บิ๊กต้อม เตือนนักกีฬาทีมชาติไทย ระวังติดโควิด การ์ดอย่าตก เพื่อสู้ศึกโอลิมปิก

        บิ๊กต้อม เตือนนักกีฬา มีการเปิดเผยออกมาจากทางหัวหน้าคณะนักกีฬาไทย  ซึ่งเป็นหัวหน้าคณะที่จะพานักกีฬาเดินทางไปสู้ศึกในการแข่งขันกีฬา  Olympic Tokyo 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น  โดยหัวหน้านักกีฬาที่ดูแลนักกีฬาทีมชาติไทยในครั้งนี้ก็คือบิ๊กต้อมนั่นเอง 

เขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 ในครั้งนี้ว่าในขณะนี้มีการแข่งขันไปแล้วหลายรายการและในขณะนี้ก็ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 แล้ว

     ซึ่งเขารู้สึกเป็นห่วงเกี่ยวกับเรื่องของการระบาดของไวรัสโควิชในประเทศไทยเป็นอย่างมากดังนั้นเขาจึงต้องการที่จะให้นักกีฬาทุกคนนั้นระมัดระวังตัวเองให้ดีดูแลตัวเองให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ลดความเสี่ยงในการไปในที่เสี่ยงที่อาจจะทำให้ตัวนักกีฬาเองนะติดเชื้อไวรัสโควิด-19

เพราะถ้าหากว่าตัวนักกีฬาติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้วมันจะส่งผลเสียต่อการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 อย่างแน่นอนซึ่งในขณะนี้ถ้าหากว่านักกีฬาติดเชื้อไวรัส covid มันก็เท่ากับว่าพวกเขานั้นไม่มีสิทธิ์ที่จะไปคว้าชัยชนะจากการแข่งขันโอลิมปิกโตเกียว 2020 ได้แล้ว 

         จากการเปิดเผยของ บิ๊กต้อม ระบุว่าในขณะนี้ทางด้านสมาคมกีฬาได้มีการคัดตัวนักกีฬาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วที่จะมีการส่งตัวนักกีฬาไปทำการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งจะมีรายชื่อนักกีฬาทั้งหมดประมาณ 42 คนด้วยกันอย่างไรก็ตามในขณะนี้ได้ถือว่าเป็นการยืนยันข้อมูลตัวนักกีฬาเรียบร้อยแล้ว

ว่าจะมีการส่งรายชื่อใครไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกบ้างโดยทางเจ้าหน้าที่จะมีการส่งรายชื่อของตัวนักกีฬาไปที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อแจ้งให้กับทางเจ้าภาพทราบถึงรายชื่อนักกีฬาที่ประเทศไทยจะมีการส่งการแข่งขันว่ามีใครเข้าร่วมชิงอะไรบ้างและมีการแข่งขันกีฬาชนิดไหนบ้างที่ประเทศไทยจะมีการส่งนักกีฬาเข้าร่วมจริง

        ซึ่งรายชื่อนั้นจะส่งไปถึงประเทศญี่ปุ่นประมาณวันที่ 5 เดือนกรกฎาคมปีพศ 2564 นี้อย่างไรก็ตามบิ๊กต้อม ยังระบุอีกด้วยว่าตัวเขาเองนั้นก็จะมีการเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่นเช่นเดียวกันเพื่อไปประชุมกับบรรดาหัวหน้าคณะนักกีฬาแต่ละของประเทศเกี่ยวกับเรื่องของรายละเอียดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020

รวมถึงไปยืนยันรายชื่อและไปทำการเช็ครายชื่อว่ามีการพิมพ์ข้อความถูกต้องหรือไม่และจะต้องไปเตรียม ID Card ให้กับนักกีฬาและป้ายชื่อนักกีฬาด้วยโดยจะเดินทางไปในคืนของวันที่ 10 เดือนกรกฎาคมปีพศ 2564 นี้ 

          บิ๊กต้อม  ยังฝากตัวนักกีฬาอีกด้วยว่าตอนนี้รายชื่อตกลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะมีใครเข้าร่วมการแข่งขันดังนั้นนักกีฬาทุกคนนั้นจึงควรที่จะต้องดูแลสุขภาพของตนเองอย่าให้พลาดติดเชื้อไวรัสโควิตเพราะเมื่อคุณพระติดไวรัส covid นั่นหมายถึงว่าคุณภาคการแข่งขันไปเลยและคุณจะไม่มีโอกาสที่จะสามารถกลับมาแข่งขันกีฬาโอลิมปิกได้อีกแล้วในปีนี้ 

 

สนับสนุนโดย.    gclub สล็อตฟรี