนุ่มอย่าง โตโน่ ภาคิน ก็ได้ตกลงเซ็นสัญญากับทางทีมฟุตบอลที่เล่นอยู่บนไทยลีกอย่าง ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้วยสัญญาระยะสั้น 6 เดือน พร้อมทั้งเจ้าตัวมีชื่อติดไปเล่นฟุตบอล เอเอฟซี แชมป์เปี้ยนลีก อีกด้วย ด้านผู้จัดการส่วนตัวได้ออกมาโพสต์แคปชั่นถึงหนุ่มโตโน่ว่า ชีวิตผู้จักการอย่างฉัน กับชายบ้าระห่ำ ชื่อนายภาคิน

โดบความตั้งใจของหนุ่ม โตโน่ ถึงขนาดกับเปิดโรงแรมเช่าห้องอยู่เป็นเดือน ถึงแม้จะมีงานในวงการก็ยอมขับรถไปกลับ

เพื่อกลับมาซ้อมกับทีมในช่วงเย็น เจ้าตัวเอ่ยปากว่า ผมมีความสุขครับเจ๊ (โตโน่ พูดกับผู้จัดการส่วนตัว) และหลังจากที่ได้รับข้อเสนอมาจากทางราชบุรี เงินเดือนก็จะไม่รับ แต่ทางศโมสรบอกว่ามันเป็นสัญญาที่จะใช้ในการเล่นฟุตบอลจริงๆ จะต้องใส่เงินเดือนที่ต้องการลงไปด้วย เจ้าตัว โตโน่ ก็บอกว่าให้ใส่ไปแค่ 500 พอ

ที่แรกก็คิดว่าเขาพูดเอาแค่ขำๆ แต่พอเอาเข้าจริงๆเจ้าตัวย้ำว่า 500 บาทจริงๆครับ เจ้าตัวได้พูดปิดท้ายว่า (ผมอยากช่วยเค้าถ้าผมสามารถช่วยได้)

ด้านผู้จัดการส่วนตัวของ โตโน่ ก็พูดเปรยบ่นเล็กๆ ว่าชินแล้วกับความเป็นตัวของตัวเองของ โตโน่ และความลุยแบบบ้าระห่ำของชายคนนี้ ก่อนหน้านี้ก็ร่วมกันเก็บขยะสะเทือนทั้งประเทศมาแล้ว ลากยาวไปจนถึงการว่ายน้ำข้ามเกาะด้วยระยะทางเกือบจะร้อยกิโลเมตร

โดยหลังจากนี้ โตโน่ จะต้องเข้ารับการกักตัวตรวจเชื้อและเข้าแคมป์กับทีม เป็นเวลา 18 ทั้งนี้ได้บอกกับโตโน่ ว่าเล่นให้เต็มที่และเก็บประสบการณ์ที่ไม่อาจจะหาได้อีกแล้ว และก็เป็นห่วงมากๆพยายามที่จะเอานั่นนี่ไปให้แต่ทางสโมสรบอกว่าทำแบบนั้นไม่ได้ และไม่ต้องเป็นห่วงทางสโมสรจะดูแลเป็นอย่างดี

ด้านโตโ ก็จะต้องลงซ้อมกับทีม แต่ตอนนี้ทำได้เพียงอยู่แต่ในห้องเพื่อกักตัว และฟิตร่างกายด้วยตนเองโดยจะมีทีมงานสตาฟโค้ช จะวีดีโอคอลมาแนะนำการฝึกซ้อมด้วยตนเองภายในห้องพักของตน  

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.  gclub slot ทดลองเล่น