เจสซี่ ลินการ์ด อึดอัดมาจนตอ้งออกมาระบายถึงทีมเก่า

       นักเตะคนดังของทีมสโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อย่าง เจสซี่ ลินการ์ด ได้ออกมาพูดถึงช่วงเวลาที่เขาได้อยู่ร่วมงานกับทางทีมสโมสรเก่าของเขาอย่างทีมสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งการพูดถึงของเขานั้นเหมือนเป็นการออกมาระบาย และตัดพ้อเสียมากกว่า

         เพราะเจ้าตัวออกมาพูดว่า ตอนที่เขาอยู่กับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นเป็นช่วงเวลาที่เขารู้สึกเป็นอย่างมากเพราะเขารู้ตัวดีว่าสภาพร่างกายของเขานั่นแข็งแรงมากแต่ทางด้านทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นไม่เปิดโอกาสให้เขาได้มีการแสดงความสามารถโดยการให้เขาลงสนามเลยทำให้เขาไม่เคยได้มีโอกาสโชว์ศักยภาพเลย

               ซึ่ง เจสซี่ ลินการ์ด  ยังได้พูดถึงเรื่องนี้อีกว่าในช่วงที่เขาอยู่กับทีมสโมสรปีศาจแดง

นั้นเป็นช่วงที่เขามั่นใจอย่างที่สุดเลยว่าร่างกายของเขานั้นแข็งแรงและสมบูรณ์มากกว่านั้นแต่คนอื่นๆในทีมเลยก็ว่าได้   แต่ถึงแม้ว่าเขาจะสุขภาพร่างกายแข็งแรงอย่างไรทางด้านทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นก็ไม่เปิดโอกาสให้เขาได้ลงไปเล่นในสนามเลยสักครั้ง

                 ซึ่งตั้งแต่เขาอยู่กับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาเขามีโอกาสลงสนามไปเตะฟุตบอลได้แค่เพียง 99 นาทีเท่านั้นเองและที่สำคัญรายชื่อของเขานั้นไม่ได้อยู่ในทีมชุดที่จะเข้าไปแสดงความสามารถและได้เล่นในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอีกด้วยซึ่งข้อมูลนี้เป็นข้อมูลในช่วงที่เขาอยู่กับทีมปีศาจแดงในช่วงประมาณต้นเดือนตุลาคมปี 2020 นั่นเอง 

             และแน่นอนว่านี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เขาตัดสินใจย้ายมาอยู่ทีมเวสต์แฮมยูไนเต็ดหลังจากที่ทางทีมเวสต์แฮมยูไนเต็ดนั้นได้มีการยื่นเรื่องไว้ที่ทีมสโมสรปีศาจแดงเพื่อขอยืมตัวเจสซี่ ลินการ์ด  ไปร่วมงานนั่นเองและท้ายที่สุดแล้วพอถึงเดือนมกราคมปีพศ 2564  เจสซี่ ลินการ์ด  ก็กลายมาเป็นผู้เล่นให้กับทีมเวสต์แฮมยูไนเต็ดอย่างเต็มตัวและตั้งแต่ย้ายมาอยู่ที่นี่เขาก็จะแสดงฟอร์มความสามารถของเขาออกมาอย่างเต็มที่เรียกได้ว่าเป็นขุนค้อนของทัพเวสต์แฮมเลยก็ว่าได้ 

     ในช่วงทีมีการระบาดของไวรัสโควิด-19  นักฟุตบอลต้องกักตัวอยู่แต่ในที่พักของตัวเอง สำหรับ เจสซี่ ลินการ์ด  เองก็เหมือนกัน เขาเองก็ต้องกักตัว แต่ช่วงที่เขากักตัวนั้น เขาไม่ได้หยุดนิ่งเพราะเขาได้ออกกำลังกายเป็นประจำทุกวันและเขามีความฟิตเป็นอย่างมากซึ่งเขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเมื่อช่วงเปิดฤดูกาลให้นักฟุตบอลสามารถแข่งขันได้เขาจะกลายเป็นนักเตะที่มีความฟิตมากคนหนึ่งของทีม 

         และเขายังบอกอีกด้วยว่าถึงแม้ว่าเขานั้นจะไม่มีโอกาสได้ลงสนามเลยสักครั้งเดียวแต่เขาก็ยังคงออกกำลังกายและฝึกซ้อมอยู่เสมอเพราะเขาต้องการรักษาความฟิตของเขาเอาไว้และถ้าหากเขาได้ลงสนามเมื่อไหร่เขาก็พร้อมที่จะทุ่มเทแรงกายและแรงใจในการแข่งขันซึ่งแน่นอนว่าผลจากการทุ่มเทและการออกกำลังกายของเขานั่นเองที่ทำให้เมื่อเขาย้ายมาอยู่กับทีมเวสต์แฮมเขาจึงสามารถช่วยเหลือทีมและกลายมาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของทีม เวสต์แฮม คนหนึ่งนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    www.ufabet.com เริ่มเดิมพัน