ศึกเนชั่นลีก ในที่สุดลูกยางสาวไทย ก็ทำได้เสียทีเมื่อสามารถเอาชนะเยอรมนีได้ 

         ศึกเนชั่นลีก ในที่สุดลูกยาง   อย่างที่เรารู้กันดีว่าในขณะนี้นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยนั้นได้เดินทางไปแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นลีก 2021   โดยการแข่งขันในครั้งนี้นั้นเป็นการรวมตัวกันเฉพาะกิจของนัก กีฬาวอลเลย์บอลรุ่นเก่าๆที่ได้มีการเกษียณอายุไปแล้วมาช่วยแข่งขันให้จับนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยที่ได้มีการเตรียมทีมเอาไว้แต่ประสบปัญหาว่านักกีฬานั้นติดไวรัสโควิด-19 ก่อนที่จะเดินทางมาแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลที่ประเทศอิตาลีนี้ได้

       ดังนั้นนับตั้งแต่ที่นับถือ วอลเลย์บอลหญิงชาวไทยได้เดินทางมาถึงประเทศอิตาลีและเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก 2021 ก็ไม่เคยประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ได้เลยนับตั้งแต่มีการแข่งขันตั้งแต่วันแรกอย่างไรก็ตามล่าสุดเกณฑ์การแข่งขันของวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยที่ต้องเจอกับวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเยอรมนี

         ปรากฏว่าในครั้งนี้นั้นลูกยางสาวชาวไทยก็สามารถประสบความสำเร็จได้ในที่สุดเมื่อสามารถที่จะเอาชนะทีมชาติเยอรมนีได้ด้วยการชนะในครั้งนี้ชนะด้วยคะแนน 3 ต่อ 1 เซตซึ่งเป็นการชนะครั้งแรกนับตั้งแต่มีการแข่งขันในศึก Nation League 2021 ในครั้งนี้และเป็นการที่ลูกยางสาวไทยจะสามารถเก็บแต้มได้เป็นครั้งแรกเช่นเดียวกัน 

         ในช่วงเริ่มการแข่งขันนั้นบรรดาแฟนบอลชาวไทยต่างก็ลุ้นกันเป็นอย่างมากว่าเราจะสามารถเอาชนะคู่แข่งได้หรือไม่เนื่องจากคู่แข่งนั้นอยู่อันดับที่ 2 ของตารางการแข่งขันในขณะที่ทีมชาติไทยนั้นอยู่อันดับที่ 17 ของตารางแข่งขันก็คืออันดับบ๊วยของตารางการแข่งขันเลยทีเดียว

แต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการเลื่อนการแข่งขันนั้นนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยก็สามารถที่จะ แฟนบอลนั้นได้ดีใจกันเพราะสามารถเล่นได้ดีมากในการแข่งขันในครั้งนี้และสามารถที่จะปิดการแข่งขันในครั้งนี้ได้อย่างสวยงามด้วยการเอาชนะทีมชาติเยอรมนีนั่นเอง

    อย่างไรก็ตามเมื่อการแข่งขันสิ้นสุดลงนั้นหลังจากที่มีการนับคะแนนการเป็นที่เรียบร้อยแล้วปรากฏว่าทีมนักวอลเลย์บอลหญิงชาวไทยนั้นผู้ที่ทำคะแนนได้มากที่สุดในการแข่งขันในครั้งนี้โดยทางไปทั้งหมด 20 คะแนนนั้นก็คืออรอุมา   สิทธิรักษ์นั่นเอง 

       อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าในครั้งนี้ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยจะสามารถเอาชนะประเทศเยอรมันนีได้แต่ด้วยคะแนนที่มีการเก็บแรงไว้ได้น้อยมากๆความเป็นไปได้ที่วอลเลย์บอลหญิงของไทยจะเข้าไปสู่รอบลึกนั้นมีโอกาสได้น้อยมากเลยทีเดียวแต่อย่างไรก็ตามทางด้านนักวอลเลย์บอลหญิงของไทยเราซึ่งเป็นเรื่องเฉพาะกิจนี้ก็ทำได้อย่างเต็มที่แล้วในสายตาของแฟนบอลชาวไทย

 

สนับสนุนโดย.  เปิดบัญชีคาสิโนขั้นต่ำ100