การปรับตัวของซนฮึงมิน

การปรับตัวของซนฮึงมิน นักเตะที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและยังคงเป็นนักเตะเพียงหนึ่งเดียวในยุคนี้ที่ได้ไปโลดแล่นในวงการค้าแข่งของยุโรป ซนฮึงมินเป็นนักเตะชาวเกาหลีใต้ที่ได้รับการยอมรับและเป็นนักเตะที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงปี 2022 เพราะในปีนั้นเขาได้รับรางวัลที่ยิ่งใหญ่และพิสูจน์ให้คนทั้งโลกได้เห็นว่านักเตะเอียก็สามารถที่จะคว้ารางวัลที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ได้

แต่การที่ซนฮึงมินนั้นจะก้าวเข้าสู่วงการฟุตบอลลีกใหญ่อย่างพรีเมียร์ลีกนั้นต้องยอมรับเลยว่าตลอดช่วงเวลาชีวิตในวัยเด็กของเขามีเพียงฟุตบอลเท่านั้นที่ทำให้เขาเติบโตและเป็นซนฮึงมินในวันนี้ ด้วยการบังคับจากพ่อและเคี่ยวเข็ญให้เขานั้นได้ฝึกฝนและฝึกซ้อมกีฬาฟุตบอลอยู่เสมอ

ถึงแม้ว่าเขานั้นจะพลาดโอกาสในการใช้ชีวิตในวัยเด็กแบบเด็กทั่วไป แต่เขานั้นก็ภูมิใจและยอมรับว่าเขามีความสุขมากเมื่อเขานั้นประสบความสำเร็จและต้องขอบคุณคุณพ่อของเขาอย่างมากที่ทำให้เขามีวันนี้ แต่กว่าที่เขาจะมาถึงจุดนี้นั้นสิ่งที่เขาต้องเผชิญในช่วงชีวิตวัยเด็กนั้นก็มีมากมาย 

เขาได้รับโอกาสในการเป็นนักเตะเยาวชนของทีมฟุตบอลชื่อดังในเกาหลี ไม่เพียงเท่านั้นยังได้รับโอกาสในการไปฝึกซ้อมและเป็นนักเตะเยาวชนที่มีความสามารถกับทีมชื่อดังในเยอรมันด้วย ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้นั้นก็มาจากการที่พ่อของเขานั้นฝึกฝนให้เขาสามารถไปสู่วงการฟุตบอลในระดับที่สูงขึ้นได้นั่นเอง

หลังจาที่ซนฮึงมินนั้นมีโอกาสในการไปเล่นในเยอรมันหลังจากนั้นพ่อเขาก็ได้ปล่อยให้เขาได้มีการตัดสินใจเอง โดยที่คุณพ่อนั้นไม่ได้มาเฝ้าหรือเคี่ยวเข็ญเขาเหมือนแต่ก่อนอีกแล้ว สิ่งที่เขามีความกังวลใจอย่างมากและเป็นสิ่งที่เขานั้นจะต้องเรียนรู้และปรับตัวอย่างมากก็คือในเรื่องของภาษา

เพราะเขามองว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด เพราะภาษาเป็นสิ่งที่ใช้ในการติดต่อสื่อสาร เขานั้นได้ลงคอร์สเพื่อเรียนภาษาเยอรมัน เขานั้นมีความตั้งใจอย่างมากในการเรียนและสิ่งที่เขาอยากจะเข้าใจในภาษาในก็คือคำสบถคำอุทานต่างๆ เพราะในการมาเล่นยังต่างแดนนั้นการเข้าใจคำเหล่านี้ทำให้เราสามารถที่จะเอาตัวรอดได้ เขามักจะใช้ภาษาเยอรมันในชีวิตประจำวันให้มากที่สุดไม่เพียงในเรื่องของภาษาเท่านั้นที่เขาต้องปรับตัวอย่างหนักในเรื่องของวัฒนธรรมมารยาททางสังคมก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ซนฮึงมินสามารถที่จะปรับตัวได้อย่างดีเลยทีเดียว

เขานั้นมีความนอบน้อมถ่อมตนและสิ่งที่พ่อเขานั้นปลูกฝังมาตั้งแต่เด็กและเป็นสิ่งที่เขานั้นได้นำมาใช้จริงๆก็คือการเข้าหาผู้อื่นด้วยทัศนะคติที่ดี และนี่ก็เป็นคำที่ซนฮึงมินนั้นจำได้ขึ้นใจ ทำให้โค้ชและเพื่อนร่วมทีมนั้นต่างก็เอ็นดูและรักใครซงฮึงมินอย่างมาก

 

สนับสนุนโดย.  www.ufabet.com ช่องทางเข้าเว็ปพนัน