คนมีเฮ  ศึกแดงเดือดระหว่างแมนยูกับลิเวอร์พูลวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ PPTV ถ่ายทอดสด 

         คนมีเฮ  ศึกแดงเดือด    มีการประชาสัมพันธ์ออกมาจากช่องโทรทัศน์ PPTV HD   ซึ่งเป็นช่อง 36 โดยมีการระบุว่าในวันที่ 2 เดือนพฤษภาคมปีพ.ศ. 2564 ช่วงเวลาประมาณ 22:30 น ทางช่อง PPTV จะมีการจัดการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโค้งสุดท้ายในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งจะเป็นการระเบิดความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่เป็นบิ๊กแมตช์ ที่แฟนบอลทั่วโลกนั้นต่างเฝ้ารอคอยที่จะชมกัน

       เนื่องจากว่าในวันดังกล่าวนั้นจะมีการแข่งขันฟุตบอลของ 2 สโมสรยักษ์ใหญ่ชื่อดังเรียกว่าศึกวันแดงเดือดเพราะเป็นการแข่งขันระหว่างทีมสโมสรปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งจะโคจรมาพบกับทีมสโมสรหงส์แดงลิเวอร์พูล   เรียกได้ว่าคู่นี้เป็นคู่ที่มีการแข่งขันเมื่อไหร่แฟนบอลต่างก็ตั้งตารอกันทุกครั้งไปเป็นคู่ที่เรียกว่าบิ๊กแมตช์ เลยก็ว่าได้ 

          สำหรับสถานการณ์ของทีมสโมสรยักษ์ใหญ่ทั้งสองทีมอยู่ในตอนนี้นั้นข้อมูลเกี่ยวกับทีมสโมสรปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดระบุว่าในขณะนี้ในการแข่งขันศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้นที่นี้เป็นรองจ่าฝูง  ซึ่งคะแนนของทีมปีศาจแดงนั้นอยู่ห่างจากอันดับที่ 3 อยู่ประมาณ 5 คะแนน

ในขณะที่ทีมคู่แข่งอย่างทีมสโมสรหงส์แดงนั้นจะไปเป็นทีมเยือนซึ่งในขณะนี้ของแดงอยู่อันดับที่ 6 ของตารางและที่สำคัญในตอนนี้นั้นสมาชิกนักบอลฟังเพลงลิเวอร์พูลนั้นค่อนข้างที่จะมีปัญหาเยอะเพราะได้รับบาดเจ็บอยู่หลายคนเลยทีเดียว

          แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่านักเตะของทีมลิเวอร์พูลจะบาดเจ็บเยอะแต่พวกเขาก็จะต้องเอาชนะทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดให้ได้เพื่อที่เขาจะได้คว้าเอาโควต้าในการที่จะไปแข่งขันศึกยูฟาแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้ามาให้ได้เพราะถ้าหากทีมหงส์แดงแพ้แล้วก็ตกรอบอย่างแน่นอนสำหรับสถิติของทั้ง 2 ทีมนั้นจะเห็นได้ว่านึกว่าจะเป็นทีมลิเวอร์พูลหรือแม้แต่ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นต่างก็เจอกันมาหลายครั้งหลายคราวซึ่งแต่ละครั้งนั้นก็ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ

           โดยตามข้อมูลการแข่งขันกันนั้นทั้งสองทีมเคยแข่งกันแล้วสามารถตีเสมอกันได้อยู่ที่ 50 ครั้งในขณะที่แมนยูสามารถเอาชนะทีมลิเวอร์พูลได้ถึง 68 ครั้งและทีมลิเวอร์พูลนั้นเคยเอาชนะทีมแมนยูได้อยู่ที่ 57 ครั้งดังนั้นจะเห็นได้ว่าจากสถิติเหล่านี้รวมถึงสถานการณ์ของทีมลิเวอร์พูลในตอนนี้อาจจะทำให้ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นมีแต้มที่เหนือกว่าทีมลิเวอร์พูลค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวแต่อย่างไรก็ตามเราคงต้องมารอลุ้นกันว่าในวันที่ 2 เดือนพฤษภาคมนั้นท้ายที่สุดแล้วใครกันแน่ที่จะสามารถเอาชนะการแข่งขันครั้งนี้ไปได้ 

 

สนับสนุนโดย.    gclub royal1688 ฟรีเครดิต