คำขอบคุณทีม ตราหมี  ทั้งน้ำตาจากผู้ชายที่ชื่อหลุยส์  ซัวเรซ 

          หากใครยังพอจำกันได้ดีเมื่อต้นฤดูกาลที่ผ่านมานั้นมีเหตุการณ์ที่ทำให้  หลุยส์  ซัวเรซ ต้องช็อคหนักเมื่อทีมสโมสรฟุตบอลที่เข้าสังกัดอยู่นั้นผู้จัดการทีมได้ออกมาพูดถึงเขาว่าในการวางแผนการในฤดูกาลนี้ไม่มีรายชื่อของเขาที่จะร่วมอยู่ในแผนด้วยโดยสโมสรดังกล่าวนั้นก็คือสโมสรบาร์เซโลน่าและผู้จัดการทีมที่พูดกับเขาแบบนั้นก็คือโรนัล คูมัน 

       เชื่อว่าหลายคนคงรู้ดีว่าหลังจากที่เขารู้ถึงแผนการของทีมสโมสรบาร์เซโลน่ากับผู้จัดการทีมที่จะไม่มีรายชื่อของเขาร่วมงานด้วยนั้นเขาคงรู้สึกชอบมากเลยทีเดียวและเหตุการณ์ในครั้งนั้นก็สร้างความเสียใจให้เขาเป็นอย่างมากอย่างไรก็ตามเขาได้พาตนเองย้ายออกมาจากทีมสโมสรบาร์เซโลน่าทันทีหลังจากที่ผู้จัดการทีมได้มีการเรียกเข้าไปคุยแบบนั้นและสโมสรที่เขาได้เข้ามาอยู่ใหม่นะก็คือสโมสรแอตเลติโก  มาดริด  

        อย่างไรก็ตามหลังจากที่ หลุยส์  ซัวเรซ ได้ย้ายมาอยู่สโมสรใหม่

เขาก็ต้องฝึกตนเองอย่างหนักเพื่อที่เขาจะได้สามารถยืนหยัดอยู่ในทีมใหม่ได้อย่างมีอนาคตที่สดใสเพราะช่วงจังหวะที่เขาถูกผู้จัดการทีมของสโมสรบาร์เซโลน่าเข้าไปเลือกคุยแบบนั้นมันทำให้เขารู้สึกเจ็บปวดและคนใกล้ชิดอย่างภรรยาและลูกของเขาก็เจ็บปวดกับเขาไปด้วย

           อย่างไรก็ตามเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ปรากฏว่า หลุยส์  ซัวเรซ ไม่ได้ทำให้แฟนบอลของทีมแอตเลติโก้มาดริดรวมถึงตัวเขาเองและผู้จัดการทีมผิดหวังเพราะเขาสามารถยิงไปได้ทั้งหมด 21 ตัวโตด้วยกันและที่สำคัญเขายังสามารถพาทีมของเขาคว้าแชมป์ลีกสเปนได้ซึ่งการได้แชมป์ลีกสเปนในครั้งนี้นั้นนับได้ว่าเป็นแชมป์ครั้งที่ 11 ของทีมแล้ว

        หลังจากที่สามารถยืนยันได้แน่ชัดแล้วว่าทีมแอตเลติโกมาดริดนั้นจะได้เป็นแชมป์  ลาลีกาสเปนเขาก็ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อทางน้ำตาโดยเขารู้สึกขอบคุณทีมสโมสรแอตเลติโก้มาดริดที่เห็นถึงความสำคัญของเขาและเชื่อใจเขาว่าเขาจะสามารถพาทีมให้ได้แชมป์ได้เป็นทีมที่เปิดแขนยอมรับให้เขาเข้าร่วมทีมในช่วงที่ชีวิตของเขานั้นตกต่ำดังนั้นสิ่งที่เขาต้องทำมากที่สุดก็คือตอบแทนความไว้เนื้อเชื่อใจของสโมสรแอตเลติโกมาดริดซึ่งเขาก็พยายามอย่างเต็มที่และสามารถที่จะพาทีมคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ไปได้ 

    แน่นอนว่าในช่วงที่เขาต้องพบกับความเจ็บปวดที่เขาต้องย้ายออกจากทีมบาร์เซโลน่ามานั้นมันคงเป็นความฝังใจของหลุยส์ซัวเรซอย่างแน่นอนเขาจึงได้ทุ่มเทให้กับทีมสโมสรใหม่ที่ ให้โอกาสเขาได้แสดงความสามารถซึ่งในครั้งนี้เขาก็แสดงให้ทุกคนเห็นแล้วว่าถึงแม้ว่าปัจจุบันเขาจะอายุถึง 34 ปีแล้วแต่เขาก็ยังสามารถที่จะพาทีมสโมสรให้ยิ่งใหญ่ด้วยการคว้าแชมป์ได้นั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.  ufa สล็อตแตกบ่อย