เสี่ยงมากหากยังฝืนแข่งขันฟุตบอล

เสี่ยงมากหากยังฝืนแข่งขันฟุตบอลในช่วงนี้

เสี่ยงมากหากยังฝืนแข่งขันฟุตบอล ขนาดโกดิน ยังยอมรับว่าเสี่ยง

 

 

 

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าที่กำลังมีแนวโน้มทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นทั่วทั้งโลกส่งผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจและสังคมให้กับทุกประเทศทั่วโลกอีก 1 องค์การที่ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกันก็คือวงการกีฬาฟุตบอลซึ่งในครั้งแรกที่เริ่มมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสกรุณานั้นต่างประเทศในแถบทั้งโซนยุโรปและอเมริกายังไม่ค่อยให้ความสำคัญต่อการติดเชื้อไวรัสชนิดนี้มากนักโดยมองว่าเชื้อไวรัสโคโรน่าสำหรับยุโรปอเมริกาแล้วเป็นสิ่งที่ไกลตัวเป็นอย่างมากจนในที่สุดเมื่อมีคนนำเชื้อไปเผยแพร่ให้กับประชาชนทั้งแถบอเมริกาและยุโรป

กับกลายเป็นว่าทุกคนเริ่มเล็งเห็นถึงความสำคัญและความน่ากลัวของเชื้อไวรัสชนิดนี้กันบ้างแล้วเพราะจากการแพร่ระบาดที่ทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นและมีประชาชนล้มตายและมีการติดเชื้อไวรัสเป็นเยอะขึ้นทำให้ทุกคนเริ่มหวาดกลัวที่จะติดเชื้อไวรัสชนิดนี้ซึ่งก่อนหน้านี้การแข่งขันฟุตบอลยังคงมีการเปิดแข่งขันตามปกติและแฟนบอลก็ยังสามารถเข้าชมได้ตามปกติจนเมื่อไม่นานมานี้หลังจากที่การแข่งขันฟุตบอลตกลงกลับทำให้พบว่านักฟุตบอลท่านหนึ่งซึ่งเป็นนักเตะที่อยู่ในทีมยูเวนตุสติดเชื้อไวรัสโคโรนาครั้งที่มีการแข่งขันอยู่ในสนามฟุตบอลนั่น

หมายถึงว่าอันตรายจากการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าได้คืบคลานเข้ามาสู่นักฟุตบอลรวมถึงแฟนบอลในสนามแล้วดังนั้นทางสมาคมฟุตบอลจึงได้มีการเลื่อนการแข่งขันฟุตบอลออกไปจนกว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าจะสิ้นสุดลงหลายคนยอมรับว่าหากมีการเปิดให้มีการแข่งขันฟุตบอลอยู่ในช่วงนี้ผู้ที่จะได้รับผลกระทบและอยู่ในกลุ่มเสี่ยงมากที่สุดก็จะเป็นนักฟุตบอลและแฟนบอลโดย  Diego โกดิน

ซึ่งเป็นนักฟุตบอลของทีมชาติอินเตอร์มิลานเตะในตำแหน่งกองหลังได้ออกมาพูดถึงความเสี่ยงที่พวกเขาจะได้รับหากไม่มีการเตะฟุตบอลในช่วงที่ยังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยก็ออกมาพูดว่าชีวิตของพวกนักฟุตบอลก็เหมือนอยู่บนเส้นด้ายเพราะพวกเขาจะต้องมีการซ้อมฟุตบอลในทุกๆวันแถมยังต้องมีการลงแข่งทั้งที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19ยังคงมีอยู่ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เลวร้ายอย่างมากและเมื่อมีนักฟุตบอลติดเชื้อไวรัสโควิด-19ส่งผลกระทบให้นักฟุตบอลคนอื่นจะต้องมีการกักตัวเองระยะเวลา 14 วัน

เพื่อตรวจสอบหาเชื้อไวรัสงวดยังจะมีใครอีกมากที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19ซึ่งตอนนี้อย่างที่เราทราบกันดีว่ามีนักฟุตบอลจำนวนทั้งสิ้นประมาณ 3 คนตอนนี้ได้มีการติดเชื้อไวรัสโควิด-19ดังนั้นการที่ทางสโมสรฟุตบอลประกาศให้เรื่องการแข่งขันฟุตบอลออกไปจนถึงวันที่ 30 เมษายนจึงถือได้ว่าเป็นการช่วยเหลือนักฟุตบอลเพื่อไม่ให้ต้องติดเชื้อไวรัส โควิด-19ช่วงที่มีการแข่งขัน

 

สนับสนุนโดย  แทงบอลออนไลน์